Sinh Năm 2009 Mệnh Gì? Tổng Quan Vận Mệnh Tuổi Kỷ Sửu

Theo dõi trên

Năm 2009 mệnh gì không chỉ là vấn đề ngũ hành âm dương mà còn là vấn đề liên quan đến vận mệnh của những người sinh năm 2009 này.

Như tất cả chúng ta đều biết, quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng rất chú trọng đến nhân sinh bản mệnh. Vạn vật trên trái đất, kể cả con người, từ khi sinh ra đã mang trên mình một số mệnh riêng. Từ mệnh hay các yếu tố Thiên can, Địa chi của mỗi năm sinh, chúng ta có thể phán đoán được rất nhiều điều về số mệnh của những người sinh năm đó, từ nét tính cách đặc trưng, con đường công danh, sự nghiệp, hạnh phúc gia đình cho tới sự giàu sang, hạnh phúc trong cuộc sống…

Khám phá vận mệnh của người sinh năm 2009

Năm cũ qua đi, một năm mới nữa lại sắp đến, việc xem tử vi, vận hạn đầu năm sẽ giúp bạn nắm rõ được số mệnh tương lai của mình trong năm mới, từ đó có cách tận dụng những điều thuận lợi và thay đổi để át chế những khó khăn, vận hạn có thể gặp phải. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu năm 2009 mệnh gì, tuổi gì cùng những yếu tố phong thủy liên quan nhé.

Sinh năm 2009 mệnh gì?

Như đã nói, cuộc đời của mỗi người khi sinh ra đều đã được số phận an bài. Số phận ấy được quyết định bởi các mệnh Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ trong ngũ hành âm dương.

Theo đó, những người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hỏa và mang nạp âm Thích Lịch Hỏa, tức là Lửa sấm sét (giống với vận mệnh của những người sinh năm 2008).

Những người sinh năm này thường có tài ở các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, viết lách, truyền thông marketing. Bạn là người có tư duy logic, làm việc có trật tự, rất khoa học và thông minh. Nếu biết tận dụng các cơ hội có được trong cuộc sống, bạn sẽ dễ dàng thành công và gia tăng thêm may mắn, tài lộc cho chính bản thân mình.

Sinh năm 2009 mệnh gì?

Năm 2009 là năm con gì?

Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh và một con giáp nhất định. Ở trên, bạn đã biết năm 2009 mệnh gì rồi thì ở đây, dựa trên bộ đôi yếu tố Thiên can, Địa chi sẽ giúp bạn xác định được năm tuổi và con giáp đại diện cho số mệnh của mình.

Những người sinh năm 2009 âm lịch, tức sinh từ ngày 26/01/2009 đến ngày 13/02/2010 dương lịch mang Thiên can Kỷ, Địa chi Sửu. Tức bạn sinh năm Kỷ Sửu, cầm tinh con Trâu.

Người tuổi Trâu nói chung và Kỷ Sửu nói riêng là những người có tính cách thẳng thắn, bộc trực. Họ có quyết tâm cao, rất bền chí và đặc biệt là siêng năng, chăm chỉ, làm mọi việc đến cùng để đạt được thành công như kỳ vọng. Do đó, đại đa số những người tuổi này sẽ có khả năng làm lãnh đạo trong tương lai.
                <<< Xem thêm:   Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? [Tuổi Gì? Hợp Màu Nào?]

Nam nữ sinh năm 2009 hợp với tuổi nào?

Để biết nam nữ sinh năm 2009 hợp với tuổi nào thì bạn cần dựa trên năm tuổi đã được xác định ở trên. Không cần biết năm 2009 mệnh gì, chỉ cần bạn kết hợp làm ăn hay kết hôn với những người hợp tuổi với mình thì ắt may mắn, thành công và hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn trong hầu hết mọi hoàn cảnh.

Người tuổi Kỷ Sửu hợp với những tuổi như thế nào?

Nữ 2009 hợp tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, hợp tác buôn bán, kinh doanh, nữ 2009 nên kết hợp với những người nam nữ tuổi Canh Dần, Giáp Ngọ, Quý Tỵ.

Còn trong việc lựa chọn chồng, nữ mệnh tuổi này sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, hưởng giàu sang, phú quý khi kết duyên cùng chồng là những người tuổi Mậu Tý, Canh Dần, Bính Thân, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi.

Về tuổi kỵ, nữ 2009 không nên liên quan với những người tuổi Tân Mão, Ất Dậu, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão hay Bính Tuất nhé.

Nam 2009 hợp tuổi nào?

Khi lựa chọn đối tác làm ăn kinh doanh buôn bán, nam mệnh tuổi 2009 nên tìm những người tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Thân để công việc được thuận lợi, suôn sẻ và ngày càng phát triển hơn.

Khi chọn vợ, nam mệnh sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu nên tìm kiếm những người phụ nữ tuổi Canh Dần, Bính Thân, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý để hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Về tuổi kỵ, bạn nên tránh xa những người tuổi Quý Mão, Tân Mão, Mậu Tuất, Bính Tuất, Đinh Dậu, Ất Dậu để hạn chế vận hạn không đáng có trong cuộc đời mình nhé.

Nam nữ tuổi Kỷ Sửu hợp với màu nào? Số nào?

Màu sắc hay các con số may mắn sẽ theo bạn từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, từ đó mang lại may mắn, tài lộc và sự giàu sang hơn cả những gì bạn mong đợi. Việc xác định hai yếu tố hợp mệnh này sẽ phụ thuộc vào việc năm 2009 mệnh gì mà bạn đã tìm hiểu ở những phần trên.

Nam nữ tuổi Kỷ Sửu hợp màu nào?

Nhìn chung, người sinh năm 2009 mệnh Hỏa nên sẽ hợp với những màu sắc bản mệnh của mình, cùng với đó là những màu sắc tương sinh thuộc hành Mộc và kỵ những màu sắc tương khắc thuộc hành Thủy. Cụ thể như sau:

- Màu sắc bản mệnh: cam, đỏ, tím, hồng.

- Màu sắc tương sinh: xanh lá, xanh chuối, xanh rêu…

- Màu sắc tương khắc: đen, xanh dương, xanh nước biển…

Màu cam thuộc mệnh Hỏa là màu bản mệnh của người sinh năm 2009

Nam nữ tuổi 2007 hợp số nào?

Sử dụng những con số hợp mệnh trong số điện thoại, số nhà, biển số xe… sẽ mang lại cho bạn nhiều sức khỏe, niềm vui, sự hạnh phúc, giàu sang và thịnh vượng trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp với các con số thuộc bản mệnh của mình, cùng với đó là các con số thuộc mệnh tương sinh với mệnh Hỏa. Tuy nhiên, đối với nam và nữ sẽ có sự khác biệt nho nhỏ. Với nam, bạn nên ưu tiên sử dụng các con số như 3, 4, 9. Còn với nữ thì con số may mắn của bạn chính là số 6, 7, 8 đấy nhé.
              <<< Xem thêm:  Sinh Năm 2008 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu nào?

Tuổi Kỷ Sửu 2009 hợp với hướng nào?

Chọn hướng nhà, hướng sắp đặt các vật dụng, đồ đạc quan trọng trong nhà cũng là một yếu tố phong thủy được nhiều người tín và sử dụng rất nhiều. Điều đó thể hiện rõ ràng nhất qua việc bất cứ ai khi xây nhà mới cũng đều xem hướng cả. Việc xác định năm 2009 mệnh gì, tuổi gì cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu các hướng hợp tuổi với mình giúp mang lại nhiều may mắn, vận khí tốt, tài lộc và sức khỏe cho cả gia đình.

Hướng nhà giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi 2009

Nữ sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2009 hợp với các hướng như hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Nam sinh năm 2009 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2009 hợp với các hướng như hướng Đông, Bắc, Đông Nam, Nam.

Bạn thấy đấy, dù sinh năm nào cũng nên tìm hiểu trọn bộ tử vi và phong thủy của mình. Nếu bạn sinh năm 2009 thì hãy tìm hiểu xem 2009 mệnh gì, tuổi gì, hợp với những người tuổi nào, hợp với các màu sắc, con số hay hướng nhà như thế nào để có được những lựa chọn, những quyết định hợp phong thủy hơn trong cuộc sống này. Dù không quá tín những “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bạn vẫn nên ứng dụng những yếu tố phong thủy cơ bản nhất để biết đâu may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn và gia đình của mình. Chẳng tội gì không thử phải không nào? Batdongsanonline.vn chúc các bạn thành công.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: