Mua Bán Đất Lâm Đồng Giá Rẻ Chính Chủ View Đẹp - T09/2023

6603 tin đăng Bán đất Lâm Đồng dành cho bạn.
 Tổng hợp Bán đất Lâm Đồng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất tại tỉnh Lâm Đồng
Khách hàng có nhu cầu tìm mua đất diện tích lớn trên 5 tỷ để phân lô tách thửa, hoặc mua đầu tư dài hạn nghĩ dưỡng vui lòng liên hệ để nhận thông tin chính xác nhất. 

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, có tám nhóm đất khác nhau thích hợp cho việc trồng cây công nghiệp dài ngày, trồng rau, hoa cao cấp để xuất khẩu có giá trị kinh tế cao. Vì vậy, Lâm Đồng ngày nay được rất nhiều chủ đầu tư săn đoán và mơ ước được sở hữu mảnh đất Lâm Đồng.

Vị trí địa lý tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Tỉnh Lâm Đồng thuộc Nam Tây Nguyên:

 • Phía đông bắc giáp với tỉnh Khánh Hòa

 • Phía đông giáp với tỉnh Ninh Thuận,

 • Phía tây giáp Đắk Nông

 • Phía tây nam giáp hai tỉnh Đồng Nai và Bình Phước

 • Phía nam và đông nam giáp tỉnh Bình Thuận

 • Phía bắc giáp tỉnh Đắk Lắk ở phía Bắc.

Lâm Đồng nằm trên 3 cao nguyên và là khu vực đầu nguồn của 7 hệ thống sông lớn; nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam – là khu vực năng động, có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và là thị trường có nhiều tiềm năng lớn. 

Toàn tỉnh có thể chia thành 3 vùng với 5 thế mạnh: Phát triển cây công nghiệp dài ngày, lâm nghiệp, khoáng sản, du lịch - dịch vụ và chăn nuôi gia súc.

Thị trường bất động sản tỉnh Lâm Đồng như thế nào?

Có thể nói thị trường bất động sản tỉnh Lâm Đồng là một khu vực có tiềm năng lớn, có dấu hiệu được nhiều người săn đón từ cuối năm 2018. 

Chính vì vậy, dự đoán trong năm 2023 thì giá trị bất động sản tại Lâm Đồng sẽ tiếp tục gia tăng và phát triển không ngừng, dự kiến tăng lên từ 16 – 20 % so với các năm trước. 

Số lượng nhà đất giao dịch thành công mỗi năm tăng lên 22%.Hàng loạt nhà đầu tư chọn đây là điểm đến lý tưởng cho dự án bất động sản của mình. Vì Lâm Đồng sở hữu lợi thế lớn về du lịch và sức hút dân cư...

Cập nhật tình hình bất động sản Lâm Đồng 2023

Thị trường mua bán bất động sản ở Đất Lâm Đồng giá rẻ năm 2023 dự đoán sẽ tiếp tục khởi sắc và sôi động hơn, hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư, không thể bỏ lỡ.  Bởi vì tình hình bất động sản ở một số thành phố khác cũng đang khan hiếm, cạn kiệt. Nên ta có thể nói Lâm Đồng là một địa điểm vô cùng lý tưởng kết hợp nền kinh tế du lịch đang có xu hướng phát triển dự đoán đây chính là vùng đất đầu tư bất động sản thích hợp hơn bao giờ hết.

Điều này góp phần giúp gia tăng giá trị nhà đất tại đây liên tục nóng sốt và luôn có xu hướng tăng cao.

Hiện tại, Đất Lâm Đồng đang bắt đầu xây dựng nhiều dự án bất động sản với nhiều quy mô khác nhau, đa dạng để nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn các dự án tiềm năng, tiếp tục phát triển trong tương lai với quy mô bài bản cùng với việc bảo đảm an toàn về mặt pháp lý.

Thị trường mua bán đất tỉnh Lâm Đồng tiềm năng ra sao?

Tỉnh Lâm Đồng được biết tới là khu vực sở hữu nhiều tiềm năng về vị trí, địa lý, khí hậu, cơ sở hạ tầng đang có xu hướng ngày càng đi lên  mạnh mẽ kết hợp với nền du lịch phát triển. 

Từ những ưu thế này giúp cho thị trường bất động sản của Lâm Đồng được nhiều nhà đầu tư chú ý hơn trong vài năm gần đây nhờ vào những tiềm năng như:

 • Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sở hữu tổng diện tích lên đến 9.783,2 km2.

 •  Nó nằm cách Thành Phố Hồ Chí Minh 300km, đồng thời các cảng biển Nha Trang 135km thuận tiện đi lại, di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng và trở thành địa điểm định cư hấp dẫn cho nhiều người.

 • Tỉnh Lâm Đồng có 2 thành phố trực thuộc tỉnh Đà Lạt và Bảo Lộc cùng với 10 huyện và Lâm Đồng thuộc top 20 tỉnh thành có năng lực cạnh tranh tốt nhất.

 • Về kinh tế, Lâm Đồng vẫn đang phát triển theo cơ cấu Nông Nghiệp - Công Nghiệp - Dịch vụ. Lâm Đồng là tỉnh có diện tích lớn nhất về trồng Trà và xuất khẩu cà phê là một thế mạnh. Sau nông nghiệp, du lịch cũng là lĩnh vực làm giàu cho nền kinh tế, ổn định lại những năm gần đây. Đồng thời, Lâm Đồng được thiên nhiên ban phú khí hậu lý tưởng.

Cập nhật Giá đất Lâm Đồng năm 2023

Mua bán đất vườn Lâm Đồng giá rẻ, chính chủ. Thị trường mua bán đất vườn, đất nông nghiệp Lâm Đồng ngày càng sôi động, đặc biệt là khi quỹ đất ngày càng thu hẹp. Lựa chọn những mảnh vườn đẹp, vuông vức, phù hợp trồng nhiều loại cây là một vấn đề khá khó. Bạn có thể tham khảo những mức giá dưới đây (Tùy vào từng diện tích và vị trí mà sẽ có mức giá khác biệt)

Giá bán trung bình đất Lâm Đồng tháng 11/2023 là 3.43 triệu/m2
 

STT ĐƠN VỊ HÀNH CHÍNH GIÁ BÁN THAM KHẢO
1
Thành phố Bảo Lộc
3.41 triệu/m2
2
Thành phố Đà Lạt
18.25 triệu/m2
3
Huyện Bảo Lâm
1.71 triệu/m2
4
Huyện Lâm Hà
946.07 nghìn/m2
5
Huyện Di Linh
833.33 nghìn/m2
6
Huyện Đức Trọng
3.49 triệu/m2
7
Huyện Lạc Dương
1.24 triệu/m2
8
Huyện Đạ Huoai
717.39 nghìn/m2
9
Huyện Đơn Dương
3.36 triệu/m2
10
Huyện Đạ Tẻh
206.25 nghìn/m2
11
Huyện Cát Tiên
76.99 nghìn/m2
12
Huyện Đam Rông
253.33 nghìn/m2
Lâm Đồng vô cùng đa dạng vì thị trường bất động sản tại đây được chia ra nhiều phân khúc khác nhau.
 • Giá sẽ tốt và thấp cho những khu vực xa trung tâm Thành phố Bảo Lộc sẽ phù họp với nhiều khách hàng ở Tỉnh thành khác và những nhà đầu tư nhỏ lẻ mua đầu tư hay dạng second home.
 • Còn những bất động sản nhà đất gần trung tâm và trung tâm Thành phố Bảo Lộc thì giá đất cao và có biên độ dao động mạnh phụ thuộc vào yếu mặt tiền đường kinh doanh hay nhà trong hẻm.

Kinh nghiệm mua bán đất tỉnh Lâm Đồng cần nắm rõ

 • Căn cứ pháp lý đúng: lưu ý phải có sổ đó và các giấy tờ pháp lý. 

 •  Cân đối tài chính: dựa vào số tiền đang có lựa chọn miếng đất cho hợp lí

 • Thanh toán 95%, khi  giao sổ đỏ thì sẽ thanh toán nốt 5% còn lại.

 • Luôn kiểm chứng mọi thông tin môi giới đưa ra: Có rất nhiều các thông tin họ đưa ra không chính xác, không trung thực, và khách quan về sản phẩm đó, lượng cung – cầu thực của thị trường do đơn vị môi giới không nắm rõ thông tin hay cố tình đưa thông tin sai lệch nhằm thuyết phục người mua.

 •  Thậm chí các hình ảnh chắp vá, cóp nhặt để đánh vào tâm lý thích nhà đẹp, giá rẻ của khách hàng. Vì vậy phải luôn cảnh giác và kiểm tra thực địa.
 •  Hợp đồng, thủ tục và các chi phí phải rõ ràng: Nếu bạn không phải là người am hiểu về pháp luật thì nên tìm tới các văn phòng luật sư để được tư vấn cặn kẽ về những thủ tục pháp lý khi giao dịch. 

Đặc biệt là các điều khoản và chi phí trong hoạt động giao dịch nhà đất qua trung gian. Xem xét, đọc kỹ, kiểm chứng hồ sơ, giấy tờ về dự án cũng như các khoản chi phí trước khi tiến hành đặt chỗ, đặt cọc, giao dịch đầu tư đất lâm đồng…liên quan.

Qua những vấn đề được nêu trên, cho ta thấy bất động sản Lâm Đồng là nơi đầu tư có tiềm năng, phát triển cho tương lai. Hy vọng batdongsanonline.vn đã cung cấp những nguồn thông tin hữu ích mà khách hàng đang tìm kiếm. Giúp quý khách hàng hiểu rõ và có cái nhìn tổng quan hơn về bất động sản ở Lâm Đồng để đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bản thân. 

Những câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất Lâm Đồng hiện nay từ 1 - 318 triệu đồng/m2.

Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Lâm Đồng bao gồm những chi phí sau: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.