Doanh nhân Nguyễn Trung Tín - CEO Tập đoàn Trung Thủy

Theo dõi trên

Nguyễn Trung Tín là cái tên không quá xa lạ trong giới doanh nhân trẻ, được biết hiện anh đang là CEO của Trung Thủy Group. Sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng anh không dựa vào gia thế của mình mà tự bản thân nỗ lực để đi đến thành công như ngày hôm nay. Dưới đây là tất cả những thông tin về doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín.

Thông tin tiểu sử về Nguyễn Trung Tín

Nguyễn Trung Tín là ai? Doanh nhân Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987 trong một gia đình khá giả. Nhưng anh không dựa dẫm vào gia đình mà tự thân nỗ lực, học hỏi và có thành tích học tập tốt. Năm 2011, anh đã tốt nghiệp Đại học Melbourne tại Úc. Năm 2015 lọt vào danh sách Top 30 gương mặt trẻ nổi bật dưới 30 tuổi do Tạp chí Forbes Việt Nam bầu chọn.

Nguyễn Trung Tín ban đầu là một nhân viên làm Marketing trong công ty của gia đình anh. Công ty của gia đình anh là một doanh nghiệp lớn chuyên kinh doanh về dự án bất động sản lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó anh đã tự thân khởi nghiệp bằng việc vay nợ.

Thông tin tiểu sử về Nguyễn Trung Tín
Thông tin tiểu sử về Nguyễn Trung Tín

Con đường sự nghiệp của doanh nhân Nguyễn Trung Tín

Dù là con trai cả của gia đình có công ty lớn, nhưng anh Nguyễn Trung Tín sau khi tốt nghiệp Đại học tại Úc trở về làm nhân viên Marketing tập sự tại Trung Thủy Group. Không chỉ dựa vào gia thế sẵn có của mình, anh còn tự mình khởi nghiệp. 

 • Vay vốn 10 tỷ đồng để mở Sin Ultra Lounge theo mô hình F&B. May mắn Sin Ultra Lounge thành công và giúp anh trả nợ về vốn lẫn lãi và cả tiền thuê mặt bằng.

 • Năm 2013, anh tiếp tục bắt tay vào dự án Ace Night - club với phong cách hiện đại.

 • Cuối năm 2014, Nguyễn Trung Tín mở các nhà hàng kinh doanh ẩm thực theo phong cách Thái Lan. 

 • Ngoài ra, anh còn mở một công ty Marketing chuyên tổ chức sự kiện và thiết kế nội thất. 

 • Năm 2016, anh có cơ hội được gặp mặt vị lãnh đạo đứng đầu Hoa Kỳ là Tổng thống Obama, khi ông đến Việt Nam.

 • Vào tháng 1 năm 2015, Nguyễn Trung Tín được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy. 

 • Sau khi trở thành người đứng đầu của tập đoàn này, Nguyễn Trung Tín không ngừng giúp tập đoàn phát triển.

 • Năm 2015, Tập đoàn bất động sản Trung Thủy đặt bước chân đầu tiên vào lĩnh vực đầu tư cho doanh nghiệp khởi nghiệp trong ngành công nghệ, với dự án “tổ hợp của những giấc mơ khởi nghiệp”. Dreamplex. Hướng tới những bạn trẻ du học ở nước ngoài có ý định về Việt Nam làm việc.

 • Nguyễn Trung Tín không ngừng thúc đẩy Trung Thủy Group phát triển, bằng chứng là các dự án bất động sản tại TP.HCM, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, các thương vụ hợp tác đầu tư với Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn và các lần hợp tác hàng loạt dự án tại TP.HCM.

Con đường sự nghiệp của doanh nhân Nguyễn Trung Tín
Con đường sự nghiệp của doanh nhân Nguyễn Trung Tín

Cuộc sống hôn nhân của doanh nhân Trung Tín và Hoa Hậu Đặng Thu Thảo

Không những là một doanh nhân thành công Nguyễn Trung Tín còn được mọi người biết đến có cuộc tình lãng mạn với Hoa hậu Đặng Thu Thảo. 

Vào ngày 6/10/2017 Nguyễn Trung Tín và Đặng Thu Thảo chính thức về chung một nhà. Cuộc tình của 2 người không rùm beng, ồn ào nhưng lại được mọi người biết đến bởi sự lãng mạn và ngọt ngào.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo nổi tiếng là nàng hậu có nhan sắc đằm thắm, cư xử chuẩn mực. Cả hai được nhận xét là xứng đôi và nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía gia đình, bạn bè, người thân. 

Đám cưới của vị doanh nhân này cũng được đông đảo mọi người quan tâm và chúc mừng.

Cuộc sống hôn nhân của Nguyễn Trung Tín và Đặng Thu Thảo
Cuộc sống hôn nhân của Nguyễn Trung Tín và Đặng Thu Thảo

Khối tài sản khổng lồ của doanh nhân Nguyễn Trung Tín

Tập đoàn Trung Thủy là do mẹ của Nguyễn Trung Tín là Dương Thanh Thủy sáng lập. Được biết trước khi trở thành Chủ tịch Tập đoàn Trung Thủy Nguyễn Trung Tín là nhân viên Marketing tập sự tại đây và tự mình trải qua các khó khăn khi khởi nghiệp.  

Những dự án lớn của Tập đoàn Trung Thủy tại TP.HCM như: khu tổ hợp văn phòng thương mại và nhà ở cho thuê Lancaster Hanoi và Lanscaster Sài Gòn, Annam Spa ở Q.1, TP.HCM…Cao ốc Miss Aodai 15 tầng tại Q1, Lancaster Lincoln (quận 4), Lancaster Legacy (quận 4), The Lancaster Residence (KĐT Thủ Thiêm)...

Và các dự án như khu căn hộ cao cấp The Lancaster Hà Nội, khu nghỉ dưỡng cao cấp Trung Thủy tại tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu, khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Trung Thủy tại Bình Thuận, khu nghỉ dưỡng Trung Thủy tại Đà Lạt,… Còn có các trạm dừng chân Mê Kông tại trạm dừng chân Hải Vân.

Khối tài sản khổng lồ của doanh nhân Nguyễn Trung Tín
Khối tài sản khổng lồ của doanh nhân Nguyễn Trung Tín

Những câu nói hay của Nguyễn Trung Tín dành cho vợ

Dù bận rộn với công việc, nhưng doanh nhân Nguyễn Trung Tín vẫn quan tâm và dành những câu nói tình cảm dành cho người vợ hoa hậu của mình.

 • “Thời gian gần đây chắc em cũng thắc mắc vì sao anh không viết thư tay cho em nữa. Bởi vì gần đây chúng mình có cơ hội đối thoại với nhau rất nhiều”.

 • “Trong ngày đặc biệt này, anh muốn kể với em câu chuyện đặc biệt về một cậu bé. Lớn lên trong một gia đình với đầy đủ tình yêu thương với cậu em trai rất đáng yêu”.

 • “Một mái ấm mà cậu bé ấy không biết mình có được may mắn như ba mình khi tìm được một người phụ nữ như vậy để cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc hay không…”

 • “Sau 30 năm, cậu bé đó đã tìm được người vợ của mình. Anh cảm ơn em vì đã đến với anh để anh có cơ hội xây dựng một mái ấm gia đình của mình”.

 • “Anh không biết có thể giải quyết được tất cả những khó khăn mà em gặp phải hay không. Nhưng anh chỉ biết rằng, em sẽ không phải đối diện với những điều đó một mình.”

Những câu nói hay Nguyễn Trung Tín dành cho vợ
Những câu nói hay Nguyễn Trung Tín dành cho vợ

Dù may mắn sinh ra trong một gia đình khá giả, có tiềm lực sẵn, nhưng không vì thế mà Nguyễn Trung Tín dựa dẫm. Đó là những thông tin về vị doanh nhân trẻ Nguyễn Trung Tín, về thông tin tiểu sử, con đường sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân của anh. Mong rằng những thông tin trên hữu ích cho bạn. Hãy theo dõi website batdongsanonline.vn để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé!

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: