Sinh Năm 2021 Mệnh Gì? [ Bật Mí ] Tử Vi Tuổi Tân Sửu

Theo dõi trên

Năm 2021 mệnh gì, tuổi nào là thắc mắc chung của rất nhiều người với mong muốn khám phá về vận mệnh của những người sinh năm này.

Theo phong thủy và tử vi, năm 2021 là một năm được đánh giá là vô cùng may mắn và đặc biệt. Bởi vậy mà những người sinh năm này cũng sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Nếu bạn sinh năm 2021 này thì hãy tìm hiểu ngay xem năm này thuộc tuổi gì, mệnh gì để tiên đoán về số mệnh tương lai của mình nhé.

Cùng khám phá tử vi trọn đời của người sinh năm 2021

Sinh năm 2021 mệnh gì?

Trong 5 mệnh của ngũ hành, mỗi mệnh sẽ gắn liền với những tính cách và đặc điểm khác nhau. Theo đó, năm 2021 âm lịch (từ ngày 12/02/2021 đến 31/01/2022 dương lịch) thuộc mệnh Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ giống như năm sinh 2020. Mệnh này tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Mộc, mệnh Thủy theo đúng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành.

Người mệnh Thổ nói chung và những người sinh năm 2021 nói riêng đều là những người siêng năng, chăm chỉ, có ý chí và cực kiên trì trong mọi việc. Tuy nhiên thì đôi khi họ khá cố chấp, cứng đầu không nghe theo lời khuyên hay chỉ bảo của người khác.

Tính cách cứng rắn của người mệnh Thổ thường được bộc lộ hết ra bên ngoài, bởi thế mà họ sẽ trở thành trụ cột trong gia đình. Mặc dù vậy nhưng trên thực tế thì họ lại không thích hợp ở vai trò lãnh đạo mà chỉ nên làm quản lý là vị trí tốt nhất.

Nhìn chung, cuộc đời của người sinh năm 2021 mệnh Thổ, nạp âm Bích Thượng Thổ khá thuận lợi. Mặc dù lúc nhỏ có nhiều vấn đề bận tâm nhưng càng trưởng thành thì càng ổn định, tuổi trung vận bắt đầu dư dả, sự nghiệp cũng thành công hơn.
                <<< Xem thêmSinh Năm 2019 Mệnh Gì? Tuổi Kỷ Hợi Là Con Gì? Hợp Màu Nào?

Năm 2021 là năm con gì?

Sau khi tìm hiểu năm 2021 mệnh gì thì năm tuổi lại là vấn đề quan trọng khác mà bạn không thể bỏ qua. Năm 2021 là năm con gì, tuổi gì là yếu tốt cốt lõi trong việc xác định hầu hết các vấn đề tử vi phong thủy của những người sinh năm 2021 này.

Năm 2021 là năm con Trâu, tuổi Tân Sửu

Theo Thiên can - Địa chi, những người sinh năm 2021 mang thiên can Tân, địa chi Sửu, tức tuổi Tân Sửu, cầm tinh con Trâu. Thiên can Tân vốn tương hợp với thiên can Bính, tương hình với thiên can Ất, Đinh. Còn địa chi Sửu thì có mối quan hệ tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu và tứ hành xung Thìn - Tuất - Sửu - Mùi.

Theo tử vi, những người sinh năm 2021 âm lịch tuổi Tân Sửu là những người thường có số hưởng, cuộc đời thuận lợi, ít gặp phải những khó khăn, thử thách lớn. Càng về già thì người tuổi này càng gặp được may mắn và tài lộc.

Trong dân gian, Trâu là con vật gần gũi gắn liền với đời sống của người nông dân ở các vùng nông thôn Việt Nam từ xưa cho tới nay. Với sức mạnh tuyệt vời, con vật này giúp cấy cày ruộng sâu tạo nên những vụ mùa bội thu. Bởi thế mà người tuổi Sửu thường mang tính cách đặc trưng là sự chăm chỉ, chịu thương chịu khó, không ngại vất vả, gian khổ mà luôn tập trung, chú tâm làm việc chăm chỉ quanh năm.

Người sinh năm 2021 tuổi Tân Sửu cũng thường nhất quán, và chỉ cần họ nỗ lực là phần lớn sẽ thành công. Do đó, họ luôn dược người khác tin tưởng, được cấp trên giao cho những trọng trách quan trọng.

Ngoài ra, người sinh năm này còn là người biết chăm lo cho cuộc sống gia đình. Họ biết lo toan và luôn tìm cách mang lại cho người thân của mình một cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Nam nữ sinh năm 2021 hợp với tuổi nào?

Sau khi tìm hiểu được năm 2021 mệnh gì, tuổi gì cũng như tính cách và số mệnh chung của người sinh năm này thì chắc hẳn bạn đang rất “mãn nguyện” phải không nào? Giờ thì hãy cùng tìm hiểu tiếp vấn đề nam nữ sinh năm 2021 hợp với tuổi nào nhé.

Nam nữ sinh năm 2021 nên hợp tác với những người có tuổi hợp với mình

Nữ 2021 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh làm ăn, nữ sinh năm 2021 hợp với ba tuổi là Quý Mão, Kỷ Dậu và Ất Tỵ. Nếu kết hợp làm ăn với họ, bạn chắc chắn sẽ thuận buồm xuôi gió trong mọi việc.

Trong hôn nhân, người phụ nữ tuổi Tân Sửu nhất định phải chọn chồng tuổi Ất Tỵ, Quý Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi hoặc Canh Tý 2020 để có một gia đình hạnh phúc, sung túc và có của ăn của để nhé.

Ngoài ra, trong bất cứ mối quan hệ nào, bạn cũng không nên liên quan đến những người tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn bởi đây là những tuổi kỵ với tuổi Tân Sửu.

Nam 2021 hợp tuổi nào?

Trong kinh doanh làm ăn, nam mệnh sinh năm 2021 nên kết hợp với những đối tác tuổi Quý Mão, Bính Ngọ, Ất Tỵ.

Còn trong chuyện kết hôn, bạn nên lựa chọn một người phụ nữ tuổi Ất Tỵ, Quý Mão, Kỷ Dậu, Bính Ngọ, Canh Tý hay Kỷ Hợi là tốt nhất.

Bên cạnh đó, nam sinh năm 2021 cũng có những tuổi kỵ nhất định như tuổi Tân Sửu đồng tuổi, tuổi Đinh Mùi, Quý Sửu, Canh Tuất, Mậu Tuất, Kỷ Mùi, Ất Mùi chẳng hạn.

Nam nữ tuổi Tân Sửu hợp với màu nào? Số nào?

Việc xác định nam nữ tuổi Tân Sửu hợp với màu nào, số nào đóng vai trò rất quan trọng bởi đây là hai yếu tố phong thủy bạn “va phải” thường xuyên nhất trong cuộc sống thường nhật. Từ màu sắc trang phục, đồ dụng, vật dụng cá nhân cho tới màu sắc trang trí nội thất; từ số điện thoại, số nhà cho tới biển số xe… Tất cả đều cần sử dụng những màu sắc, con số hợp tuổi, hợp mệnh để mang lại may mắn, bình an và tài lộc.

Nam nữ tuổi Tân Sửu hợp màu nào?

- Màu sắc hợp: Nam nữ tuổi Tân Sửu 2021 hợp với các màu sắc bản mệnh như nâu đất, vàng sẫm thuộc hành Thổ; hay các màu sắc tương sinh như màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa; màu trắng, ghi, xám, bạc thuộc hành Kim.

 

Màu sắc tương hợp với người sinh năm 2021 rất đa dạng

Màu kiêng kỵ: màu xanh nõn chuối, xanh lá cây thuộc hành Mộc, hay màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy vì mệnh Mộc và mệnh Thủy là hai mệnh tương khắc với mệnh Thổ trong quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành.
                   <<< Xem thêmSinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tổng Quan Vận mệnh Cho Tuổi Canh Tý

Nam nữ tuổi 2021 hợp số nào?

Con số may mắn sẽ gắn liền với cuộc sống của bạn giúp mang đến vận may, tài lộc cùng những điều tốt lành. Nam 2021 hợp với các số 6, 7, 8; còn nữ mệnh tuổi này lại hợp với số 3, 4, 9 đấy nhé.

Tuổi Tân Sửu 2021 hợp với hướng nào?

Sau khi biết 2021 mệnh gì, tuổi gì thì còn một vấn đề nữa mà bạn có thể xác định được, đó chính là hướng nhà hay các phương hướng tốt giúp mang lại vượng khí cho gia đình bạn.

Phương hướng tốt giúp mang lại vượng khí cho gia đình bạn

Nữ sinh năm 2021 hợp hướng nào?

Với nữ mệnh sinh năm 2021, bạn hợp với các hướng là hướng Đông - sinh khí, Nam - phục vị, Đông Nam - thiên y, Bắc - phúc đức.

Nam sinh năm 2021 hợp hướng nào?

Với nam mệnh tuổi Tân Sửu 2021, bạn hợp với các hướng như hướng Tây - sinh khí, Tây Bắc - phục vị, Tây Nam - phúc đức hay Đông Bắc - thiên y.

Hãy tìm hiểu kỹ vấn đề năm 2021 mệnh gì, tuổi gì và tiên đoán số mệnh cùng các vận mệnh phong thủy liên quan đến cuộc đời của mình nhé. Chính điều đó sẽ giúp bạn đón nhận cuộc sống chủ động hơn, điều chỉnh các quyết định giúp cuộc sống của mình tích cực hơn rất nhiều đấy nhé. Batdongsanonline chúc các bạn luôn may mắn và thành công nhé.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: