Cho Thuê Nhà Quận 8 Nguyên Căn Giá Rẻ T03/2023

Tin đăng Cho Thuê Nhà Quận 8 dành cho bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với chất lượng sống ngày càng được nâng cao, do đó mà việc tìm kiếm nhà thuê nguyên căn cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê nhà Quận 8 phù hợp cho bạn và gia đình.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Nhà Nguyên Căn Quận 8

Khu vực Quận 8 có lợi thế về vị trí đắc địa thuộc nội thành TP.HCM, với tổng diện tích đất tự nhiên rộng gấp 4 lần các quận trung tâm khác khiến cho tiềm năng phát triển kinh tế xã hội tại Quận 8 là rất lớn. Xu hướng phát triển đô thị mạnh mẽ tại Quận 8 đã thu hút số lượng lớn lao động về đây làm việc tạo ra nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó Quận 8 được thiên nhiên ban tặng 23 kênh rạch lớn, nhỏ, đem tới môi trường sống xanh gần sông cho dân cư, mà các quận khác khó có được.

Từ đó, nhu cầu cho thuê nhà phố tại Quận 8 cũng được tìm kiếm nhiều hơn. 

Những Tiện Ích Khi Thuê Nhà Quận 8

Bên cạnh chọn nơi sinh sống thì những tiện ích xung quanh cũng là một điều đáng để quan tâm. Sau đây là một vài tiện ích khi thuê nhà Quận 8

  • Hệ thống y tế: Bệnh viện Quận 8, Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn...

  • Mua sắm: Chợ đầu mối Bình Điền, chợ Bình Đông, chợ Nhị Thiên Trường, chợ Nguyễn Chế Nghĩa...

  • Giáo dục: trường Đại học Công nghệ Sài Gòn và gần kề các trường đại học tại Quận 7. 

  • Hệ thống Ngân hàng: ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietcombank, Agribank...

  • Vui chơi giải trí: hệ thống các công viên, sân bóng đá, trung tâm thương mại... 

Giá Cho Thuê Nhà Quận 8

Theo khảo sát, giá thuê nhà nguyên căn Quận 8 dao động từ hơn 10 triệu đồng đến hơn 100 triệu đồng. Sự chênh lệch lớn này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện nghi, hay mục đích sử dụng để ở hay hoạt động kinh doanh.

Các phân khúc giá được nhiều người quan tâm và tham khảo như:

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 8 giá 5 triệu -  10 triệu.

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 8 giá 10 - 40 triệu.

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 8 giá 40 - 70 triệu.

  • Cho thuê nhà nguyên căn Quận 8 giá 70 - 100 triệu.

Những Lợi Ích Khi Thuê Nhà Phố

Giá thuê nhà hợp lí và tiện nghi

Giá nhà cho thuê tại TPHCM thường nằm trong khả năng chi trả của nhiều người với nhiều phân khúc giá và nhiều phân khúc nhà thuê phù hợp với nhu cầu sống cũng như hoạt động kinh doanh. Người trẻ có thể tìm thuê các căn hộ dịch vụ có giá từ 4 triệu - 10 triệu với không gian sống hiện đại và tiện nghi. Nhiều căn hộ mini chỉ có giá thuê dưới 5 triệu mỗi tháng phù hợp cho sinh viên số lượng từ 1-2 người cùng thuê. Đối với gia đình trẻ có thu nhập trung bình cao thì thuê nhà nguyên căn có giá từ 10 triệu đầy đủ nội thất vẫn là lựa chọn phù hợp. Thêm vào đó, hầu hết các căn hộ cho thuê đều nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, trung tâm thành phố hay trung tâm quận, gần khu vực dày đặc tiện ích. Trong khi đó, nếu muốn mua nhà tại những khu vực đông đúc này thì người mua sẽ phải trả một khoản rất cao.

Có thể thay đổi địa điểm ở linh hoạt

Ưu điểm của việc thuê nhà nguyên căn là người thuê có thể linh hoạt thay đổi địa điểm và khu vực thuê. Trong trường hợp thay đổi nơi làm việc, để tiện cho việc di chuyển đến chỗ làm, người thuê có thể nhanh chóng tìm kiếm nhà cho thuê ở gần nơi làm việc và chuyển đến.

Ngoài ra, đối với nhiều người, thay đổi địa điểm thuê cũng như có thêm trải nghiệm sinh sống tại môi trường khác nhau. Đem đến nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống tuổi trẻ tại một thành phố lớn.

Không gian sống thoải mái

Việc thuê nhà nguyên căn mang lại cho người ở một không gian sống rộng rãi, thoải mái hơn so với việc thuê phòng trọ. Với cùng một mức giá hoặc chỉ cao hơn một chút, bạn đã có thể sở hữu một phòng riêng. Nhà nguyên căn sẽ có đầy đủ phòng bếp, phòng toilet bên trong. Ngoài ra, bạn còn có chỗ để xe thoải mái, rộng rãi.

Khi thuê nhà nguyên căn, bạn sẽ không bị gò bó về thời gian giới nghiêm cũng như các quy định như thuê phòng trọ.

Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận 8 phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc. 

Những câu hỏi thường gặp

❖ Giá thuê nhà Quận 8 hiện nay bao nhiêu?

❖ Hợp đồng thuê nhà Quận 8 bao gồm những nội dung gì?

❖ Lưu ý cần nhớ khi thuê nhà tại Quận 8?