Nhà Hẻm Xe Hơi Phú Định, Phường 16, Quận 8 Giá 3.35 Tỷ 40M2

Phú định 16, , ,
  • Mức giá: 3.35 Tỷ
  • Diện tích: 40 m²

Mô Tả:
- Nhà 40M2 xây bê tông cốt thép, 1 trệt, 1 lầu, 3 Phòng, 2 WC
- Nằm trong khu vực an ninh cao, hang xóm thân thiện, khu vực cao ráo thoáng mát thích hợp nghĩ ngơi sau giờ làm việc
- Chủ nhà là cô lớn tuổi rất thân thiện, thiện chí bán để về ở gần con
- Nhà Hẻm Xe Hơi gần đại lộ Võ Văn Kiệt rất thuận tiện di chuyển, gần Quận 5,6 Siêu Thị Metro Bình Phú, Trung Tâm Mua Sắm Aeon Mall của Nhật Bản, thuận tiện giải trí cuối tuần
- Khu vực gần chợ, trường học, Công An Phường tiện ích đầy đủ
Pháp Lý:
- Sổ Hồng chính chủ, pháp lý an toàn nên mua bán rất dễ dàng
  *Giá chỉ 3.35 Tỷ . Gọi ngay: Mr Đăng1982 Chuyên BĐS Q8 để được đi xem nhà Miễn Phí và thương lượng Giá Tiền trực tiếp với Chủ Nhà.
*Ngoài ra bên Em còn có nhiều Nhà Giá Tiền khác nhau sẽ giúp cho Anh/Chị chọn được căn nhà như mong đợi.
*Anh/Chị Môi Giới và Quảng Cáo vui lòng không gọi cho Em nhé.)
 
 
Mã tin : #97718
Ngày đăng : 26/08/2022
Loại tin : Bình thường
 
Pham Linh Dang
Xem thêm các tin đăng khác của Pham Linh Dang
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 97718. Thông tin này do Pham Linh Dang đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Quận 8

Pham Linh Dang
Xem thêm các tin đăng khác của Pham Linh Dang