Diện Tích 5x20 Xây Nhà Cực Đẹp Tại KDC Hồng Long, Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức

Hiệp Bình Hiệp Bình Phước, , ,
  • Mức giá: 7.5 Tỷ
  • Diện tích: 100 m²
???? Sản Phẩm Số 1 Cho Quý Khách Kiếm Đất Xây Nhà Phường Hiệp Bình Phước - Thủ Đức????Lô Đất Ngay Chợ Hiệp Bình????
Giá: 7tỷ5/nền (thương lượng)—————????BÁN LÔ ĐẤT ĐỐI DIỆN KDC HỒNG LONG - THỦ ĐỨC
-Vị trí: hẻm 66 Hiệp Bình - Hiệp Bình Phước - Thủ Đức-Diện tích: 100m2 (5x20) nở hậu
-Hiện trạng: đất trống
-Hướng: Đông Nam
-Pháp lý: Đã có sổ (10/2021)
-Hẻm trước nhà: hẻm xe hơi 5m-Giá: 7 tỷ 500 triệu Thương lượng—————-Tiện ích: Trong bán kính 200m có đầy đủ các tiện ích đáp ứng cho nhu cầu người dân sinh sống và làm việc. Con cái đi học trường THPT Hiệp Bình, cha thì đi làm ở các công ty xung quanh, mẹ thì đi chợ truyền thống trên đường Hiệp Bình. Chở ông bà đi thăm khám ở bv Thủ Đức (Tam Bình)
-Giao thông: đường Hiệp Bình rộng, di chuyển liền tỉnh nhanh chóng (Ql13 - BD) hay (PVĐ - BH). Đi Bình Thạnh, Gò Vấp chỉ mất 10p đi đường
 
Mã tin : #45984
Ngày đăng : 11/03/2022
Loại tin : Bình thường
 
Huỳnh Đức Duy
Xem thêm các tin đăng khác của Huỳnh Đức Duy
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 45984. Thông tin này do Huỳnh Đức Duy đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Thủ Đức

Huỳnh Đức Duy
Xem thêm các tin đăng khác của Huỳnh Đức Duy