Sinh Năm 1995 Mệnh gì? Giải Đáp Thắc Mắc Về Tuổi Ất Hợi

Theo dõi trên

Năm 1995 mệnh gì? Việc nắm bắt vận mệnh không chỉ đơn thuần là sự thú vị mà còn là cơ sở để bạn đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống. Ngay bây giờ, cùng tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến cung mệnh của tuổi Ất Hợi nhé!

Mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh gắn liền với năm sinh của mình. Và theo đó, vận hạn, may mắn, tình duyên, sướng khổ… của mỗi người cũng khác nhau. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về số mệnh của mình cùng các yếu tố phong thủy có thể giúp bạn thay đổi phần nào số mệnh ấy thì hãy tìm hiểu và ứng dụng ngay một số lý thuyết duy tâm liên quan đến ngũ hành âm dương, Thiên can - Địa chi nhé.

Xem phong thủy tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Sinh năm 1995 mệnh gì?

Trong ngũ hành có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người, mỗi năm sinh sẽ gắn với một mệnh nhất định nhưng tất cả đều có liên quan mật thiết với nhau thông qua quy luật tương sinh tương khắc. Hành bản mệnh là yếu tố quan trọng giúp lý giải tính cách cùng những yếu tố tương khắc, tương hợp trong cuộc sống hằng ngày.

Người sinh năm 1995 thuộc hành Hỏa, nạp âm Sơn Đầu Hỏa tương tự như người sinh năm 1994. Sơn Đầu Hỏa có nghĩa là khí hỏa trên đỉnh núi, một hình ảnh tượng trưng cho ánh nắng soi rọi trên đỉnh núi mỗi ngày khi mặt trời mọc lên cao dần. 

Ưu điểm của người Sơn Đầu Hỏa là sự sáng dạ, thông minh. Mỗi người tuy có một thế mạng riêng nhưng họ luôn nổi bật trong cả chuyện học hành lẫn công việc. Hơn thế nữa, họ biết sử dụng và phát huy thế mạnh của mình và sớm thành công trong cuộc sống.

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Nhược điểm của người mang nạp âm cũng giống như nhược điểm chung của người mệnh Hỏa, đó chính là tính khí rất nóng nảy. Tuy nhiên, Sơn Đầu Hỏa là khí hỏa tỏa ra từ ánh nắng mặt trời lúc mọc lên nên tính khí cũng không ổn định. Nắng lúc gắt lúc nhẹ nên người Sơn Đầu Hỏa cũng dễ giận dễ quên, nóng nảy nhưng lại không để bụng.

 Về quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, khi áp dụng với người sinh năm 1995, chúng ta có các mối quan hệ như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Hỏa khắc Thủy. Cụ thể như sau:

- Mộc sinh Hỏa: gỗ và cây luôn là nguồn cháy tốt nhất giúp sinh trì ngọn lửa bất diệt.

- Hỏa sinh Thổ: mọi thứ khi bị lửa thiêu đốt sẽ trở thành tro bụi và quay về với đất mẹ.

- Hỏa khắc Thủy: Thủy có khả năng dập tắt lửa nên hai mệnh này luôn có sự xung khắc với nhau, không thể dung hòa.

Dù sinh năm 1995 mệnh gì thì khi bạn hiểu rõ bản mệnh của mình cùng các mối quan hệ tương khắc - tương sinh trong ngũ hành sẽ là nền tảng để lý giải và thay đổi nhiều vấn đề quan trọng trong cuộc sống.
           <<< Xem thêmNăm 1994 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Năm 1995 là năm con gì?

Để xác định năm tuổi của người sinh 1995, bạn cần dựa vào Thiên can và Địa chi. Theo ngũ hành âm dương, vạn vật tồn tại trên trái đất đều được xác định bởi một bộ đôi Thiên can - Địa chi cụ thể. Có 12 Can và 10 Chi tạo thành 60 bộ đôi dương âm tách biệt, là cơ sở để lý giải số mệnh của tất cả mọi người.

Người sinh năm 1995 mệnh gì thì bạn đã rõ, còn về năm tuổi thì họ có Thiên can Ất, Địa chi Hợi, tức tuổi Ất Hợi, cầm tin con Lợn. Trong đó, Ất thuộc hành Mộc, Hợi thuộc hành Thủy mà hai hành này vốn có quan hệ tương sinh trong ngũ hành (Thủy sinh Mộc) nên đường đời của người tuổi Ất Hợi sẽ khá thuận lợi, đôi khi có chông gai nhưng kiên cường ắt sẽ vượt qua mọi chuyện.

Nam nữ sinh năm 1995 hợp với tuổi nào?

Lựa chọn người hợp tuổi để làm ăn hoặc kết hôn và điều vô cùng quan trọng trong phong thủy, được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống từ xưa đến nay. Đó được xem là cơ sở quyết định phần lớn đến sự thành công, thuận lợi và hạnh phúc gia đình của bạn về sau.

Nam nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp với những tuổi gì?

Vậy nam nữ sinh năm 1995 hợp với những tuổi nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về nội dung dưới đây.

Nữ 1995 hợp tuổi nào?

Trong việc làm ăn, nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi hợp với người tuổi Quý Mùi, Canh Thìn, Đinh Sửu.

Trong hôn nhân, nữ mệnh tuổi này nên lấy chồng có tuổi Canh Thìn, Quý Mùi, Đinh Sửu hay Giáp Tuất để có cuộc sống gia đình hạnh phúc, đủ đầy.

Tuổi kỵ với nữ mệnh 1995 là các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Nhâm Thân và Canh Dần. Do đó, bạn nên tránh các tuổi này trong cả vấn đề làm ăn lẫn kết hôn để tránh gặp phải những điềm xui xẻo nhé.

Nam 1995 hợp tuổi nào?

Trong vấn đề làm ăn kinh doanh, nam tuổi 1995 Ất Hợi nên kết hợp với những người tuổi Canh Thìn, Quý Mùi, Đinh Sửu sẽ rất hợp, giúp cho công việc ngày càng thuận lợi và phát triển đi lên.

Trong hôn nhân, nếu bỏ qua những người phụ nữ tuổi Canh Thìn, Đinh Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi thì chắc hẳn bạn sẽ rất tiếc khi những người phụ nữ tuổi ấy sẽ giúp mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp, công danh, tài lộc đủ đầy.

Tuổi kỵ với nam mệnh tuổi Ất Hợi 1995 là tuổi Giáp Thân, Nhâm Thân, Mậu Dần, Canh Dần. Do đó bạn nên tránh nhé.

Tuổi hợp giúp cuộc sống của bận thuận lợi hơn

Nam nữ tuổi Ất Hợi hợp với màu nào? Số nào

Theo quan niệm về phong thủy, lựa chọn màu sắc hợp mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn cho con người. Vì vậy, mỗi người nên tìm hiểu về màu sắc và các con số hợp với cung mệnh của từng người. Ngoài ra, sự thành công của con người cũng phụ thuộc nhiều vào màu sắc, còn mang lại lợi ích về mặt tinh thần cho chúng ta.

Nam nữ tuổi Ất Hợi hợp màu nào?

Khi đã biết 1995 mệnh gì, tuổi gì thì bạn phải tìm hiểu kỹ xem mệnh đó hợp với những màu sắc như thế nào để còn biết cách ứng dụng vào trong cuộc sống bởi đây là một yếu tố phong thủy xuất hiện nhiều với tần suất dày đặc.

Theo âm dương ngũ hành, người sinh năm 1995 mệnh Hỏa, tuổi Ất Hợi sẽ hợp với những nhóm màu sắc như sau:

- Nhóm màu sắc thuộc bản mệnh (hành Hỏa) như đỏ, hồng, tím, cam

- Nhóm màu sắc thuộc hành tương sinh với hành Hỏa là hành Mộc như màu xanh lá, màu xanh lục; hay hành Thổ như màu vàng, vàng đất, nâu đất.

Những màu sắc hợp mệnh trên sẽ giúp mang lại cho người sinh năm 1995 nhiều may mắn, tiền tài. Do đó, bạn nên sử dụng chúng để làm màu chủ đạo cho quần áo, sang phục, phụ kiện hằng ngày cũng như màu chủ đạo trong không gian nội thất của gia đình mình.

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa như người sinh năm 1995 nên hạn chế sử dụng các màu sắc thuộc hành tương khắc là hành Thủy và hành Kim, chẳng hạn như màu trắng, xám, ghi, bạc, xanh dương, đen… Những màu sắc không hợp tuổi sẽ chỉ có thể mang lại cho bạn những điềm xui không mong muốn mà thôi.

Nam nữ tuổi 1995 hợp số nào?

Cũng dựa trên lý thuyết về việc sinh năm 1995 mệnh gì, bạn có thể xác định thêm về các con số may mắn đối với tuổi của mình.

Các con số hợp mệnh 1995 là số 3, 4, 9

Dựa trên ngũ hành, người mệnh Hỏa tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 phù hợp với các con số thuộc bản mệnh Hỏa như số 9, và các con số thuộc hành Mộc như số 3, số 4.
          <<< Xem thêm: Năm 1993 Mệnh Gì? [ Bật Mí ] Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Quý Dậu

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với hướng nào?

Hướng đẹp là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm khi có ý định xây nhà hay sắp đặt các vật dụng, đồ đạc quan trọng trong gia đình như bàn thờ, tủ, bàn ghế, giường ngủ, bàn làm việc, gương…

Nữ sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1995 hợp với các hướng là hướng Đông - Thiên y, Nam - Diên niên, Đông Nam - Sinh khí, Bắc - Phục vị. Đồng thời kỵ với các hướng là hướng Tây - Họa hại, Tây Nam - Tuyệt mệnh, Tây Bắc - Lục sát và Đông Bắc - Ngũ quỷ.

Chọn hướng nhà, hướng đặt bàn làm việc… đóng vai trò quan trọng

Nam sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1995 hợp với các hướng là hướng Tây - Thiên y, Tây Nam - Phục vị, Tây Bắc - Diên niên, Đông Bắc - Sinh khí. Đồng thời cần lưu ý tránh xa các hướng kỵ tuổi, kỵ mệnh như hướng Đông - Họa hại, Nam - Lục sát, Đông Nam - Ngũ quỷ, Bắc - Tuyệt mệnh.

Giờ thì bạn đã rõ sinh 1995 mệnh gì rồi. Cùng với đó là rất nhiều các kiến thức khác có liên quan mà batdongsanonline.vn cung cấp như tuổi gì, hợp tuổi gì, hợp màu sắc, con số nào và hướng đẹp là gì. Hy vọng rằng với từng ấy kiến thức phong thủy, bạn sẽ có cơ sở lý giải được nhiều yếu tố, nhiều vấn đề trong cuộc sống và tích cực thay đổi, ứng dụng phong thủy để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: