Mua Bán Đất Quận 9 Giá Rẻ, Chính Chủ Mới Nhất - 08/2022

Tiêu chí: " Bán đất Quận 9 " có 164 bất động sản.

Quận 9 sau khi được sát nhập vào Thành phố Thủ Đức thì bất động sản tại đây càng trở nên thu hút. Vậy mua bán đất quận 9 giá bao nhiêu? Có nên đầu tư mua bán đất quận 9?

Bán đất tại quận 9

 Vị trí quận 9 như thế nào?

Quận 9 có vị trí địa lý rất thuận lợi, giáp huyện Nhơn Trạch, Thành phố Biên Hòa, quận Thủ Đức cũ, quận 2 và thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Vì vậy quận 9 đóng vai trò trung tâm nối liền giao thông tại các quận huyện lớn với nhau. Người dân ở đây cũng thuận lợi di chuyển vào trung tâm Thành phố.

Ngoài ra, quận 9 còn được bao bọc bởi hệ thống sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Tắc, sông Ông Nhiêu… nên đường thủy và kinh tế sông rất phát triển.


Vị trí quận 9

Thị trường bất động sản Quận 9 như thế nào?

 Cập nhật tình hình bất động sản Quận 9 năm 2021

 

Thị trường bất động sản phía đông thành phố luôn sôi nổi với nhiều dự án mới, cao cấp. Có thể kể đến các dự án căn hộ quận 9 nổi bật như: Sun Tower, Đông Tăng Long, Riviera, Mega Residence, Goldora, Saigon Gateway, Vinhomes Grand Park… Những tiện nghi xung quanh khu vực như hồ bơi, công viên, siêu thị, nhà hàng, siêu thị… đã khiến quận 9 trở thành nơi đáng ở an cư, lạc nghiệp.

Thị trường mua bán đất Quận 9 tiềm năng ra sao?

Tiềm năng thị trường mua bán đất Quận 9

Sắp tới, thị trường mua bán đất tại quận 9 sẽ trở nên “nóng” hơn vì những điều kiện rất đáng đầu tư. Quận 9 sở hữu khu công nghệ cao, bến xe miền Đông mới, khu du lịch Suối Tiên… đây là những cơ sở vật chất quan trọng để các nhà đầu tư để mắt tới bất động sản ở đây. Hơn nữa, kết cấu hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ như xa lộ Hà Nội, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây khiến cho vai trò của quận 9 càng lớn hơn trong giao thương với các quận, huyện lân cận.

Kinh nghiệm mua bán đất Quận 9 cần nắm rõ

Đầu tiên, bạn nên chú ý vị trí của mảnh đất, chọn nơi gần chợ, trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi,…để tăng giá trị của mảnh đất. Tiếp theo, xem xét kỹ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và soạn thảo đầy đủ hợp đồng mua bán. Bạn nên tránh thanh toán bằng ngoại tệ và cần thực hiện giao dịch tại ngân hàng để đảm bảo tính pháp lý.

Trên đây là những thông tin sơ bộ đến mua bán đất quận 9. Đây là thời điểm thích hợp để mua bán đất, vì vậy, bạn cần chú ý nhiều đến tính pháp lý để chọn cho mình vị trí đất thuận lợi. Khách hàng quan tâm đến khu vực nhà đất quận 9 cần được tư vấn hãy liên hệ với Hotline batdongsanonline để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay