Mua Bán Đất Đồng Nai Sổ Đỏ Chính Chủ T03/2023

Tin đăng Bán đất tỉnh Đồng Nai dành cho bạn.
Trang chuyên mua bán đất tỉnh Đồng Nai như đất nền phân lô dự án, đất nền có sổ hồng riêng, đất nền vay được ngân hàng, đất nền Biên Hòa, Nhơn Trạch, Định Quán,....

Đồng Nai nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, với khí hậu ôn hòa, ít chịu ảnh hưởng của thiên tai, địa hình bằng phẳng, giao thông ngày càng được chú trọng và mở rộng. Từ đó, dẫn đến bất động sản tỉnh Đồng Nai phát triển theo.

Vị trí địa lý tỉnh Đồng Nai như thế nào?

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên là 5.907,2 km². 

 - Phía đông giáp tỉnh Bình Thuận

 - Phía tây giáp tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh

 - Phía nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 - Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng

 - Phía Tây Bắc giáp Bình Phước

Tỉnh được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ - vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong bốn góc nhọn của Tứ giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Bà Rịa – Vũng Tàu - Đồng Nai. Dân cư tập trung phần lớn ở TP. Biên Hòa với hơn 1 triệu dân và ở 2 huyện Trảng Bom, Long Thành.

Thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai như thế nào?

 Cập nhật tình hình bất động sản tỉnh Đồng Nai 2021

Thị trường bất động sản Đồng Nai được cho là sẽ là xu thế phát triển trong thời gian sắp tới, nhất là xu thế đất nền.

Hiện này, thị trường bất động sản ở Đồng Nai đất nền được ưa chuộng nhất. Nhất là vị trí địa lý tự nhiên của thành phố Biên Hòa nằm sát cạnh TP.HCM. Trên thế giới, đô thị vệ tinh phải nằm trong bán kính 200km, còn Biên Hòa chỉ cách TP.HCM có 30km, nên có thể nói nôm na Biên Hòa như là ngoại ô của TP.HCM. 

Sắp tới, Nhơn Trạch, Long Thành cũng như vậy. Hiện đã có nhiều nhà đầu tư đến từ TP.HCM đã đầu tư các dự án tại những địa điểm du lịch như Thác Giang Điền ở Đồng Nai.

Thị trường đất nền Đồng Nai, sắp tới có nhu cầu lớn và sẽ phát triển mạnh nhờ 3 yếu tố. Một là hạ tầng, nhất là chính quyền Đồng Nai đồng ý kéo dài tuyến Metro tới Biên Hòa; hạ tầng kết nối với Nhơn Trạch và thứ 3 là Cảng hàng không quốc tế Long Thành. 

Trong năm 2021 bất động sản tỉnh Đồng Nai hứa hẹn sẽ là một thị trường mới và đầy tiềm năng khi được sự đón nhận đầu tư của cả trong nước và ngoài nước.

Mặc dù, chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch Covid-19, nhưng mức thu hút đầu tư bất động sản trong nước của tỉnh Đồng Nai trong 5 tháng đầu năm vẫn đạt gần 15,4 ngàn tỷ đồng, tăng trên 29% so với cùng kỳ năm trước. 

Trong 5 tháng đầu năm nay, theo thống kê của Sở kế hoạch – đầu tư thì Đồng Nai được cấp mới 57 dự án trong nước với tổng vốn đăng ký trên 13,9 ngàn tỷ đồng và 4 dự án điều chỉnh tăng vốn với số vốn bổ sung gần 1,45 ngàn tỷ đồng. Đến đầu tháng 6-2020, số dự án đầu tư trong nước trên địa bàn tỉnh còn hiệu lực là 984 dự án với số vốn gần 267,8 ngàn tỷ đồng.

Theo các chuyên gia kinh tế, tỉnh Đồng Nai đang đứng đầu khu vực Đông Nam Bộ và phát triển bất động sản. Đặc biệt, trong năm 2021 này vơi với nhiều dự án hạ tầng được triển khai mạnh.

Khi các đường cao tốc Bến Lức Long Thành Dầu Giây Phan Thiết đang được đẩy nhanh tiến độ, với 4 tuyến đường lớn liên huyện được đầu tư xây dựng mới. Và hàng chục tuyến đường khác đang được nâng cấp, mở ra tiềm năng rất lớn cho bất động sản khi giao thông được kết nối.

Và với tình hình hiện tại, tình hình bất động tỉnh Đồng Nai là một trong những điểm đến vàng của cả nước. Bởi vì, giữ vị thế địa lý thuận lợi về giao thông. Từ đó, số lượng giao dịch về bất động sản tỉnh Đồng Nai tăng nhanh trong những ngày gần đây.

Thị trường mua bán đất tỉnh Lâm Đồng tiềm năng ra sao?

Thị trường bất động sản Đồng Nai hiện đang có xu hướng tăng trở lại. Với những người ngoại tỉnh đầu tư vào đây cũng ngày càng nhiều hơn. Vì vậy, ta thấy thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai có nhiều tiềm năng.

Hiện tỉnh Đồng Nai chú trọng và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn chỉnh. Điển hình nhất là dự án xây dựng sân bay quốc tế Long Thành. Nhờ vậy, quá trình di chuyển trở nên thuận lợi hơn.

Và khi giao thông được phát triển giúp giao thương hàng hóa khu vực phía Nam trở nên thuận tiện và suôn sẻ hơn bao giờ hết. Tỉnh cũng đang xúc tiến chủ trương xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Kéo dài tuyến metro số 1 từ quận Thủ Đức qua đến thành phố Biên Hòa. Bên cạnh đó, còn có dự án xây cầu nối với quận 9 cộng với sức bật hạ tầng tỉnh.

Sở hữu các lợi thế về hạ tầng giao thông cùng sân bay quốc tế Long Thành. Do đó, tỉnh Đồng Nai đã thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước rót vốn vào lĩnh vực bất động sản.

 Kinh nghiệm mua bán đất tỉnh Đồng Nai cần nắm rõ

Tìm hiểu pháp lý: Một vài trường hợp liên quan đến vấn đề pháp lý có thể kể đến, phổ biến là mua giấy tay giá rẻ. Nhiều khu đất ở Đồng Nai đang nằm trong các dự án quy hoạch của nhà nước. Do đó mua giấy tay là vô cùng mạo hiểm.

Mua đất nền Đồng Nai phải chú ý đến vị trí: Ở Đồng Nai giá đất nền cao nhất nằm tại mặt tiền các tuyến đường lớn (như Quốc lộ 1A). Tuy nhiên, các khu vực này lại tăng giá rất chậm và chắc chắn giá cao ngất ngưởng. Đánh giá về khả năng sinh lời, bạn nên chọn mua các sản phẩm nằm trong khu vực triển vọng tăng giá mạnh trong tương lai.

Phải biết chọn thời điểm thích hợp mua đất: thời điểm có vai trò quan trọng trong việc quyết định tới giá đất cũng như mức độ lợi nhuận của người mua đất. Khi biết nắm bắt thời cơ, thời điểm thích hợp, không những mua được đất với giá rẻ mà còn có cơ hội đầu tư sinh lời cao khi bán lại mảnh đất đó trong tương lai.
Hiện này có khá nhiều nhà đầu tư đang xây dựng các dự án đất nền lớn, điển hình là dự án STC Long Thành của chủ đầu tư STC Golden Land được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Hy vọng batdongsanonline.vn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Mong rằng, bạn sẽ có những thông tin để làm tư liệu đầu tư vào bất động sản tỉnh Đồng Nai.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Ký gửi bán lại Bất động sản Đất nền nhà phố bao lâu thì bán được?

❖ Làm sao để chuyển đổi đất trồng cây lâu năm thành đất ở có thổ cư?

❖ Thị trường đất nền đang tập trung vào tỉnh nào? Có nên đầu tư không?

❖ Giá mua bán đất Đồng Nai hiện nay bao nhiêu?

❖ Sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Đồng Nai bao gồm những chi phí nào?

❖ Lưu ý cần nhớ khi mua bán đất tại Đồng Nai?