Cho Thuê Nhà Quận 9 Nguyên Căn Giá Rẻ, Chính Chủ T02/2023

Tin đăng Cho Thuê Nhà Quận 9 dành cho bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với chất lượng sống ngày càng được nâng cao, do đó mà việc tìm kiếm nhà thuê nguyên căn cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê nhà Quận 9 phù hợp cho bạn và gia đình.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 9

Quận 9 là khu vực ngoại thành và cách trung tâm thành phố 13km, với ưu thế sở hữu thiên nhiên xanh cùng hệ thống sông ngòi bao phủ như sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, … mang đến không khí trong lành, mát mẻ. Bên cạnh đó, Quận 9 cũng đang được đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ, khiến cho nơi đây trở thành điểm sống tiềm năng hơn trong tương lai. Cùng với vị trí địa lý cách xa trung tâm thành phố khiến cho việc sinh sống tại Quận 9 trở nên yên tĩnh và nhịp nhàng hơn. 

Vì là khu vực ngoại thành nên giá thuê nhà nguyên căn tại Quận 9 cũng thấp hơn so với các quận trung tâm, đây cũng là một phần khiến cho nhiều người cân nhắc và lựa chọn khu vực này để sinh sống nhằm tiết kiệm chi phí. Từ đó, nhu cầu cho thuê nhà phố tại Quận 9 cũng được tìm kiếm nhiều hơn. 

Những Tiện Ích Khi Thuê Nhà Quận 9

Bên cạnh chọn nơi sinh sống thì những tiện ích xung quanh cũng là một điều đáng để quan tâm. Sau đây là một vài tiện ích khi thuê nhà Quận 9

  • Hệ thống y tế: Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông,...

  • Mua sắm: Siêu thị điện máy nội thất Chợ Lớn, điện máy xanh, các khu chợ dân sinh.

  • Giáo dục: trường Đại học FPT TP.HCM, trường cao đẳng Công thương TP.HCM, trường cao đẳng Kinh tế đối ngoại, phân hiệu trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, đại học Luật TP.HCM...

  • Hệ thống Ngân hàng: ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietcombank, Agribank...

  • Vui chơi giải trí: Công viên Suối Tiên, khu du lịch sinh thái Đồng Xanh, Vietnam Goft & Country Club, du lịch sinh thái Song Long, Dragon Farm,...

Giá Cho Thuê Nhà Quận 9

Theo khảo sát, giá thuê nhà nguyên căn Quận 9 dao động từ hơn 10 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng. Sự chênh lệch lớn này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện nghi, hay mục đích sử dụng để ở hay hoạt động kinh doanh.

Các phân khúc giá được nhiều người quan tâm và tham khảo như:

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 giá 5 triệu -  10 triệu.

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 giá 10 - 40 triệu.

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 giá 40 - 70 triệu.

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 giá 70 - 100 triệu.

Ưu Điểm Khi Thuê Nhà Nguyên Căn

Không gian thoải mái, tiện nghi

Thay vì thuê nhà trọ phải sử dụng không gian sống chung, đôi khi lại hạn chế về giờ giấc, thiếu an ninh, thì việc thuê nhà nguyên căn sẽ đáp ứng được những tiêu chí đó. Mang lại cho bạn và gia đình không gian sống thoải mái, riêng tư, thời gian đi lại thoải mái không bị phụ thuộc, sở hữu các tiện nghi riêng tư (toilet, phòng ngủ, nhà bếp), … 

Tránh chi phí thanh toán ban đầu

Đối với thuê nhà nguyên căn, bạn chỉ quan tâm những loại chi phí như tiền thuê nhà một tháng, tiền điện, tiền nước thay vì mua nhà, bạn sẽ bỏ ra khoản chi phí ban đầu để mua nhà là rất cao, chi phí sửa chữa, trang trí lại ngôi nhà, mua nội thất nhà khiến bạn sẽ phải choáng ngợp. 

Tính linh hoạt 

Ưu điểm của việc thuê nhà là người thuê có thể linh hoạt thay đổi địa điểm và khu vực thuê. Trong trường hợp thay đổi nơi làm việc, để tiện cho việc di chuyển đến chỗ làm, người thuê có thể nhanh chóng tìm kiếm nhà cho thuê ở gần nơi làm việc và chuyển đến.

Ngoài ra, đối với nhiều người, thay đổi địa điểm thuê cũng như có thêm trải nghiệm sinh sống tại môi trường khác nhau. Đem đến nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống tuổi trẻ tại một thành phố lớn.

Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận 9 phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc. 

 


Chat ngay