Bán Nhà Mặt Tiền 48* Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

, , Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  • Mức giá: 40 Tỷ
  • Diện tích: 150 m²
Dịch vụ nhà đất Nguyễn Dương môi giới độc quyền căn nhà mặt tiền tại địa chỉ 48* Nguyễn Văn Khối Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Khối thuận lợi cho thuê, kinh doanh buôn bán dịch vụ. Hiện trạng đang cho thuê siêu thị hàng tiêu dùng, với mức thuê 70 trđ/tháng.
Diện tích: Đất 6 m x 25 m = 150m2 thổ cư 100% đã trừ phần lộ giới 12m2; Nhà Cấp 4. Do bên thuê đã đầu tư 03 năm trước nên người mua mới có thể tiếp tục cho thuê thêm 02 và gia hạn hợp đồng thêm 05 năm nếu có nhu cầu.
Sổ đất đang thế chấp tại ngân hàng TMCP Á Châu, với giá trị định giá ****** 00 đồng và đảm bảo cho khoản vay nhóm 1 là ****** 00 đồng.
Hướng đất: Đông Bắc.
Pháp lý: Sổ riêng, công chứng HĐMB nhanh chóng trong ngày và Hỗ trợ mua bán ba bên qua ngân hàng.
Giá bán bằng với định giá của ngân hàng: 40.000.000.000 đồng và có thể thực hiện chuyển đổi khoản vay ba bên tại ngân hàng.
Quý khách hàng có thiện chí quan tâm đến sản phẩm; vui lòng liên hệ đến trung tâm nhà đất Nguyễn Dương để được tư vấn và hỗ trợ
Lê Anh Trung: 0936.965.082
 
Mã tin : #173603
Ngày đăng : 21/06/2024
Loại tin : Bình thường
 
Xem thêm các tin đăng khác của Lê Anh Đào
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 173603. Thông tin này do Lê Anh Đào đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Gò Vấp

Xem thêm các tin đăng khác của Lê Anh Đào