Mua bán đất huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Chính Chủ T03/2023

Tin đăng Bán đất huyện Nhơn Trạch dành cho bạn.
Trang chuyên mua bán đất huyện Nhơn Trạch,  tỉnh Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn. 

Huyện Nhơn Trạch từ một vùng đất trù phú qua nhiều năm được quy hoạch và thay đổi. Được tạo nên diện mạo mới với các khu công nghiệp được hình thành. Thu hút nhiều nhà đầu tư đa dạng các linh vực trong đó có bất động sản được chú ý nhiều.

Vị trí địa lý huyện Nhơn Trạch như thế nào?

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía tây nam tỉnh Đồng Nai, trải dài từ 106°45’16"Đ đến 107°01’55"Đ và từ 10°31’33"B đến 10°46’59"B, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km theo tỉnh lộ 25B, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Long Thành và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Phía tây và phía nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh

  • Phía bắc giáp huyện Long Thành và Thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản huyện Nhơn Trạch như thế nào?

Cập nhật tình hình bất động sản huyện Nhơn Trạch 2021

Gần đây, thị trường bất động sản huyện Nhơn Trạch khá hot, trước các thông tin như sốt đất, giao dịch tấp nập, giá đất tăng cao. Được nhiều nhà đầu tư xa gần quan tâm, chú ý đến.

 Các phòng công chứng luôn đông kín người chờ làm hồ sơ, bảng giá nhà đất cập nhật sau mỗi kỳ, mỗi quý đều tăng từ 10-20% cùng hàng loạt thông tin sắp triển khai các dự án hạ tầng quy mô.

Đồng thời, hiện nay sân bay quốc tế Long Thành đang được triển khai và đẩy mạnh xây dựng, lưu thông di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh tới sân bay chắc chắn sẽ phải di chuyển chủ yếu qua Nhơn Trạch. Hay các tuyến đường kết nối tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường Vành Đai 3, cầu Cát Lái… cũng đều đi qua Nhơn Trạch.

Đã góp phần cho thị trường bất động sản huyện Nhơn Trạch ngày càng nổi tiếng, trở thành chủ đề nóng trong thị trường bất động sản khi được nhiều người quan tâm.

Tình hình bất động sản huyện Nhơn Trạch trước tình hình dịch bệnh covid diễn ra vẫn không ngừng hot. Minh chứng cho điều đó giá đất huyện Nhơn Trạch năm 2021 tăng hơn 2020 trong giai đoạn 2020 - 2024 tăng từ 1,5 - 4 lần so với giá đất giai đoạn trước.

Đặc biệt, bất động sản tại những vị trí giáp ranh phía Thành phố Hồ Chí Minh đang có lợi thế tăng giá cao hơn, như khu vực sát phà Cát Lái, khu vực nằm trên tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây.

Ngoài ra, nhiều khu vực có giá bất động sản tăng ở huyện Nhơn Trạch nhất là các vùng lõi gần khu hành chính và tiếp giáp nhiều khu công nghiệp ở đây. 

Điển hình, giá đất mặt tiền đường Trần Phú, Lý Thái Tổ (đường 319 nối dài có điểm đầu tại ngã ba Bến Cam) đang được giao dịch với mức từ 130 - 160 triệu đồng/m2. Trong khi đó, đầu năm 2020, giá đất khu vực này chỉ khoảng 60 - 70 triệu đồng/m2, tức chỉ trong vòng hơn 1 năm đã tăng giá hơn 2 lần.

Và có dự án xây dựng cầu thay thế cho phà Cát Lái đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và được khởi công xây dựng dự kiến vào tháng 6/2021 là một tin vui cho người dân huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai đồng thời cũng là một đòn bẩy để thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ.

Thị trường mua bán đất huyện Nhơn Trạch tiềm năng ra sao?

Thị trường mua bán đất huyện Nhơn Trạch có nhiều tiềm năng nên được các nhà đầu tư để mắt đến.

Huyện Nhơn Trạch có lợi thế về giao thông vì là tâm điểm tam giác TP HCM - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu. Có đường 319 tiếp tục giúp đô thị mới Nhơn Trạch gần hơn với trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước là TP HCM. 

Song song đó, 319 cũng giúp Nhơn Trạch, đặc biệt là khu trung tâm kết nối thuận tiện tới sân bay quốc tế Long Thành vừa mới khởi công.

Mặt khác, đường 319 hoàn tất, các xe từ cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi Vũng Tàu sẽ đi theo tuyến đường này để xuống đường cao tốc Bến Lức - Long Thành rồi ra QL51 đoạn xã Phước Thái, huyện Long Thành, như vậy lượng xe qua các điểm kẹt trên QL51 sẽ giảm. 

Và huyện Nhơn Trạch cũng hội tụ cả 4 loại hình giao thông huyết mạch: đường thủy, đường bộ, đường sắt và đường hàng không.

Bên cạnh đó huyện Nhơn Trạch còn là một huyện có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Với mức tăng trưởng bình quân 15% trong một năm.

Ngoài ra, huyện Nhơn Trạch còn phát triển các khu du lịch sinh thái theo hướng gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với yêu cầu của nhiều du khách hiện nay là muốn tìm về phong cảnh tự nhiên, nổi tiếng với rừng ngập mặn.

Hiện nay, huyện Nhơn Trạch sở hữu 8 khu công nghiệp, thu hút hơn 83.000 doanh nhân, chuyên gia, người lao động đến đây sinh sống. Đó cũng là một phần thúc đẩy bất động sản huyện Nhơn Trạch có nhiều tiềm năng phát triển.

Kinh nghiệm mua bán đất huyện Nhơn Trạch cần nắm rõ

Kinh nghiệm mua bán đất huyện Nhơn Trạch cần nắm rõ:

- Đầu tiên, tìm hiểu mảnh đất mà bạn muốn mua: Phải tìm hiểu xem khu đất có vị trí như thế nào, đường xá thuận tiện hay không? Có gần trường học, bệnh viện, chợ, khu dân cư, có nằm trong khu quy hoạch không?

-Phải có sổ đỏ: Đây là vấn đề quan trọng nhất bởi nó quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất. Tốt nhất là bạn nên mua những mảnh đất có sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) để đảm bảo an toàn, tránh tiền mất tật mang và những tranh chấp về sau.

-Phải tìm hiểu kỹ về địa chất mảnh đất: Phải đến xem đất, tận mắt chứng kiến, xem xét thì mới biết được mảnh đất có thật sự tốt như những lời đăng tin hay không. Việc tìm hiểu kỹ địa chất của mảnh đất cũng là  một bí quyết trong việc mua bán đất.

Từ những thông tin trên, Bất động sản Online hy vọng đã cung cấp cho bạn những nguồn thông tin hữu ích. Qua đó, chúc cho bạn sẽ có những quyết định đúng đắn đầu tư bất động sản huyện Nhơn Trạch.