94M2 - Nở Hậu - Đầu Tư Siêu Lợi Nhuận - Bình Thạnh - HXH

5, , ,
  • Mức giá: 8.3 Tỷ
  • Diện tích: 94 m²
NHÀ Ở, KINH DOANH, CHO THUÊ🏠 Nhà mới tinh tươm, chỉ cần đem đồ vô là ở ngay (so với khu vực này là giá mềm và rẻ ạ, anh chị em có thể mua ở hoặc để đầu tư).+ Ngang 3.4, nở hậu 8.+ Dài 28.📌 Kết cấu: + 1 trệt 1 lầu, 3 phòng ngủ có thể thiết kế thành 4 phòng. (Trong đó có 1 PN ở trệt thích hợp cho người có tuổi).+ Sân để xe rộng rãi.
🏤 Tiện ích:+ Là khu Víp Bình Thạnh, 3 phút sáng Quận 1 , 4 phút sang chợ Bà Chiểu, gần ngã tư Hoàng Hoa Thám.+ Khu vực dân trí cao, hàng xóm thân thiện.+ Khu vực không thiếu tiện ích.+ Pháp lý bao chuẩn ạ, có thể công chứng ngay trong ngày.+ Nhà nở hậu tài lộc.
💞 “Tặng hết nội thất cho anh chị em thiện chí”.
🌼 Anh chị em liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc Zalo để Nhung có thể giúp anh chị em chọn được căn nhà thật sự phù hợp ạ. ^.^ VTTHN10#BánnhàBìnhThạnh.#Khuvựckinhdoanh_chothuê_ở.#Hoanghoatham.#Mặttiền_Hẻm.
 
Mã tin : #109948
Ngày đăng : 24/08/2022
Loại tin : Bình thường
 
Xem thêm các tin đăng khác của Võ Nhung
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 109948. Thông tin này do Võ Nhung đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Bình Thạnh

Xem thêm các tin đăng khác của Võ Nhung