Mua bán đất Quận 6, TPHCM 2021 | Giá rẻ, pháp lý rõ ràng

Tiêu chí: " Bán đất Quận 6 " có 54 bất động sản.

Thị trường mua bán đất quận 6 đang có chuyển biến thuận lợi khi ngày càng được đầu tư các dự án bất động sản hạng sang. Vậy có nên mua đất tại quận 6? Làm sao để sở hữu mảnh đất có giá cả hợp lý.

Bán đất ở quận 6

Vị trí quận 6 như thế nào?

Quận 6 giáp với quận Tân Phú, quận 11, Bình Tân, quận 5 và quận 8

Quận 6 có tỉ lệ người Hoa đông nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, bến xe Chợ Lớn, công viên Phú Lâm, chùa Giác Hải, chùa Kiểng Phước… đã trở thành những biểu tượng đặc trưng tại nơi này.

Chợ đầu mối Bình Tây là trung tâm buôn bán lớn của quận 6,, vì vậy, kinh tế tại đây cực kỳ phát triển về thương mại, dịch vụ…


Vị trí quận 6

Thị trường bất động sản Quận 6 như thế nào?

Cập nhật tình hình bất động sản Quận 6 năm 2021

Hiện nay, quận 6 sở hữu những dự án bất động sản như Lucky Palace, Viva Riverside, An Phú 2 Apartment, Richland Emerald, Sacomreal Hùng Vương, OPC EximLand Building… Các dự án căn hộ quận 6 này nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Nhà đất xung quanh quận 6 cũng phát triển và có nhiều giao dịch mua bán diễn ra.

Vì giá nhà đất của quận 6 khá rẻ nên đã trở thành lựa chọn của nhiều hộ gia đình có kinh tế tầm trung.

Trung bình, giá nhà đất của quận 6 là 37 triệu/1m2.

Thị trường mua bán đất Quận 6 tiềm năng ra sao?

 

Tiềm năng mua bán đất quận 6

Hiện tại, hạ tầng của quận 6 đang được nâng cấp rất nhiều nên hoàn toàn có tiềm năng đối với thị trường mua bán đất. Quận 6 có nhiều cầu nối với các quận khác nên giao thông khá thuận lợi như  cầu đường Bình Tiên, Kênh Tẻ. Dự án quy hoạch, nâng cấp các khu dân cư cũng đang được tiến hành. Hiện tại, Tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Âu Cơ – Lũy Bán Bích – Tân Hòa Đông – Vòng xoay Phú Lâm) đã giải quyết vấn đề giao thông khu Tây vào trung tâm thành phố

Quận 6 là nơi tập trung hàng hóa từ các tỉnh miền Tây, phân phối ra các quận của thành phố nên nền kinh tế có tiềm năng phát triển rất mạnh. Vậy nên, trong tương lai, khi quỹ đất ở trung tâm hạn hẹp, quận 6 dự đoán sẽ là một thị trường mua bán đất nổi bật.

Kinh nghiệm mua bán đất Quận 6 cần nắm rõ

Khi mua bán bất kỳ bất động sản nào, bạn cần phải lưu ý, kiểm tra thật kỹ về pháp lý của bất động sản đó. Hơn nữa, bạn cần nắm rõ thông tin về chủ sở hữu đất, lịch sử mảnh đất. Vị trí của bất động sản cũng là yếu tố hàng đầu làm cơ sở để định giá tài sản đó. Hãy ưu tiên mảnh đất mặt đường lớn, đường 2 chiều, ô tô vào được. Tiếp theo, bạn cần soạn thảo đầy đủ các thông tin, số tiền đặt cọc, quyền và nghĩa vụ của hai bên trong hợp đồng. Bạn cũng có thể nhờ các công ty môi giới nếu không hiểu rõ pháp luật.

Việc lựa chọn mua bán đất quận 6 sẽ có những thuận lợi mà bạn cần cân nhắc và lựa chọn mảnh đất tốt nhất. Bạn có thể tham khảo ở những trạng pháp lý, mua bán bất động sản để biết rõ hơn chi tiết.

 

Click để xem thêm nội dung

Bài viết về Mua bán đất Quận 6

Chat ngay