Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 10 Giá Rẻ - T09/2023

99 tin đăng Chung cư quận 10 dành cho bạn.

Quận 10 với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với quận 3, quận 5, quận Tân Bình quận 11. Do vậy nếu sinh sống tại đây, cư dân sẽ thuận lợi di chuyển trong thành phố. Đây cũng là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, rất thuận lợi cho việc giao thương mua bán. Hiện các khu vực này rất hiếm có dự án chung cư cao cấp được duyệt, điều này giúp tăng giá trị cho các dự án chung cư quận 10 có mặt ở đây.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ QUẬN 10 VÀ LIÊN KẾT VÙNG CĂN HỘ QUẬN 10

Có vị trí khá đặc biệt so với các quận khác của TP. Hồ Chí Minh, Quận 10 là nơi dễ dàng kết nối đi các hướng đồng thời cũng là một trong những tâm điểm thương mại lớn của thành phố từ nhiều năm qua.

vi-tri-dia-ly-quan-10

Vị trí địa lý quận 10

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa xã hội với các quận trung tâm và ngoại thành, là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của quận. Địa bàn Quận 10, có giáp ranh như sau:

→  Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải

→  Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh;

→  Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng Tám, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ;

→  Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.

Từ vị trí căn hộ quận 10 có thể kết nối giao thông thuận tiện, là tâm điểm kết nối đến các quận trung tâm. Dễ dàng di chuyển đến các khu vực sầm uất của thành phố. Đặc biệt, tại trung tâm Quận 10 nơi đã phát triển từ lâu, đã có một hệ thống tiện ích hiện hữu hoàn thiện và hiện đại sẽ mang đến cuộc sống sung túc cho dân cư.

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 10 NHƯ THẾ NÀO?

Theo đánh giá của các chuyên gia, tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản tại quận 10 không ngừng tăng lên theo thời gian. Quận 10 có những đặc điểm địa lí tự nhiên vô cùng thích hợp để khách hàng chọn căn hộ q10 là nơi an cư và đầu tư kinh doanh.

Quận 10 có những đặc điểm địa lí tự nhiên vô cùng thích hợp để chọn là nơi an cư và đầu tư kinh doanh

Quận 10 có một vị trí trọng điểm ngay tại trung tâm thành phố và chính là điểm kết nối nhanh nhất và tiện lợi nhất để đến với tất cả các địa phương khác của thành phố.

Địa hình Quận 10 tương đối bằng phẳng. Tại nơi đây, khí hậu mang đặc trưng của khí hậu Nam Bộ, chịu ảnh hưởng tính chất khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11 và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế quận 10

Quận 10 là một quận thuộc trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là một quận trọng điểm phát triển kinh tế và thương mại với tốc độ tăng trưởng liên tục trong 3 năm trở lại đây.

 • Tốc độ phát triển thương mại - dịch vụ quận 10 có tốc độ phát triển nhanh nhất, bình quân 17,9%/năm.

 • Tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp và tiểu công nghiệp, bình quân 14,58%

Trong những năm tiếp theo, với nền kinh tế phát triển mạnh, nước ta sẽ hội nhập với các hiệp định thương mại quan trọng như TPP, AEC,… được ký kết sẽ thu hút lượng lớn nguồn nhân lực, đặc biệt là người nước ngoài đến làm việc tại các đô thị trung tâm do đó thị trường cho thuê căn hộ sẽ diễn ra sôi nổi, tấp nập. Theo như thống kê của 1 trang thương mại điện tử chuyên về bất động sản cho biết thì những khu vực có hoạt động mua bán BĐS sầm uất bậc nhất TP Hồ Chí Minh hiện tại đang là Quận 1, Quận 3 và Quận 10.

Bộ mặt đô thị khang trang, văn minh với tiện ích khu vực đa dạng

Quận 10 còn được đánh giá là một lựa chọn tốt để mua nhà bởi tập trung nhiều tiện ích tại địa bàn quận, nhờ đó, giúp cho cuộc sống và việc kinh doanh của người dân diễn ra thuận lợi.

Địa bàn quận 10 còn có đầy đủ các loại hình tiện ích công cộng hiện hữu nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống đa dạng của người dân:

 • Về văn hóa – du lịch: các danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, nhà hát Hòa Bình, trung tâm ca nhạc Lan Anh, khu du lịch Kỳ Hòa, trung tâm văn hóa Quận 10, Công viên văn hóa Lê Thị Riêng…

 • Về hoạt động thương mại: trung tâm thương mại miền Đông, siêu thị Maximark, siêu thị Phố Xinh, chợ Hòa Hưng, chợ Chí Hòa, chợ Nguyễn Tri Phương, ….

 • Bệnh viện (bệnh viện 115, Bệnh viện Nhi đồng,..)  và trường học từ tiểu học đến trung học phổ thông

Hệ thống cơ sở hạ tầng – Yếu tố thúc đẩy sự phát triển đi lên của thị trường bất động sản Quận 10

Quận 10 có vị trí địa lý nhiều thuận lợi và được đầu tư mạnh mẽ từ chính quyền thành phố, với các dự án xây dựng và nâng cấp hạ tầng được thành phố triển khai đầu tư như: 

 • Dự án nâng cấp đường Nguyễn Giản Thanh ( đoạn Bắc Hải đến Trường Sơn) 

 • Trung tâm văn hóa Hòa Bình 

 • Nhà thiếu nhi Quận 10 mở rộng 

 • Nâng cấp trường học

 • Dự án tuyến tàu điện ngầm Metro số 2.

Với những dự án lớn nhỏ đã và đang được triển khai trên địa bàn, quận 10 đang dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm đô thị lớn nhất của TP. Hồ Chí Minh và hoạt động bất động sản tại nơi đây đang diễn ra rất sôi động với những dự án có quy mô, chất lượng và đầy hứa hẹn. Theo giới chuyên gia, nhờ hạ tầng hoàn chỉnh, liền kề nhà ga tuyến Metro số 2 và tính thanh khoản cao, khu vực quận 10 sẽ  có tỷ suất sinh lời khá hấp dẫn và các dự án tọa lạc tại một trong những khu vực có hoạt động giao thương sầm uất của quận 10 sẽ có giá trị bất động sản không ngừng tăng lên theo thời gian.

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 10 NĂM 2022 NHƯ THẾ NÀO?

Đánh giá về Tình hình thị trường BĐS Quận 10 năm 2022

Một số chuyên gia BĐS đánh giá nhờ vào lợi thế trung tâm, tiếp giáp với Quận 1, Quận 3 đồng thời đây cũng là một nơi có hoạt động sinh sống và thương mại sầm uất tại TP. HCM cùng với nhu cầu lựa chọn căn hộ tại đây để an cư thì Quận 10 là lựa chọn rất dễ hiểu của khách hàng. Với lợi thế vị trí đặc biệt này, trong khi các dự án tại quận 10 hiện nay ít cộng với quỹ đất sạch không còn nhiều thì các dự án mới phát triển tại đây đã có tác động đẩy thị trường bất động sản tăng cao, đặc biệt đó là phân khúc căn hộ tầm trung. Mặt khác, những dự án chất lượng cao cấp tại Quận 10 cũng luôn có sức hút lớn trên thị trường và được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư chào đón trong thời gian qua.

Theo đáng giá của các chuyên gia, nhờ hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, khu vực quận 10 sẽ có tỷ suất sinh lời khá hấp dẫn và các dự án tọa lạc tại một trong những khu vực có hoạt động giao thương sầm uất của quận 10 sẽ có giá trị bất động sản không ngừng tăng lên theo thời gian, đặc biệt kể từ năm 2022

Lý do bạn nên mua căn hộ quận 10 trong năm 2022

✔️ Căn hộ quận 10 ở vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện cho đi lại, nơi hoạt động kinh doanh thương mại sầm uất, từ căn hộ q10 việc di chuyển đến các quận rất thuận lợi.

✔️ Tiện ích ngoại khu khi sinh sống tại căn hộ quận 10 phong phú và đầy đủ những gì bạn cần, mang đến cuộc sống tiện nghi, sung túc, thịnh vượng.

✔️ Khả năng sinh lời cao do nguồn cung hiện tại ngày càng khan hiếm, Quỹ đất quận 10 đang ngày càng cạn dần, cùng với giấy phép hạn chế xây dựng dự án cao tầng. Chính vì thế nguồn cung căn hộ q10 mới trong năm 2020 này sẽ có giá trị rất cao trong tương lai.

✔️ Tính thanh khoản cao: dễ dàng bán căn hộ quận 10 khi không muốn tiếp tục sở hữu.

✔️ Đầu tư căn hộ quận 10 an toàn hơn so với các dự án ở xa thành phố.

Dự án căn hộ quận 10 nổi bật trong năm 2022

 1. Sunshine Continental quận 10

Dự án Sunshine Continental Quận 10 là một chỉnh thể hoàn hảo được kiến tạo bởi tổ hợp: Trung tâm hội nghị Quốc tế, văn phòng 5*, shophouse, Service Apartment,Apartment, sky villa, penthouse, ... Là một kiệt tác mới, chuẩn sống thượng lưu với những trải nghiệm “add on” đang làm thay đổi diện mạo đô thị, mang đến kỷ nguyên nghỉ dưỡng công nghệ 4.0 thời thượng bậc nhất.

sunshine-continenta-quan-10

Phối cảnh siêu dự án Sunshine Continental quận 10

► Vị trí: Mặt tiền Tô Hiến Thành & Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh

►  Chủ đầu tư: Sunshine Group

►  Tổng thầu: An Phong

►  Diện tích: 18.706 m2

►  Mật độ xây dựng: 23,6%

►  Quy mô: 3 Block căn hộ cao  22 tầng

►  Loại hình sản phẩm: 470 Căn hộ, Officetel, Sky Villas

►  Diện tích căn hộ: 50 – 130 m2

►  Tiêu chuẩn bàn giao: Nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu  u

►  Tiện ích: Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên , ,Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…

►  Loại hình sở hữu: Lâu dài đối với người Việt Nam; 50 năm đối với người nước ngoài.

►  Thời gian khởi công: 2020.

 1. Dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Kingdom 101 Quận 10 sở hữu vị trí đắc địa 2 mặt tiền đường Tô Hiến Thành – Thành Thái chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng và một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Đây là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu quỹ đất vàng của khu vực Quận 10, vốn dĩ đang dần cạn kiệt về nguồn đất sạch.

kingdom-101-quan-10

Phối cảnh dự án Kingdom 101 - mặt tiền Tô Hiến Thành Quận 10

► Tên dự án: Chung cư cao cấp Kingdom 101.

► Địa chỉ: 334 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

► Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Phát triển Đô Thị Đông Dương ( Đơn vị thành viên của Tập Đoàn Hoa Lâm ).

► Đơn Vị Thi Công: Coteccons.

► Ngân hàng bảo lãnh: VIETBANK.

► Chiều cao: 30 tầng

► Số block: 3 Block ( D, K, M )

► Tổng số căn hộ: 986 căn

► Số tầng hầm: 2 tầng hầm

► Mật độ xây dựng: 29,28%

► Bàn giao nhà hoàn thiện Full nội thất: 2020

TỔNG HỢP DANH SÁCH DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN 10 THEO CÁC TIÊU CHÍ

Cập nhật thường xuyên bảng giá bán mới nhất các dự án bất động sản Tp.HCM năm mới 2022 về : Vị trí, thiết kế, tiện ích, tiến độ, phương thức thanh toán, chủ đầu tư uy tín tốt nhất

Top 5 căn hộ hoàn thiện quận 10 nên mua 2022

 1. Căn hộ Rivera Park Sài Gòn

► Vị trí: 7/28 Thành Thái Phường 14 Quận 10.

► Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Long Giang thuộc Bộ quốc phòng.

► Giá bán hiện tại: từ 50 – 61 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 14 – 19 triệu/tháng.

river-park-sai-gon

Tổng thể dự án căn hộ River Park Sài Gòn

 1. Dự án Hà Đô Centrosa Garden

► Vị trí: 118 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10.

► Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô.

► Giá bán dự án Hà Đô hiện tại: từ 65 – 71 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 16 – 32 triệu/tháng.

hado-centrosa

Hình ảnh thực tế dự án căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden

 1. Căn hộ Xi Grand Court

► Vị trí: 256 – 258 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10.

► Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận.

► Giá bán hiện tại: từ 56 – 62 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 16 – 21 triệu/tháng.

du-an-xi-grand-court

Tổng thể dự án căn hộ Xi Grand Court quận 10

 1. Charmington La Pointe

► Vị trí: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10.

► Phát triển dự án: Sacomreal nay là TTC Land – Công ty Cổ phần Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín.

► Giá bán hiện tại: từ 38 – 48 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 10 – 18 triệu/tháng.

charmington-la-pointe

Căn hộ Charmington La Pointe quận 10

 1. Chung cư Thiên Nam

► Chung cư Thiên Nam có vị trí tại 7A/162 Thành Thái, Phường 14, Quận 10.

► Chủ đầu tư: Hưng Thịnh.

► Giá bán hiện tại: từ 42 – 43 triệu/m2.

► Giá cho thuê hiện tại: từ 9.5 – 12 triệu/tháng.

can-ho-thien-nam

Căn hộ chung cư Thiên Nam

Tổng hợp căn hộ đã có sổ hồng quận 10 đang bán

Căn hộ có sổ hồng là căn hộ đã hoàn thiện pháp lý, Không còn phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án, Khách hàng có thể vay bất cứ ngân hàng nào mà mình muốn. Công chứng sang tên dễ dàng. Căn hộ đã có sổ hồng sẽ có thể tự sang tên như mọi tài sản bất động sản khác. Và chỉ chịu sự quản lý của ban quản lý chung cư.

Điểm qua một số dự án căn hộ quận 10 đã có sổ hồng như:

 • Căn hộ Chung cư Thiên Nam

 • Căn hộ Rivera Park Sài Gòn

 • Chung cư Thành Thái

 • Xi Grand Court – Lý Thường Kiệt

 • Căn hộ Toplife Tower
   

Căn hộ giá dưới 2 tỷ quận 10 đang bán

 • Officetel Charmington Cao Thắng giá 1,4 tỷ , 31 m2.

 • Căn hộ chung cư Nguyễn Kim: giá từ 1,6 tỷ

 • Căn hộ The Useful Apartment giá 1.9 tỷ 60m2

 • Căn hộ Rivera Park Sài Gòn giá từ 1,8 tỷ
   

Căn hộ giá 2 3 4 tỷ quận 10 đang bán

 • Dự án căn hộ Kingdom 101 giá thấp nhất 2,5 tỷ

 • Căn hộ TopLife Tower giá từ 2.1 tỷ

 • Căn hộ Charmington Cao Thắng , Quận 10.

 • Căn hộ Xi Grand Court

 • Rivera Park Sài Gòn

 • Căn hộ chung cư Thiên Nam
   

Căn hộ giá 5 tỷ quận 10 đang bán

 • Căn hộ cao cấp dự án Sunshine Continental 

 • Căn hộ Kingdom 101

 • Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden
   

Căn hộ Penthouse quận 10 đang bán

Hiện nay ngày càng nhiều người có nhu cầu ở trong những căn Penthouse sang trọng và hiện đại hơn là sống trong các căn biệt thự rộng lớn. Vậy Penthouse là gì? Tại sao nó lại có giá cao đến thế?

Penthouse là khái niệm dùng để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa cao ốc, hay còn gọi là căn hộ thông tầng.Trong kiến trúc, khái niệm penthouse được sử dụng cho cấu trúc nằm phía trên mái của một tòa nhà cao tầng, có tường bao quanh, nhưng không chiếm toàn bộ phần mái. Khi các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất ở châu Âu nhận ra tiềm năng trong việc tạo những không gian sống ấn tượng, họ đã tận dụng tối đa không gian tầng mái, và triển khai được dạng căn hộ độc đáo có tên là penthouse.

Sở hữu penthouse là sở hữu cả không gian phía trên cao nên hầu hết những căn hộ này được bán với giá rất đắt, và thường gắn liền với phong cách sống sang trọng.

Dự án căn hộ penthouse quận 10 có thể kể đến như:

 • Căn hộ penthouse Sunshine Continental

 • Căn hộ penthouse Kingdom 101
   

Dự án Shophouse quận 10 đang bán

Shophouse (hay nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Trên thế giới, shophouse có lịch sử lâu đời và phổ biến, tuy nhiên loại hình này mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường.

Dự án Shophouse quận 10 có thể kể đến như:

–  Shophouse Kingdom 101: vị trí tọa lạc ngay tại số 334 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, TP HCM. Tại đây có thiết kế tới 18 tầng dịch vụ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ mua sắm, hệ thống công viên cây xanh, phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và giải trí, thương mại, khu BBQ ngoài trời…

– Shophouse Hà Đô Centrosa Garden: Shophouse quận 10 Hà Đô Centrosa Garden sau khi được bàn giao có đầy đủ các thiết bị như cửa gỗ công nghiệp chống cháy, sàn đá bóng, thiết bị vệ sinh cao cấp, sàn gỗ Laminate…

– Dự án shophouse quận 10 Rivera Park Sài Gòn: Nằm ngay tại đường Thành Thái, giao với đường Ba Tháng Hai, thuộc trung tâm quận 10, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 4km

– Dự án Xi Grand Court: Chủ đầu tư dự án này đã dành tới 6 tầng thương mại tại khối đế, diện tích 45.000m2 dành cho các căn hộ thương mại như shophouse.

– Shophouse Sunshine Continental dự án đang triển khai.
 

Tổng hợp căn hộ Dual Key quận 10 đang mở bán 

Căn hộ Dual Key hay căn hộ Dual Key Officetel còn được gọi là căn hộ kép(căn hộ chìa khóa đôi) đây là dạng căn hộ có chung 1 lối ra vào, nhưng bên trong được chia thành 2 lối đi riêng biệt dẫn đến 2 căn phòng, mỗi căn phòng đều mang đầy đủ phòng và chức năng như một căn hộ thông thường, vì thế mà mỗi phòng trong căn hộ kép cũng được xem là một căn hộ riêng biệt.

Căn hộ Dual Key quận 10 đang mở bán như: Dự án Sunshine Continental 
 

Căn hộ quận 10 có sân vườn đang bán

 • Căn hộ Hà Đô Centrosa, quận 10, có sân vườn 18m2

 • Căn hộ Sunshine Continental, tặng sân vườn
   

Tổng hợp 5 căn hộ 1 phòng ngủ quận 10 đang bán

Đây được coi là căn hộ lý tưởng cho nhiều đối tượng khách hàng, nơi vừa có thiết kế sang trọng, vừa có mức giá tầm trung, vừa túi tiền của những người độc thân, cặp vợ chồng trẻ.

Điểm qua các dự án căn hộ 1 phòng ngủ quận 10 đang bán như:

 • Dự án Kingdom 101

 • Căn hộ Charmington Cao Thắng

 • Dự án Hado Centrosa 3/2

 • Dự án Sunshine Continental

 • Căn hộ Rivera Park Sài Gòn
   

Tổng hợp 5 căn hộ 2 phòng ngủ quận 10 đang bán

Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ bao giờ cũng là loại hình thu hút sự quan tâm nhất từ phía quý khách hàng. Bởi xét về nhu cầu sử dụng, tài chính, và khả năng đầu tư. Thì loại hình này được đánh giá là phù hợp hơn cả so với các loại hình "anh em" của mình.

Có thể kể đến các dự án căn hộ 2 phòng ngủ quận 10 đang bán như:

 • Dự án Sunshine Continental

 • Dự án Kingdom 101

 • Căn hộ chung cư Thiên Nam

 • Căn hộ Xi Grand Court

 • Căn hộ Charmington Cao Thắng 
   

Tổng hợp 5 căn hộ 3 phòng ngủ quận 10 đang bán

Chọn lựa căn hộ 3 phòng ngủ được xem là một bước đi phù hợp của các gia đình đa thế hệ. Và đây cũng được xem là lựa chọn chung cư trả góp đầu tư khá thông minh của giới địa ốc.

Điểm qua 5 dự án căn hộ 3 phòng ngủ quận 10 đang bán như:

 • Dự án  Charmington Cao Thắng 

 • Dự án Sunshine Continental

 • Căn hộ Xi Grand Court

 • Dự án Hado Centrosa 3/2

 • Căn hộ TopLife Tower 
   

Căn hộ 4 phòng ngủ quận 10 đang bán

Loại hình căn hộ 4 phòng ngủ được phát triển khá ít ở các dự án, nhưng lại mang đến công năng và giá trị vô cùng hoàn hảo. Một không gian sống thoải mái cho gia đình nhiều thế hệ.

Căn hộ 4 phòng ngủ quận 10 đang bán như: 

 • Dự án Căn hộ Xi Grand Court

 • Căn hộ chung cư tại HaDo Centrosa Garden

 • Dự án Sunshine Continental

THUÊ CĂN HỘ QUẬN 10 VÀ TIỀM NĂNG CHO THUÊ SINH LỜI NHƯ THẾ NÀO?

Với mật độ dân cư đông đúc tại Quận 10, nhu cầu thuê nhà tại nơi đây cực lớn. Do đó, có thể đánh giá việc đầu tư vào sản phẩm căn hộ quận 10 sẽ là một lựa chọn an toàn hơn so với việc đầu tư vào các căn hộ ở xa thành phố.

Theo như nghiên cứu thì các căn hộ đẹp ở trung tâm thành phố dành cho những người có thu nhập tầm trung trở lên khác là khan hiếm. Trong khi các khu vực như quận 1 và quận 3 có mức giá đắt đỏ thì nhà đầu tư cũng nên xem xét lựa chọn đầu tư vào căn hộ quận 10 nơi có mức giá mềm hơn và cũng có vị trí trung tâm.

Với mức giá cho thuê căn hộ quận 10 giao động từ 15 - 20 triệu/tháng thì nhà đầu tư có thể khai thác cho thuê đạt lợi nhuận nhuận 10 -12%/năm.

Xem thêm tổng hợp dự án chung cư đang mở bán.

 

Những câu hỏi thường gặp

Xem danh sách Căn hộ Tphcm tại các quận trung tâm hcm Bán giá giá từ 2 tỷ 3 4 5 tỷ. Thanh toán 30% đến nhận nhà, ngân hàng cho vay 70% giá trị, Đầu tư sinh lời ngay tại dự án căn hộ cao cấp trả góp.

Thủ tục đơn giản chỉ cần giấy tờ pháp lí đầy đủ bên bán và giấy tờ bản chính của Bất động sản. 2 bên sẽ ra phòng công chứng đẻ làm thủ tục sang tên. Còn tùy vào loại Bất động sản mà quy trinh sẽ khác nhau.

Quận 10 đang là khu dân cư có tiềm năng tương lai cao, Một số dự án nỗi bật đang triển khai như  Sunshine Continental đường Thành Thái, King Dom 101 đã bàn giao nhà, Rivera Park đã bàn giao, Hà Đô Centosa đường 3 tháng 2.


Quận 10 là quận trung tâm tphcm. Vị trí đắc địa, khu dân cư hiện hữu, tiện ích tập trung, cơ sở hạ tầng tốt nên sẽ là 1 phương án lựa chọn khả thi.
Bài toán đầu tư dài hạn và chắc chắn thì khách hàng sẽ mua dự án vì số tiền góp ít hơn và giá sẽ tăng theo tiến độ xây dựng. Còn đầu tư ngắn hạn thì mua chung cư có sẵn và cho thuê được ngay.