Năm 1997 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi trọn đời của tuổi Đinh Sửu

Theo dõi trên

Cùng đi tìm lời giải cho vấn đề sinh năm 1997 mệnh gì, tuổi gì, hợp với các yếu tố phong thủy như thế nào?

Theo phong thủy và chủ nghĩa duy tâm thì vận mệnh của mỗi người được ấn định kể từ khi họ sinh ra. Nhưng khi nắm chắc được các yếu tố phong thủy phù hợp và tìm cách ứng dụng chúng trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi một phần nào vận mệnh cuộc đời mình, hướng nó đến những điều may mắn, tích cực hơn. Ngay bây giờ, cùng tìm hiểu xem sinh năm 1997 mệnh gì để có những lựa chọn đúng đắn hơn cho các vấn đề của mình nhé.

Khám phá tử vi tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997

Sinh năm 1997 mệnh gì?

Như đã nói ở trên, mỗi người sinh ra đều được gắn với một vận mệnh nhất định. Theo quy luật ngũ hành, vạn vật trên trái đất, bao gồm cả con người được phân theo 5 mệnh là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa Thổ. Vận mệnh ấy sẽ quyết định cuộc đời bạn, thuận lợi hay khó khăn, bình an hay họa hại, đủ đầy hay nghèo khó… Vậy nên, nắm chắc vận mệnh sẽ giúp bạn nắm trọn trong tay tương lai của chính mình.

Nếu bạn thắc mắc sinh năm 1997 mệnh gì thì câu trả lời là mệnh Thủy, nạp âm Giản Hạ Thủy, có nghĩa là dòng nước chảy ngầm dưới khe, lúc dữ dội lúc lại vô cùng hiền hòa, đằm thắm.

Mang nạp âm Giản Hạ Thủy, người sinh năm 1997 có tính cách hơi thất thường và cực kỳ khó đoán. Đôi lúc họ kiên cường, mạnh mẽ nhưng cũng có đôi lúc bỗng dưng trở nên yếu mềm và cần lắm một điểm tựa để dựa vào. Người mang nạp âm này của mệnh Thủy sống rất kín đáo, nội tâm và hiền lành.
         <<< Xem thêmSinh Năm 1995 Mệnh gì? Giải Đáp Thắc Mắc Về Tuổi Ất Hợi

Năm 1997 là năm con gì?

Để xác định năm 1997 là năm con gì, bạn cần dựa vào Thiên can - Địa chi, đây là hai yếu tố luôn tồn tại song song tạo thành những bộ đôi gắn liền với từng năm sinh.

Theo đó, những người sinh năm 1997 có Thiên can Đinh, Địa chi Sửu, tức là tuổi Đinh Sửu, cầm tinh con Trâu.

Người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, cầm tinh con Trâu

Do Đinh thuộc hành Hỏa, Sửu thuộc hành Thổ mà trong quy luật ngũ hành thì Hỏa và Thổ có mối quan hệ tương sinh nên cuộc đời của người tuổi Đinh Sửu cũng khá thuận lợi, mặc dù cũng có lúc gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần cố gắng sẽ vượt qua, trở nên kiên cường, mạnh mẽ và thành công hơn.

Nam nữ sinh năm 1997 hợp với tuổi nào?

Khi biết sinh năm 1997 mệnh gì, tuổi gì, bạn sẽ tiên đoán được những màu sắc, con số hợp mệnh với mình. Từ đó có những lựa chọn màu sắc, con số phù hợp trong cuộc sống giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Nữ 1997 hợp tuổi nào?

Nữ 1997 hợp tuổi Giáp Thân, Canh Thìn, Mậu Dần trong việc làm ăn, giúp công việc luôn thuận lợi, suôn sẻ, phát triển.

Còn trong hôn nhân, nữ mệnh tuổi này không nên từ chối những người đàn ông có tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn để có được một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Tuy nhiên, bạn sẽ kỵ với các tuổi là Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Ngọ nên tốt nhất là không quan hệ tình cảm hay hợp tác làm ăn với họ để tránh gặp phải xui xẻo, thất bại nhé.

Người tuổi 1997 mệnh Thủy hợp với những người tuổi nào?

Nam 1997 hợp tuổi nào?

Nam sinh năm 1997 khi làm ăn kinh doanh nên hợp tác với những người tuổi Giáp Ngọ, Canh Dần, Bính Thân, Quý Tỵ để công việc được suôn sẻ, làm ăn phát đạt hơn.

Khi kết hôn, nam mệnh tuổi này cần cân nhắc lựa chọn vợ là những người tuổi Quý Tỵ, Canh Dần, Bính Thân, Đinh Hợi, Giáp Ngọ, Mậu Tý để có một gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Cũng giống như nữ mệnh 1997, nam mệnh sinh năm 1997 cũng có những tuổi kỵ cần nên tránh, chẳng hạn như tuổi Giáp Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Mậu Tý, Bính Tý.

Nam nữ tuổi Đinh Sửu hợp với màu nào? Số nào?

Trong phong thủy, màu sắc luôn là nhân tố quan trọng trong mọi khía cạnh của cuộc sống như nhà ở, quần áo, nơi làm việc,.... Việc chọn đúng màu sắc may mắn và các con số phù hợp với cung mệnh của tuổi Đinh Sửu sẽ giúp họ gặp may mắn và nhiều thành công.

Nam nữ tuổi Đinh Sửu hợp màu nào?

Khi đã biết 1997 mệnh gì thì việc xác định các màu sắc hợp mệnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ở tuổi nào cũng vậy, bạn không chỉ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh của mình mà còn hợp với cả những màu sắc thuộc mệnh có quan hệ tương sinh với mệnh của mình theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Người sinh năm 1997 mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim (vì Kim sinh Thủy), do đó, những màu sắc mà bạn nên sử dụng như sau:

- Màu sắc thuộc bản mệnh Thủy: màu đen, xanh dương, xanh nước biển.

- Màu sắc thuộc mệnh Kim: màu trắng, xám, ghi.

Ngoài ra, cũng theo quy luật tương sinh tương khắc thì Thổ khắc Thủy, do đó, nếu bạn sinh năm 1997 mệnh Thủy thì không nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Thổ như màu vàng, vàng đất, nâu đất, vàng sẫm…

Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng được con người ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, chẳng hạn như tông màu quần áo, vật dụng, đồ đạc, nội thất, màu xe, màu sơn nhà, màu vật phẩm phong thủy… Nếu như sử dụng những màu sắc hợp mệnh, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thu hút được vượng khí và tài lộc. Còn ngược lại thì chỉ có thể nhận lại những xui xẻo và vận hạn mà thôi.

Nam nữ tuổi 1997 hợp số nào?

Bên cạnh màu sắc thì các con số hợp mệnh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. 1997 mệnh gì đã rõ, vậy liệu nam nữ tuổi 1997 hợp số nào?

Dựa trên ngũ hành âm dương cùng quy luật tương sinh tương khắc, chúng ta có thể xác định người sinh năm 1997 mệnh Thủy không chỉ hợp với các con số thuộc bản mệnh của mình như số 1 mà còn hợp với các con số thuộc mệnh Kim (Kim sinh Thủy) như số 6, số 7.

Con số hợp mệnh của người sinh năm 1997 là số 1, số 6, số 7

Hãy lưu ý sử dụng các con số hợp mệnh trong việc lựa chọn số xe, số nhà, số tầng, số điện thoại… để gặp nhiều vận may và tài lộc trong cuộc sống nhé.

Tuổi Đinh Sửu 1997 hợp với hướng nào?

Hiện nay, việc xem hướng hợp mệnh, hợp tuổi được ứng dụng rất nhiều trong phong thủy, đặc biệt là khi xây nhà, thuê nhà hay sắp xếp các đồ đạc quan trọng trong nhà.

Những hướng tốt có sao tốt ngự trị như Phục vị, Thiên y, Sinh khí, Diên niên sẽ mang lại cho gia chủ nhiều điều tốt lành cả về sức khỏe, sự hạnh phúc lẫn kinh tế tài chính. Còn những hướng xấu có sao xấu ngự trị như Tuyệt mệnh, Họa hại, Ngũ quỷ, Lục sát sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần, tâm trạng của gia chủ, từ đó phát sinh ra những điều xui xẻo trong cuộc sống.
           <<< Xem thêm[ Tử Vi Trọn Đời ] Năm 1996 Mệnh Gì? Tuổi gì? Hợp Màu Và Hướng Nào?

Nữ sinh năm 1997 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1997 hợp với các hướng như hướng Nam - Sinh khí, hướng Bắc - Thiên y, hướng Đông - Phục vị, hướng Đông Nam - Phúc đức.

Bên cạnh đó, nữ mệnh tuổi này không nên chọn các hướng xấu, hướng kỵ tuổi, kỵ mệnh của mình như hướng Tây - Tuyệt mệnh, hướng Tây Nam - Họa hại, hướng Tây Bắc - Ngũ quỷ, hướng Đông Bắc - Lục sát.

Chọn hướng nhà hợp mệnh giúp mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình

Nam sinh năm 1997 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 1997 hợp với các hướng là hướng Nam - Sinh Khí, hướng Bắc - Thiên y, hướng Đông - Phục vị và hướng Đông Nam - Phúc đức.

Hướng kỵ tuổi, kỵ mệnh được xác định là hướng Tây - Tuyệt mệnh, hướng Tây Nam - Họa hại, hướng Tây Bắc - Ngũ quỷ, hướng Đông Bắc - Lục sát.

Năm 1997 mệnh gì chắc hẳn không còn là nỗi băn khoăn của nhiều người nữa, bởi với nội dung phân tích vô cùng chi tiết trên đây, bất cứ ai cũng đều có được cái nhìn tổng quan nhất về tử vi và phong thủy của người sinh năm 1997 rồi. Hy vọng bạn có thể ứng dụng được tất cả các yếu tố trên trong cuộc sống để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình mình. Batdongsanonline.vn chúc các bạn luôn may mắn và bình an!


 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: