Mua bán đất huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai | Chính chủ, giá rẻ 2021

Tiêu chí: " Bán đất huyện Vĩnh Cửu " có 139 bất động sản.
Trang chuyên mua bán đất huyện Vỉnh Cửu, tỉnh Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, lô đất lớn. Huyện Vĩnh Cửu thuộc tỉnh Đồng Nai có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế. Có thể nói thị trường bất động sản huyện Vĩnh Cửu mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư trong tương lai.

Vị trí địa lý huyện Vĩnh Cửu như thế nào?

Huyện Vĩnh Cửu nằm ở phía tây bắc tỉnh Đồng Nai, trải dài từ vườn quốc gia Cát Tiên đến thành phố Biên Hòa và có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp các huyện Định Quán và Tân Phú

 • Phía tây giáp tỉnh Bình Dương

 • Phía nam giáp huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa

 • Phía bắc giáp huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước.

Thị trường bất động sản huyện Vĩnh Cửu như thế nào?

Bất động sản huyện Vĩnh Cửu được nhiều người biết đến nhờ là một huyện của tỉnh Đồng Nai. Nơi có nguồn kinh tế phát triển dồi dào, du lịch là ngành mũi nhọn. Vì vậy, bất động sản ở huyện Vĩnh Cửu cũng vì thế mà được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn nơi đây để đầu tư, lập nghiệp.

Đồng thời, du lịch ở huyện Vĩnh Cửu được xem là ngành mũi nhọn trong tương lai. Hiện nay, huyện đang đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật, sản phẩm du lịch, tăng cường công tác xúc tiến, quảng bá du lịch, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch.

Trước những diễn biến ấy, giá đất huyện Vĩnh Cửu tăng. Và nhìn nhận được những tiềm năng phát triển trong tương lai của huyện có thể nói rất thuận lợi cho việc đầu tư dài hạn lẫn ngắn hạn. 

Cập nhật tình hình bất động sản huyện Vĩnh Cửu 2021

Tình hình bất động sản huyện Vĩnh Cửu 2021 trước tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng giá đất vẫn tăng, thậm chí còn tăng cao hơn nữa. Vì dịch bệnh nên các thị trường chứng khoán giảm nên nhiều người chuyển sang đầu tư bất động sản.

Trước những nhu cầu của con người ngày càng cao thì giá đất huyện Vĩnh Cửu càng tăng. Đồng thời, có tỉnh lộ 768 kết nối với thành phố Biên Hòa. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch dài nhất huyện nối các xã với thị trấn. 

Ngoài ra còn một số công trình giao thông của Đông Nam Bộ cũng đi qua Vĩnh Cửu như đường vành đai 4... Các bến phà, đò hoạt động thường xuyên vì là nơi giáp với sông Đồng Nai như: bến đò Bà Miêu, bến đò Thới Sơn, bến đò Tân Uyên,...

Thị trường mua bán đất huyện Vĩnh Cửu tiềm năng ra sao?

Huyện Vĩnh Cửu có nhiều tiềm năng về bất động sản. Nhờ có du lịch được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của huyện. Có 3 di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia là Trung ương cục miền Nam, Di tích khu ủy miền Đông Nam bộ, di tích địa đạo Suối Linh và có Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận.

Phát triển nông nghiệp có ứng dụng công nghệ tiên tiến được xem là một tiềm năng của huyện, trong đó phải kể đến việc phát triển cây ăn trái kết hợp với ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.

Ngoài ra, huyện đang tập trung xây dựng chuỗi liên kết trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm gắn với các mô hình sản xuất nông nghiệp có hiệu quả; mở rộng diện tích trồng cây nông nghiệp có lợi thế của địa phương.

Đặc biệt, có giao thông đi lại thuận lợi thu hút được nhiều nhà đầu tư sản xuất vào các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn của huyện. Huyện cũng tập trung quan tâm chỉ đạo, phát triển trên các lĩnh vực văn hóa – xã hội và giữ vững quốc phòng – an ninh của địa phương.

Bên cạnh đó huyện Vĩnh Cửu giáp ranh TP. Biên Hòa, có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. 

Có giao thông đường thủy, đường bộ kết nối với nhiều địa phương và đô thị lớn trong vùng và khu vực, có nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đa dạng là những lợi thế để phát triển du lịch.

Dựa trên những tiềm năng ấy, huyện Vĩnh Cửu đã đón nhận rất nhiều nhà đầu tư trong nước và ngoài nước. Vì vậy, bất động sản huyện Vĩnh Cửu ngày nhận được nhiều sự quan tâm. Và cũng từ đó giá đất huyện Vĩnh Cửu ngày càng nâng cao giá trị. 

Kinh nghiệm mua bán đất huyện Vĩnh Cửu cần nắm rõ

-Tìm hiểu rõ về thông tin mảnh đất mà bạn muốn mua: Xem có nằm ở khu vực mà bạn thích hay không? giao thông có thuận lợi không? Và trong tương lai có nhiều thuận lợi không? 

-Tìm hiểu vị trí: Đặc biệt, nếu là người làm ăn kinh doanh, vấn đề vị thế mảnh đất lại càng được coi trọng. Lựa chọn đất phải làm sao cho nó ở vị trí đẹp, bằng phẳng, không bị gồ ghề, thuận lợi cho việc kinh doanh.

-Tìm hiểu về địa chất của mảnh đất có ảnh hưởng đến việc xây dựng không: Vì  các khu đất nằm trên các khu vực cao hồ lấp sẽ có địa chất nền đất yếu, điều này khiến bạn tốn khá nhiều chi phí gia cố nền đất khi xây dựng sau này.

-Mảnh đất buộc phải có sổ đỏ: Đây là vấn đề quan trọng, quyết định đến tính pháp lý của mảnh đất.  Bạn nên chọn mua những mảnh đất đã có sổ đỏ để tránh tranh chấp cũng như dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu có thu hồi sau này.

-Nên ra phòng công chứng kiểm tra lại pháp lý của mảnh đất: việc kiểm tra lại tính pháp lý của mảnh đất chính là khâu cuối cùng nhằm đảm bảo mảnh đất bạn mua được an toàn và bạn không bị mất tiền.

Hy vọng, những thông tin trên batdongsanonline.vn đã giuaps bạn có những góc những tổng quan về bất động sản huyện Vĩnh Cửu. Huyện Vĩnh Cửu là nơi có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch cả trong hiện tại lẫn tương lai. Mong rằng, bạn sẽ có những quyết định sáng suốt cho riêng mình.

Click để xem thêm nội dung

Bài viết về Mua bán đất huyện Vĩnh Cửu

 • chuyen xa tri an ban gap 9481m2 gia 400tr sao co bot
  Đang bán

  Chuyên xã Trị An: Bán gấp 9481m2, giá 400tr/sào có bớt, Địa chỉ: Ấp 1, xã Trị An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Diện tích: 9481m2 1 sổ duy nhất(công chứng trong ngày). Hiện tại đang trồng tràm. Góc 2 mặt tiền đường bê tông, ô tô thoải mái. Cách Tỉnh Lộ 768 có ...

  Đường 768, Ấp 1, Xã Trị An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

  Diện tích: 9481 m² Giá: 400 Triệu/sào

 • ban hon 3 sao dat view song dong nai xa tri an vinh cuu
  Đang bán

  Bán hơn 3 sào đất view sông Đồng Nai, xã Trị An, Vĩnh Cửu. - Hiện trạng: Trên đất có căn nhà mái thái sát sông với mặt Sông 50m, thoáng mát quanh năm. Khuôn viên vườn được trồng cây ăn trái và tường rào bao quanh. - Diện tích vuông vắn: 50*60m ...

  Xã Trị An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 3083.3 m² Giá: 7.2 Tỷ

 • ban 300m2 dat tho cu 100 gan nha may duong bien hoa xa tri an huyen vinh cuu
  Đang bán

  Bán 300m2 đất sổ hồng riêng, thổ cư 100%, gần nhà máy đường Biên Hòa, xã Trị An. ===================== - Đất mặt tiền ngang 10 x 30m, nằm sát trục đường chính ĐT 768. - Nằm ngay cổng chào nhà máy đường Biên Hòa. - Cách chợ Trị An ~ 200m. - Cách UBND Xã Trị ...

  Đường 768, Xã Trị An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 300 m² Giá: 1.2 Tỷ

 • can ban dat mat tien duong 768 14 x 114m
  Đang bán

  Cần bán 1400m2 đất mặt tiền đường 768. Diện tích: Ngang 14 x 114m. Đất bằng phẳng rất đẹp. Dân cư hiện hữu đông đúc. Nơi thích hợp để an cư và đầu tư vượt trội. Giá chỉ: 3,1 tỷ.

  Đường 768, Xã Trị An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 1596 m² Giá: 3.1 Tỷ

 • can ban 6 cay loc vung tuoi tho hang chuc nam
  Đang bán

  - Cần bán 6 cây lộc vừng tuổi thọ môi cây hàng chục năm. - Tại ấp 1 xã Trị An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. - Cây to, dáng đẹp thích hợp trồng nhà vườn. - Cũng như mang ý nghĩa tài lộc cho gia chủ. - Giá 6 cây chỉ: 300 triệu.

  Đường 768, Ấp 1 Xã Trị An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

  Diện tích: 600 m² Giá: 300 Triệu

 • ban dat mat tien tinh lo 768 dien tich 1 600m2 10x53m no hau 23m gia 2 ty 350tr
  Đang bán

  Bán đất mặt tiền Tỉnh Lộ 768, diện tích 1.600m2(10x53m) nở hậu 23m. Gía 2 tỷ 350tr. Nhà cấp 4 + đất vườn. Địa chỉ: Mặt tiền Tỉnh Lộ 768, xã Trị An, Vĩnh Cửu, ĐN. Diện tích: 1.600m2(10x53m). Nở hậu 23m. Phù hợp mở xưởng, lập nhà vườn. Gía bán: 2 tỷ 350tr có bớt.

  Đường Tỉnh Lộ 768, Xã Trị An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 1600 m² Giá: 2.35 Tỷ

 • ban 75 sao dat gia re xa tri an huyen vinh cuu duong o to wie dep thich hop nghi duong
  Đang bán

  Vị trí: Cách Tỉnh Lộ 768 chỉ 1 căn nhà vị trí siêu đẹp. Diên tích: 7514m2 trong đó có 300m2 đất thổ cư. Điểm mạnh: Có 300m2 đất thổ cư thích hợp làm một biệt thự sân vườn cho những ai có đam mê, Cây nhà lá vườn, thỉnh thoảng đi dạo ...

  Đường 768, Xã Trị An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 7514 m² Giá: 10.5 Tỷ

 • can ban gap 668m2 co 140m2 tho cu
  Đang bán

  - Cần bán 668m2 có 140m2 thổ cư tại xã Trị An. - Cách đường 768 chỉ 300m. - Diện tích: 18 x 39m. - Dân cư hiện hữu đông đúc. - Gần trường học các cấp. - Trung tâm của tất cả mọi tiện ích. - Đất đẹp bằng phẳng đã được xây hàng rào bao ...

  Đường 768, Xã Trị An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 668 m² Giá: 1.65 Tỷ

 • dat tho cu xa thien tan 104m2 giap ranh trang dai 14 ty
  Đang bán

  Bán lô đất xã Thiện Tân - Giáp ranh Trảng Dài - Diện tích: 104m2 ( 5 x 21,5 ) - Hướng Nam - Đường ô tô thông thông nhau - Sổ hồng riêng thổ cư 100%. Ngân hàng hỗ trợ vay 70% Giá 1 tỷ 400tr có thương lượng

  Đường DT 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 104 m² Giá: 1.4 Tỷ

 • dat sao vinh tan cuc re cong chung ngay
  Đang bán

  Đất sào vuông vức. Đường 8m. Thích hợp làm vườn hoặc đầu tư. Gần UBND cách trường học 2Km. Thiện chí còn thương lượng mạnh.

  Đường 767, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 120 m² Giá: 850 Triệu

 • chinh chu ban dat 600m2 ap 6 xa vinh tan vinh cuu dong nai co so hong
  Đang bán

  Bán lô đất 600m2, chính chủ, 100m2 thổ cư, có sổ hồng, ấp 6, xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai, ở km số 9, Tỉnh Lộ 767, gần chợ bệnh viện trường học, đất 2 mặt tiền hẻm 5m. Giá bán thương lượng.

  Ấp 6, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 600 m² Giá: 1.3 Tỷ

 • ban lo dat thien tan giap trang dai duong rong16m
  Đang bán

  Cần bán lô đất ở xã Thiện Tân, Vĩnh Cửu giáp Trảng Dài, gần Mầm Non Tinh Khôi, gần đường 768 Đất được quy hoạch vỉa hè, cống thoát nước, điện nước đầy đủ, khu có nhiều nhà đẹp và biệt thự. Đường rộng nhất khu vực (16m) Diện tích: 5m x 25m ( ...

  Đường DT 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 125 m² Giá: 1.55 Tỷ

 • ban dat vinh tan  vinh cuu  dong nai
  Đang bán

  Bán đất chính chủ tại Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Diện tích: 1349m2 CLN quy hoạch đất ở. Tiện ích: Điện 3 pha, khu dân cư kín mít, gần trường, chợ, khu vực hành chính, cách đường Vĩnh Tân - Cây Điệp 150m. Mặt tiền đường bê tông 5m có 25m mặt đừơng. Đất ...

  Đường Cây Điệp, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 1349 m² Giá: 1.7 Tỷ

 • ban dat so hong rieng tho cu thien tan vinh cuu
  Đang bán

  Bán gấp lô đất mặt tiền kinh doanh sổ hồng riêng thổ cư 80% xã Thiện Tân - huyện Vĩnh Cửu . Diện tích: 5x 33 trong đó có 120m thổ cư Mặt tiền đường Tân Hiền 12m quy hoạch mở rộng 60m Giá đầu tư cho quý khách

  Đường Tân Hiền, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 165 m² Giá: 1.55 Tỷ

 • ban dat sao xa vinh tan huyen vinh cuu tinh dong nai
  Đang bán

  Gia đình tôi cần vốn xoay sở cần chuyển nhượng lại 1 sào đất (1000m2). - Mục đích sử dụng là đất trồng cây lâu năm. - Vị trí nằm mặt tiền đường bê tông 5m, cách trục DT 767 tầm 2km. - Hướng tốt (Tây Nam), diện tích 1 sào(1000m2) ngang 12m x ...

  Đường 767, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 1000 m² Giá: 700 Triệu

 • chinh chu ban dat 6 ??18 gia 540trieu cach chua tu duc 200m
  Đang bán

  Chính chủ cần bán lô đất vị trí đẹp sát vách Trảng Dài cách hồ bơi Tám Đáng & chùa Tự Đức vài trăm mét . Thuộc ấp ông Hường , Thiện Tân - Vĩnh Cửu - Diện tích 6•18 xây nhà bao đẹp - Đường trước betong 5m thông thoáng , điện ...

  Đường DT 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 108 m² Giá: 540 Triệu

 • dat gan cho vinh tan gx thinh an xa vinh tan gia dung 155 trieu lo
  Đang bán

  Tôi chính chủ cần bán gấp trước Tết 5 lô đất liền kề nhau tại ấp 1, xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu. Cách chợ Vĩnh Tân 1Km; cách GX Thịnh An 1,5Km. Cách đường ĐT 767 đúng 800m và cách ngã ba TRị An đúng 13Km. KDC đông đúc, đường trải đá mi rộng ...

  Đường ĐT 767, Ấp 1, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

  Diện tích: 100 m² Giá: 155 Triệu

 • dat biet thu 15×20 so rieng tho cu 100
  Đang bán

  Đất biệt thự sổ riêng thổ cư 100% Diện tích: 15×20 + Vị trí: Nằm ngay sau trường mầm non tinh khôi, giáp ranh Trảng Dài. Đường nhựa 8m, 2 bên hành lang 4m. Thích hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng, có bán lẻ từng lô + Giá bán: 4,3 tỷ

  Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 300 m² Giá: 4.3 Tỷ

 • dat vuon 1153m2 mat duong rong so hong rieng gia 680 trieu thoi
  Đang bán

  Cần bán 1153m2 m2 đất thuộc Ấp 1, xã Vĩnh Tân - Vĩnh Cửu. Đất nằm trong khu dân cư đông, xung quanh đã xây nhà trọ. Đường trước đất rộng 5m ô tô vào tận nơi. Điện lưới 3 pha. Đất cách KCN Sông Mây 7km. Cách uỷ ban xã Vĩnh Tân 1km. Cách đường DT ...

  Cần bán 1153m2 m2 đất thuộc Ấp 1, xã Vĩnh Tân - Vĩnh Cửu. Đất nằm trong khu dân cư đông, xung quanh đã xây nhà trọ. Đường trước đất rộng 5m ô tô vào tận nơi. Điện lưới 3 pha. Đất cách KCN Sông Mây 7km. Cách uỷ ban xã Vĩnh Tân 1km. Cách đường DT 767 700m.

  Diện tích: 1153 m² Giá: 680 Triệu

 • ban lo dat 3 mt tan hien ngay mat song dong nai
  Đang bán

  •• ĐẤT 3 Mặt Tiền TÂN HIỀN giáp cảng sông ĐỒNG NAI. — Diện tích: 3.732m2. — Vị trí tiếp giáp Tân Uyên Bình Dương 3 MT vuông vức đường NHỰA 7m.

  Đường Tân Hiền, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 3732 m² Giá: 14.5 Tỷ

 • can ra hang gap 5 lo lien ke ap 1 xa vinh tan duong 6m cach cho vinh tan 800m
  Đang bán

  Tôi chính chủ cần sang nhượng lại 5 lô đất liền kề nhau tại ấp 1, xã Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu Cách đường ĐT 767 đúng 800m, cách chợ Vĩnh Tân và ngã tư Vĩnh Tân 1Km Cách KCN Sông Mây 8km và cách Ngã ba Trị An 13Km Khu dân cư ở ...

  Đường 767, Ấp 1, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

  Diện tích: 100 m² Giá: 155 Triệu

 • ban 1 sao dat vip 2 mat tien xa thien tan gia reduong o to to
  Đang bán

  Bán 1 sào đất vip 2 mặt tiền, xã thiên tân. giá rẻ,Đường ô tô to Vi trí: Lô góc 2 mặt tiền kế cty lâm huy hoang ngay ngã 3 phat triển đi zo tâm 1km Diện tích: 21x50 nỡ hậu Điểm mạnh: xây được xưỡng, tiện ích kế bên cty huy hoàng ...

  Đường DT 768, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 1000 m² Giá: 3.25 Tỷ

 • re gap 34 mau mat tien duong nhua co  cay xoai xa tan an huyen vinh cuu dn
  Đang bán

  Rẻ gấp 3,4 mẫu, mặt tiền đường nhựa Cộ - Cây Xoài xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, ĐN. - Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tân An, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. - Diện tích: 3,4 mẫu = 34.000m2 - Phù hợp lập xưởng sản xuất, cty xí nghiệp, đầu ...

  Đường Cộ - Cây Xoài, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 34000 m² Giá: 91.8 Tỷ

 • hang hot ban gap lo biet thu 500m2 gia chi 3 5 ty
  Đang bán

  HÀNG HÓT BÁN GẤP LÔ BIỆT THỰ 500M2 GIÁ CHỈ 3.5 TỶ ------------------------------------------------------- - Diện tích ngang 20x25 sổ hông riêng - Hỗ trợ ngân hàng 70% công chứng nhanh gọn - Dân cư đông đức an ninh cao . - phù hợp xây biệt thự sân vườn - Vị trí: Nằm trong ...

  Đường Suối Mơ, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 500 m² Giá: 3.5 Tỷ

 • lo dat tho cu chinh chu can sang gap ngay duong nguyen tat thanh vinh cuu so san dt 120m2
  Đang bán

  Bán đất giá rẻ full thổ cư, duy nhất chỉ còn 3 lô. Ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. - Khu dân cư hiện hữu đông đúc, buôn bán sầm uất. - Đường nhựa rộng rãi, di chuyển thuận lợi, không ngập úng. - Xung quanh đầy ...

  Đường Nguyễn Tất Thành, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 120 m² Giá: 690 Triệu

 • ket tien ban gap 1153m2 dat vuon vinh cuu gan kcn song may
  Đang bán

  Do đang cần tiền trả nợ nên cần bán gấp 1153m2 đất vườn Vĩnh Tân, thuộc huyện Vĩnh Cửu, chỉ cách mặt đường QL. 767 chỉ 800m, nằm trong khu dân cư đông đúc, chỉ mất 15 phút ra khu công nghiệp Sông Mây, đất bằng phẳng, đường điện dân dụng ...

  Đường 767, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 1153 m² Giá: 680 Triệu

 • ban gap dat chinh chu o xa vinh tan  huyen vinh cuu  dong nai
  Đang bán

  Bán gấp đất chính chủ ở xã Vĩnh Tân - Huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai. DT: 125m2. Sổ hồng riêng, sang tên trong ngày. Vị trí đất đẹp, nằm ngay mặt tiền đường thông thoáng, giao thông thuận tiện ô tô qua lại thoải mái. Khu dân cư hiện hữu, an ninh tốt, cách ...

  Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 125 m² Giá: 550 Triệu

 • chinh chu can ban 2 sao dat tai vinh tan vinh cuu dong nai xem dat thuong luong gia
  Đang bán

  Diện tích 2413m2. Mặt tiền 103m. Thổ cư 100m2. Đường bê tông 6m. Điện có sẵn.

  Đường 767, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 2413 m² Giá: 2.2 Tỷ

 • ban 10260m2 dat gan cho vinh tan vinh cuu dong nai
  Đang bán

  Hạ giá bán gấp lô đất 10260m2 gần chợ Vĩnh Tân, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Vị trí: gần trường tiểu học và trường mầm non Vĩnh Tân. Tổng diện tích: 10.026m2 (5 sổ hồng). Có 600m2 thổ cư. Có 2000m2 ao cá. Đất góc 2 mặt tiền rất đẹp, cách đường lớn chỉ 150m, đã ...

  Đường 767, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 10026 m² Giá: 10.5 Tỷ

 • dat doi view cuc dep vinh tan dong nai
  Đang bán

  Cần bán gấp mảnh đất đồi Gần khu dân cư Thích hợp làm vườn hoặc định cư Đường 8m Mặt tiền 103m Thổ cư 100 Thiện chí gọi xem Có giá thương lượng mạnh

  Đường 767, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 2413 m² Giá: 800 Triệu

 • ban dat vuon dong nai gan nga 3 tri an
  Đang bán

  Nhu cầu đất rẻ cho khách đầu tư hoặc để định cư lâu dài, đất ở trong KDC đông. - Vi trí thuộc ấp 1, xã Vĩnh Tân - Vĩnh Cữu - Đồng Nai cách đường 767 khoảng 800m. - Pháp lý sổ hồng riêng. - Điện nhà nước có sẵn, đầy đủ tiện ...

  Ấp 1, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 1150 m² Giá: 680 Triệu

 • dat so hong duong be  tong chinh chu dt 767 12x50m
  Đang bán

  - Cách Tỉnh Lộ 767 - 500m. - Đất cao ráo, đẹp 12x50m. - Dân cư hiện hữu. - Tiện ích xung quanh: Chợ Sông Mây, KCN Sông Mây 6km, THCS Vĩnh Tân, chợ Vĩnh Tân 1km. Hot luôn. - Đường bê - tông trước nhà 4m.

  Đường ĐT 767, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 600 m² Giá: 1.2 Tỷ

 • dat vuon gia re gia 600tr 1200m2 cach tp bien hoa 20km
  Đang bán

  Tôi còn lô đất vườn nằm trong khu dân cư thuộc ấp 1 xã Vĩnh Tân - Vĩnh Cửu - Đồng Nai. Vị trí đất cách trục đường Tỉnh Lộ 767 tầm 900m đất nằm hoàn toàn trong khu dân cư đông. Trên đất rất bằng phẳng xung quanh đất gần hồ nên ...

  Đường 767, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 1200 m² Giá: 600 Triệu

 • 24 sao 40m mat tien duong rong 8m ban gap gia re tai xa vinh tan h vinh cuu
  Đang bán

  Tôi cần bán 2,4 SÀO đất tại xã Vĩnh Tân h. Vĩnh Cửu Mặt tiền 40m sâu 64 Diện tích tổng 2,4 sào Mua nhỏ có thể tách đôi (hỗ trợ tách luôn ) Điện nước , dân cư sinh sống đông Hiện tại đường đất cbi đổ bê tông .

  Đường Ấp 3, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 2400 m² Giá: 710 Triệu

 • gia dinh dang ket tien can ban gap lo dat cach cho vinh tan 700m
  Đang bán

  - Cần tiền trả nợ ngân hàng gia đình cần bán gấp lô đất đẹp gần chợ Vĩnh Tân. - Dân cư xung quanh đông đúc, đường nhựa vào tới đất thông ra chợ cây số 9. - Vị trí: Gần chợ, trường học, nhà trẻ, trạm y tế cụm KCN Vĩnh Tân... - ...

  Đường 767, Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 245 m² Giá: 620 Triệu

 • dat dep co tho cu gia cuc re 710 ngan m2 tien xay kho bai hoac biet thu vuon nghi duong
  Đang bán

  Cần bán 2779m2 đất đẹp giá tốt, kinh doanh tốt, dân cư sẵn. Vị trí ngay cạnh khu nghỉ dưỡng Hoa Anh Đào đang hoàn thiện. Gần chợ Sông Mây, mặt tiền đường 6m. Sổ sẵn nên có ngân hàng hỗ trợ 70%. Đất gần trường mẫu giáo Vĩnh Tân, sát UBND Vĩnh Tân. Thổ ...

  Xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 2779 m² Giá: 1.95 Tỷ

 • chinh chu can ban lo dat ngay cong ty changshin 850 tr dt 93m2 shr
  Đang bán

  Đất ngay mặt tiền đường ĐT 768 gần ngay UBND xã Thạnh Phú, khu dân cư đông đúc sầm uất rất thích hợp kinh doanh buôn bán thuận thiện di chuyển ra các trục đường lớn. Vị trí gần các tiện ích như siêu thị, chợ, trường học liên cấp khu vực, ...

  Đường ĐT 768, Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 93 m² Giá: 850 Triệu

 • ban 2 lo dat lien ke huyen vinh cuu xa thanh phu tinh dong nai
  Đang bán

  - Bán 2 lô đất liền kề Xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. - Khu dân cư ở đông đúc, năm ngay cụm công nghiệp thạnh phú rất đông các công ty đang hoạt đông, đầy đủ mọi tiện ích. + Diện tích: 5,7m x 23m. Hướng: Đông. - Giá bán: 1,3 ...

  Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 246.5 m² Giá: 2.5 Tỷ

 • ket tien ban mieng dat nho ngay trung tam xa thanh phu 720 trieu
  Đang bán

  + Chính chủ không phải qua trung gian. + Đất có sổ hồng riêng, giấy tờ đầy đủ, vuông vức, 74 m2, ngang 5m thoáng mát. + Hẻm xe hơi nhỏ. + Dịch vụ đi bộ, ngay trung tâm xã không cần đi xe máy. + Đầu hẻm là siêu thị bách hoá xanh, và ...

  Đường ĐT 768, Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 74 m² Giá: 720 Triệu

 • chinh chu ban dat tho cu cach cty changshin 600m
  Đang bán

  * Chính chủ bán lô đất thổ cư 91,5m2, xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. * Diện tích: 91,5m2 (ngang 5m dài 18,4m). * Cách cty Changshin 600m, đường nhựa 5m thông tứ hướng. * Thích hợp xây nhà ở, nhà trọ, kinh doanh,... * Giá bán: 1,25 tỷ.

  Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 91.5 m² Giá: 1.55 Tỷ

 • 139m2 thanh phu so rieng tho cu dep
  Đang bán

  cần bán đất Thạnh Phú, gần cây xăng Thạnh Phú. diện tích 10x14m, sổ riêng thổ cư 100% giá 1,55 tỷ

  Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 139 m² Giá: 1.55 Tỷ

 • dat nen so do ngay tp bien hoa gia re nhat thi truong
  Đang bán

  Cơ hội đầu tư đất nền giá rẻ tại Đồng Nai. - Đối diện khu quy hoạch trường đại học Lạc Hồng. - Ngay khu du lịch Bửu Long. - Ngay Làng Bưởi Tân Triều. - Cách trung tâm TP. HCM khoảng 25 Km. - Hạ tầng giao thông: Đã hoàn thiện đường trải nhựa (14 ...

  Đường 768, Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 108 m² Giá: 16 Triệu/m2

 • chu ban gap dat ngay khu changsing duong lien ap 2  5 140m2 shr 860 trieu
  Đang bán

  Vị trí Đất ngay mặt tiền đường liên ấp 2 - 5 kế bên Trường tiểu học Tân Phú và ngay Khu Trung Tâm Hành Chính Thạnh Phú, kết nối thẳng ra ĐT 768 hướng đi về trung tâm TP. Biên Hoà, gần các trục đường lớn nên khu vực giao ...

  Đường Trục 16, Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 140 m² Giá: 860 Triệu

 • ban dat tc so rieng mt duong dt 768 gan truong tieu hoc thanh phu gia 790tr 100m2
  Đang bán

  Cần bán ra gấp lô đất MT đường ĐT 768, xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai, gần trường tiểu học Thạnh Phú. Đất thổ cư 100%, xây dựng tự do, dân cư đông đúc. Sổ hồng riêng, sang tên công chứng ngay. Diện tích: 100m2. Giá chỉ: 790 triệu. Đường thông, thuận tiện di chuyển ...

  Đường ĐT 768, Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 100 m² Giá: 790 Triệu

 • ba chi can ban dat mat tien duong mieu ong  tan binh 711m2  17 5 x 42m cach duong dt 768 100m
  Đang bán

  Đất mặt tiền đường Miễu Ông - Tân Bình. DT: 711m2 = (17.5 x 42m). Giá bán: 4,3 tỷ thương lượng chính chủ. Pháp lý: Sổ riêng thổ cư. Hỗ trợ ngân hàng, vay 20 năm, lãi suất 0.8%/tháng. Đường trước nhà rộng 5m. Phù hợp làm nhà xưởng - nhà kho hoặc nhà vườn.

  Đường Miễu Ông, Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 711 m² Giá: 4.3 Tỷ

 • ban 4 lo dat gia tu 1  12 ty lo thuoc xa thanh phu vinh cuu thich hop xay nha tro cho thue
  Đang bán

  - Diện tích đa dạng: 6m x 17m, giá 1,2 tỷ/lô gồm có 2 lô. - 7m x 12m, giá 1 tỷ/lô gồm có 2 lô. - Đất sổ riêng, có thổ cư đường oto. - Vị trí trung tâm xã Thạnh Phú, gần trường học, bệnh viện.

  Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 102 m² Giá: 1.2 Tỷ

 • ban 2 lo dat lien ke trung tam xa thanh phu vinh cuu kdc o kin
  Đang bán

  - Diện tích: 5m x 22m hậu 5,5m - Giá 1,2 tỷ - Diện tích: 5,7m x 23m - Giá bán: 1,3 tỷ - Vị trí đất ngay trung tâm xã Thạnh Phú, hẻm oto di chuyển, gần chợ, bách hóa xanh, trạm y tế,..

  Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 131.1 m² Giá: 1.3 Tỷ

 • chu ngop can ban gap lo dat thanh phu sat cty cong nghe chang shin 144m2 950tr
  Đang bán

  Bán Gấp lô đất đường ĐT 768, Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. - Giá chỉ với 950 triệu. - Diện tích: 144m2. - Hệ thống đường rộng rãi, di chuyển thuận lợi, không ngập úng. - Xung quanh tiếp giáp với nhiều những dịch vụ tiện ích cao cấp như: Trường học, bệnh viện, ...

  Đường ĐT 768, Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 144 m² Giá: 950 Triệu

 • can ban gap dat tc doi dien truong thcs thanh phu dt 114m2 shr 1 3 ty
  Đang bán

  Vị trí Đất ngay mặt tiền đường ĐT 768 kế bên trường THCS Thạnh Phú và ngay Khu trung tâm hành chính Thạnh Phú, kết nối thẳng ra đường Đồng Khởi hướng đi về Ngã Tư Đồng Khởi ngay trung tâm TP. Biên Hòa, gần các trục đường lớn nên khu ...

  Đường ĐT 768, Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 114 m² Giá: 1.3 Tỷ

 • ban 3000m2 dat xa thanh phu vinh cuu dong nai
  Đang bán

  Thông tin mô tả Bán gấp lô đất cực đẹp 3000m2 (3 sào) tại ấp 7, xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Vị trí: Cách Hương Lộ 6 khoảng 200m, cách cty Changshin 2km. Diện tích: 45 x 73m. Có 3 sổ hồng riêng (mỗi sổ 1000m2). Đất rất đẹp, bằng phẳng thích hợp phân ...

  Xã Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

  Diện tích: 3000 m² Giá: 7.5 Tỷ