Cho Thuê Nhà Quận Tân Bình Nguyên Căn Giá Rẻ T03/2023

Tin đăng Cho Thuê Nhà Quận Tân Bình dành cho bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với chất lượng sống ngày càng được nâng cao, do đó mà việc tìm kiếm nhà thuê nguyên căn cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê nhà Quận Tân Bình phù hợp cho bạn và gia đình.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận có sự phát triển kinh tế vững mạnh bậc nhất Sài Gòn, theo đó cư dân sống tại đây cũng rất đa dạng thành phần từ những người hoạt động tri thức đến lao động kỹ thuật, lao động phổ thông cho đến dân kinh doanh buôn bán…

Quận Tân Bình còn là nơi sở hữu những con đường sầm uất nhất nhì thành phố như: Hoàng Sa, Trường Sa, Cộng Hòa… Ngoài ra, quận còn là cửa ngõ đi ra sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Chính vì thế, nơi này được xem là nơi có vị trí đắc địa bậc nhất thành phố.

Vì vậy mà việc thuê nhà nguyên căn ở Quận Tân Bình có lợi thế về diện tích, vị trí, không gian và tiện nghi sống. Ngoài ra thuê nhà nguyên căn mặt tiền quận Tân Bình phục vụ mục đích kinh doanh cũng thu hút nhiều khách hàng. Từ đó, nhu cầu cho thuê nhà phố tại Quận Tân Bình cũng được tìm kiếm nhiều hơn. 

Những Tiện Ích Khi Thuê Nhà Quận Tân Bình

Bên cạnh chọn nơi sinh sống thì những tiện ích xung quanh cũng là một điều đáng để quan tâm. Sau đây là một vài tiện ích khi thuê nhà Quận Tân Bình

  • Mua sắm: Pandora, Lotte Mart, Big C, Vincom, Parkson Plaza

  • Các trường Đại học: THPT Nguyễn Thượng Hiền, Đại học Tài chính – Marketing, Học Viện Hàng Không, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự, Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

  • Vui chơi giải trí: công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ

Giá Cho Thuê Nhà Quận Tân Bình

Theo khảo sát, giá thuê nhà nguyên căn Quận Tân Bình dao động từ hơn 10 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng. Sự chênh lệch lớn này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện nghi, hay mục đích sử dụng để ở hay hoạt động kinh doanh.

Các phân khúc giá được nhiều người quan tâm và tham khảo như:

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận Tân Bình giá 5 triệu -  10 triệu.

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận Tân Bình giá 10 - 40 triệu.

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận Tân Bình giá 40 - 70 triệu.

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận Tân Bình giá 70 - 100 triệu.

Lợi Ích Khi Thuê Nhà Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá thuê nhà thấp và tiện nghi

Giá nhà cho thuê tại TPHCM thường nằm trong khả năng chi trả được của nhiều người. Người trẻ có thể tìm thuê các căn hộ dịch vụ có giá từ 4 triệu - 10 triệu với không gian sống hiện đại và tiện nghi. Nhiều căn hộ mini chỉ có giá thuê dưới 5 triệu mỗi tháng phù hợp số lượng từ 1-2 người cùng thuê. Đối với gia đình trẻ có thu nhập cao thì những căn hộ có giá 10 triệu đầy đủ nội thất vẫn là lựa chọn phù hợp. Thêm vào đó, hầu hết các căn nhà cho thuê đều nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, trung tâm thành phố hay trung tâm quận, gần khu vực dày đặc tiện ích.

Có thể di chuyển địa điểm ở linh hoạt

Ưu điểm của việc thuê nhà là người thuê có thể linh hoạt thay đổi địa điểm và khu vực thuê. Trong trường hợp thay đổi nơi làm việc, để tiện cho việc di chuyển đến chỗ làm, người thuê có thể nhanh chóng tìm kiếm nhà cho thuê ở gần nơi làm việc và chuyển đến.

Ngoài ra, đối với nhiều người, thay đổi địa điểm thuê cũng như có thêm trải nghiệm sinh sống tại môi trường khác nhau. Đem đến nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống tuổi trẻ tại một thành phố lớn.

Giảm bớt trách nhiệm sở hữu

Khi mua nhà ở, chủ sở hữu phải tự chịu mọi trách nhiệm liên quan đến căn nhà của mình, từ việc mua sắm nội thất, bố trí các phòng, sửa chữa các hư hao, kiểm tra chất lượng vật dụng, hệ thống điện nước định kỳ,... Những việc nhỏ trong nhà sẽ tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những ai bận rộn với công việc bên ngoài.

Ngược lại, khi thuê nhà, người thuê chỉ cần thông báo sự cố với chủ nhà để được giúp đỡ. Các căn hộ dịch vụ hay nhà cho thuê nói chung đều giúp người thuê cảm thấy thoải mái khi thuê nhà. Chủ nhà luôn hỗ trợ và giúp đỡ sửa chữa hư hao, khắc phục sự cố xảy ra trong căn nhà mà khách thuê. Vì thế, khi thuê nhà, người thuê sẽ giảm được sự bận rộn trong ngày.

Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận Tân Bình phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Giá thuê nhà Quận Tân Bình hiện nay bao nhiêu?

❖ Hợp đồng thuê nhà Quận Tân Bình bao gồm những nội dung gì?

❖ Lưu ý cần nhớ khi thuê nhà tại Quận Tân Bình?