CẦN BÁN MẢNH VƯỜN 3 SÀO GẦN ĐỨC MẸ NÚI CÚI CỦA BỐ MẸ

Gia Kiệm, đồng Nai, , ,
  • Mức giá: 2.7 Tỷ
  • Diện tích: 3000 m²
Gia đình tôi có 1 mảnh đất gần Mẹ Núi Cúi định cho Bố Mẹ về già xây nhà dưỡng già, nhưng covid ập tới Bố Mẹ được Chúa gọi về, nay không có nhu cầu ở, các cô chú anh chị nào muốn xây nhà nghỉ dưỡng cuối tuần thì liên hệ cho tôi.

Đất này lúc trước khi mua tôi đã suy tính rất kỹ, cân đối giữa đoạn đường từ Chợ, Siêu thị, và các tiện ích xã hội với đoạn đường từ đất vào chân Mẹ sao cho cân bằng để Bố Mẹ đi lại cho tiện; vừa tiện đi chợ búa, vừa tiện vào Mẹ hằng ngày.

Đất gia đình tôi rộng 3000m2 view trên đồi cao nhìn xuống rất đẹp, ngang 30 dài 100m, đã tách
làm 3 sổ để tiện sau này chia cho 3 anh em, anh cả tôi đang đứng tên anh chị nào ở Sài Gòn có thể ghé xem sổ bất cứ lúc nào, nếu thiện chí gia đình sẵn sàng lấy ô tô riêng chở đi xem đất thoải mái.

Sau khi gia đình bàn bạc và tham khảo giá đất khu vực mới thống nhất là bán rẻ hơn so với giá khu vực 1 tí để mau bán chứ để lâu lại thêm buồn. Giá mong muốn của gia đình chúng tôi là 2 tỷ 7, nếu lấy lẻ từng sào giá 920tr/sào.

Tôi xin gửi hoa hồng 2% cho người giới thiệu.

Xin cảm ơn.
 
Mã tin : #119378
Ngày đăng : 04/10/2022
Loại tin : Bình thường
 
Trương Tấn Vĩnh
Xem thêm các tin đăng khác của Trương Tấn Vĩnh
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 119378. Thông tin này do Trương Tấn Vĩnh đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Gia Kiệm

Trương Tấn Vĩnh
Xem thêm các tin đăng khác của Trương Tấn Vĩnh