Cho Thuê Nhà Quận 11 Nguyên Căn Giá Rẻ T03/2023

Tin đăng Cho Thuê Nhà Quận 11 dành cho bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với chất lượng sống ngày càng được nâng cao, do đó mà việc tìm kiếm nhà thuê nguyên căn cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê nhà Quận 11 phù hợp cho bạn và gia đình.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 11

Quận 11 là quận ven nội thành, tập trung khá đông đúc người Hoa sinh sống. Khu vực này nổi bật với cộng đồng dân cư đông đảo mưu sinh chính bằng kinh doanh thương mại dịch vụ ăn uống, lề đường nhỏ hẹp. Khu vực sở hữu điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nhằm tạo điều kiện cho thương mại, dịch vụ, nhà đất quận 11 phát triển nhiều hơn trong tương lai. Ngoài ra, Quận 11 giáp nhiều quận trung tâm, giao thông thuận lợi, dễ đi lại cũng là yếu tố giúp cho việc thuê nhà Quận 11 được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó, với điều kiện là vùng ven nội thành thì giá thành cho thuê nhà tại đây cũng được điều chỉnh phù hợp với người lao động sinh sống tại đây. Từ đó, nhu cầu cho thuê nhà phố tại Quận 11 dành cho hộ gia đình cũng được tìm kiếm nhiều hơn. 

Những Tiện Ích Khi Thuê Nhà Quận 11

Bên cạnh chọn nơi sinh sống thì những tiện ích xung quanh cũng là một điều đáng để quan tâm. Sau đây là một vài tiện ích khi thuê nhà Quận 11

 • Hệ thống y tế: Bệnh viện Quận 11, trạm y tế...

 • Mua sắm: Lotte Mart Quận 11, Co.opMart, chợ đồ cũ Nhật Tảo và chợ dân sinh như chợ Phú Thọ, chợ Bình Thới, chợ Chim Xanh, chợ Thiếc, chợ hoa tươi Đầm Sen...

 • Giáo dục: hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến THPT, kí túc xá trường ĐH Sư phạm TP.HCM...

 • Hệ thống Ngân hàng: ngân hàng Sacombank, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng ACB, ngân hàng quốc tế VIB, ngân hàng Đông Á,...

 • Vui chơi giải trí: Công viên giải trí Đầm Sen, công viên Lãnh Binh Thăng, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,... 

Giá Cho Thuê Nhà Quận 11

Theo khảo sát, giá thuê nhà nguyên căn Quận 11 dao động từ hơn 10 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng. Sự chênh lệch lớn này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện nghi, hay mục đích sử dụng để ở hay hoạt động kinh doanh.

Các phân khúc giá được nhiều người quan tâm và tham khảo như:

 • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 11 giá 5 -  10 triệu.

 • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 11 giá 10 - 40 triệu.

 • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 11 giá 40 - 70 triệu.

 • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 11 giá 70 - 100 triệu.

Kinh Nghiệm Chọn Thuê Nhà Nguyên Căn

Với các căn nhà cho thuê nguyên căn, bạn sẽ được sở hữu không gian sống riêng tư và thoải mái hơn rất nhiều. Khi thuê nhà nguyên căn, bạn nên tham khảo một số lưu ý sau:

 • Chọn vị trí cho thuê nhà phù hợp: Cho thuê nhà nguyên căn hiện nay có rất nhiều ở hầu hết các địa phương. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thuê nhà gần với địa điểm làm việc, học tập và những tiện ích xung quanh.

 • Tìm nhà cho thuê chất lượng tốt: Chắc chắn rằng hệ thống điện, hệ thống thoát nước luôn vận hành ổn định. Tường nhà, cổng rào vững chãi, an toàn. Nếu chọn thuê nhà có đầy đủ nội thất cũng nên kiểm tra chất lượng các món đồ này.

 • Tìm hiểu tình trạng an sinh, dân cư khu vực muốn thuê nhà: Hãy thử bắt chuyện, hỏi thăm những người hàng xóm tương lai để nhận xét xem họ là người thế nào, dân cư khu vực có thân thiện, tốt bụng.

Ngoài ra, một điều không thể bỏ qua là bạn nên trực tiếp đến khảo sát, đánh giá chất lượng nhà nguyên căn cho thuê. Để chắc chắn rằng khi sống tại đây bạn sẽ cảm thấy thoải mái, có chất lượng sống tốt nhất.

Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận 11 phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc. 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Giá thuê nhà Quận 11 hiện nay bao nhiêu?

❖ Hợp đồng thuê nhà Quận 11 bao gồm những nội dung gì?

❖ Lưu ý cần nhớ khi thuê nhà tại Quận 11?