Mua Bán Đất Thủ Đức Chính Chủ, Giá Rẻ - 08/2022

Tiêu chí: " Bán đất Thủ Đức " có 117 bất động sản.

Hiện nay, mua bán đất Quận Thủ Đức đã trở thành chủ đề được nhiều chuyên gia bất động sản quan tâm khi quỹ đất trung tâm hạn hẹp. Vậy, làm sao để sở hữu mảnh đất ưng ý tại quận Thủ Đức? Có nên đầu tư đất tại đây? 

Vị trí Quận Thủ Đức như thế nào?

Quận Thủ Đức là cửa ngõ Đông Bắc và  là khu vực kinh tế trọng điểm của TP.HCM. Thủ Đức giáp với Quận 9,  Quận 12,  sông Sài Gòn và  tỉnh Bình Dương. Tuy là ngoại thành thành phố nhưng cơ sở hạ tầng giao thông tại đây rất phát triển, thuận lợi cho việc di chuyển đến trung tâm và các tỉnh lân cận.


Vị trí Quận Thủ Đức

 

Thị trường bất động sản Quận Thủ Đức như thế nào?

Cập nhật tình hình bất động sản Quận Thủ Đức năm 2021

Tình hình bất động sản Quận Thủ Đức

 

Một số chung cư Thủ Đức phải kể đến là Saigon Gateway, Sunview Town, Tại địa bàn quận Thủ Đức tập trung rất nhiều khu đô thị mới như: Khu đô thị Tam Phú, KĐT Bình Chiểu Riverside City, KĐT Vạn Phúc Riverside City, KĐT Bình Chiểu, KĐT The Sun City Lan Phương, ....tạo nên cơn sốt bất động sản tại đây. Vì vậy nên giá của nhà đất quận Thủ Đức ngày càng tăng, chứng tỏ khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Thị trường mua bán đất Quận Thủ Đức tiềm năng ra sao?

Tiềm năng mua bán đất Quận Thủ Đức

Thủ Đức có rất nhiều khu chế xuất và công ty lớn như: Công ty xi măng Hà Tiên 1, Công ty Cơ điện Thủ Đức và khu chế xuất Linh Trung, khu công nghiệp Bình Chiểu…giúp cho nơi đây là đầu mối công nghiệp, thương mại quan trọng. Khi quỹ đất tại trung tâm eo hẹp, đất tại Thủ Đức sẽ được chú ý hơn bởi quỹ đất rộng, nhiều dự án bất động sản. Hơn nữa, việc nâng cấp các tuyến đường QL 1A, Xa lộ Hà Nội, QL13, đường Võ Văn Ngân, đường Kha Vạn Cân, đường Đặng Văn Bi…đã làm cho Thủ Đức trở thành điểm đáng sinh sống, định cư. 

Kinh nghiệm mua bán đất Quận Thủ Đức cần nắm rõ

Đầu tiên, bạn hãy liên hệ các trung tâm môi giới bất động sản để xóa được tư vấn chi tiết. Lưu ý, chỉ nên mua đất có sổ đỏ và xác minh được danh tính của người mua bán. Tiếp theo, thỏa thuận soạn thảo hợp động đầy đủ và thanh toán tại ngân hàng. Bạn bắt buộc phải công chứng hợp đồng để xác lập quyền pháp lý của mảnh đất.

Mua bán đất Quận Thủ Đức hiện tại là quyết định đúng đắn khi thị trường ở đây càng có nhiều căn hộ, dự án đẹp. Hy vọng bạn có thể chọn được vị trí đẹp cho mảnh đất của mình.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay