Tổng hợp nhà đất bán tại Xã Nam Hà huyện Lâm Hà T10/2023

315 tin đăng Bán Đất xã Nam Hà dành cho bạn.
Nam Hà là một xã thuộc huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.
Xã Nam Hà - Lâm Hà có diện tích 23,45 km², dân số năm 2002 là 4.103 người, mật độ dân số đạt 175 người/km².
Nhà đất bán tại Xã Nam Hà huyện Lâm Hà - Tỉnh Lâm Đồng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. 
  • Đất phân lô từ 200-1000m2 giá từ 200 triệu/lô.
  • Đất sào giá từ 400 triệu/sào
  • Đất làm vườn giá từ 1 tỷ/lô.
Để mua được lô đất ưng ý tại Xã Nam Hà - Lâm Hà cũng như ký gửi chúng tôi hỗ trợ bán lại nhanh chóng. Vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi: 0933002299BatdongsanOnline.vn là Trang thông tin tổng hợp Đất Nam Hà Lâm hà đang bán.

Xã Nam Hà có nhiều đặc điểm lợi thế như: Đường nhựa lộ giới 30m, Quy hoạch bài bản rõ ràng, Dân cư đông đúc. 90% đều được rải bê tông. Giá còn mềm so với các xã khác như đất xã Đông Thanh, Mê Linh, Thị trấn Nam Ban....
ban-do-nam-ha-lam-ha
Ảnh minh họa Xã Nam Hà - Huyện Lâm Hà - Tỉnh Lâm Đồng
 
Tổng hợp nhà đất bán tại Xã Nam Hà huyện Lâm Hà - Tỉnh Lâm Đồng với nhiều mức giá ưu đãi mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn đất sào đất thổ cư đất phân lô hay đất diện tích lớn. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất tại Xã Nam Hà.
xa-nam-ha-sap-nhap
Xã Nam Hà sẽ sáp nhập vào Đà Lạt trong tương lai năm 2023.

Những câu hỏi thường gặp

- Đất nền thổ cư là đất ở có thể xây dựng nhà ở. Có các loại như đất ở thành thị, đất ở nông thôn. 
- Đất trồng cây lâu năm là loại đất canh tác cà phê, tiêu, điều, cây ăn trái.. Đất nông nghiệp là đất trồng lúa hoặc các loại cây nông nghiệp. Loại đất này hiện tại được mua sau đó tách nhỏ để bán cho khách mua đất nền lẻ nhiều.

Đất TCLN hoặc đất nông nghiệp muốn chuyển đổi mục đích sử dụng thành đất ở thì điều tiên quyết là đất đó phải có quy hoạch là đất ở(màu hồng trên bản vẽ quy hoạch) thì mới được chuyển đổi. Để chuyển đổi, khách hàng chỉ cần lên phòng đăng ký đất đai và nộp hồ sơ chờ kết quả là xong. Đất nền đẹp đa số là đất có thổ cư.

- Hiện tại khách hàng đang tập trung vào thị trường mua ban dat nen các tỉnh có khi hậu mát như Lâm Đồng. Hoặc vị trí gần TPHCM như Đồng Nai, Bình Dương. Cần Thơ, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận (Có điểm nhấn là cao tốc TPHCM - Phan Thiết) cũng được nhiều khách hàng quan tâm.
- Mua đất nền dự án được khách hàng quan tâm vì thanh toán theo từng đợt, có thể vay ngân hàng nên giảm áp lực về tài chính.