Căn hộ Củ Chi

Tin đăng Căn hộ Củ Chi dành cho bạn.

Củ Chi là một huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Vì vậy đây là hướng giao thông chính để về các tỉnh như Long An, Tây Ninh,... Căn hộ huyện Củ Chi có giá bán tầm trung, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Liên hệ 093002299 để được tư vấn chính xác nhất.

Căn hộ huyện Củ Chi đang triển khai

Bao gồm dự án chung cư đang mở bán tại Củ Chi, chung cư giá rẻ, tham quan trực tiếp tại dự án.

1. Dự án Diamond City Củ Chi 


Khu dân cư Diamond City là một trong top 4 dự án căn hộ ở Củ Chi nằm tọa lạc tại ngã tư Tân Quy, thuộc xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi. Từ dự án này các cư dân có thể dễ dàng đến những địa điểm nổi tiếng như: chợ Tân Quy, trung tâm thương mại Centre Mall, KCN Ô tô TP.HCM, trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, công viên nước Củ Chi… 

2. Khu dân cư Phú Hòa Đông huyện Củ Chi


Khu dân cư Phú Hòa Đông được xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Khạ, Xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM. Dự án Phú Hòa Đông giáp ranh với khu dân cư nông thôn 1 về phía Đông, còn phía Tây giáp với khu công nghiệp Phạm Văn Cội. Kế đến phía Nam thì giáp khu dân cư Phú Hòa Đông, phía Bắc giáp với khu du lịch nghỉ dưỡng và khu trồng lúa.

Căn hộ huyện Củ Chi trả góp


1. Khu dân cư Tân Phú Trung Củ Chi


Khu dân cư này thuộc xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM. Từ Tân Phú Trung Củ Chi cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến bệnh viện Xuyên Á, siêu thị Coop.mart Củ Chi, cầu vượt Củ Chi, chợ Hóc Môn, bến xe Củ Chi,… Đây là dự án thuộc khu dân cư Tân Phú Trung với diện tích tổng thể lên tới 100ha. 

2. Khu dân cư TVC Củ Chi


Khu dân cư TVC nằm ngay tại mặt tiền đường Trần Văn Chẩm, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm liền kề với Quốc lộ 22 nên thuận tiện để đến cửa khẩu Mộc Bài và vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích đất 24.556,2 m2, nơi đây cung cấp 149 lô đất nền.

Những câu hỏi thường gặp

❖ Kinh nghiệm mua Chung cư cần lưu ý?

❖ Nên mua Căn hộ 2 phòng ngủ hay 3 PN?

❖ Những dự án Căn hộ nào đang bán tại Huyện Củ Chi?

❖ Có nên mua Căn hộ tại Củ Chi hay không? Nên mua dự án hay Chung cư đã giao nhà?

Chat ngay