Phường 11 Quận Gò Vấp. HXH Thẳng, DT 50m2 CN đủ 1T2L BTCT Lô Góc, Chủ Kẹt Bank Bán Gấp Trong Tháng 09/2022.

Số 11 11, , ,
  • Mức giá: 5 Tỷ
  • Diện tích: 50 m²
LÔ GÓC - MẶT TIỀN KHỦNG - HXH THẲNG 1 TRỤC. - QUA BÌNH THẠNH 10P
GIÁ INBOX BẤT NGỜ CHỦ CẦN TIỀN BÁN GẤP
Đường số 11 : 50m2 : 7 x 7
Phường 11 Gò Vấp
+ Nhà mặt tiền khủng 7m chuẩn, căn góc 2 mặt tiền, ô tô vào nhà, ngay công viên làng hoa.
+ Nhà 1 trệt 2 lầu đúc BTCT, 4 phòng ngủ, 4 toilet, phòng khách, bếp, ban công, HXH thẳng 1 trục.
+ Nhà chính chủ ở gần 10 năm, chính tay chủ giám sát xây dựng, chủ rất tâm huyết và chăm từng chi tiết ngôi nhà, nay bán nhà nhỏ để mua nhà to hơn để đón ông bà về ở cùng con cháu.
+ Trong phân khúc Hiếm có Mặt tiền 7m như vậy, ô tô ngủ nhà nữa chứ, khu dân trí cao, yên tĩnh, sạch sẽ, thoáng mát.
+ Ngay công viên Làng hoa, ngã tư Cây Trâm, thông khắp ngã, từ Lê Văn Thọ - Thống Nhất - Nguyễn Văn Lượng cho đến chợ Hạnh Thông Tây đi đâu cũng thuận tiện và nhanh chóng, xung quanh có chợ truyền thống, cửa hàng tiện lợi, rất nhiều TTTM, 5 phút đến trung tâm hành chính Quận
 
Mã tin : #110633
Ngày đăng : 29/08/2022
Loại tin : Bình thường
 
Nguyễn Trung Nghĩa
Xem thêm các tin đăng khác của Nguyễn Trung Nghĩa
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 110633. Thông tin này do Nguyễn Trung Nghĩa đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Gò Vấp

Nguyễn Trung Nghĩa
Xem thêm các tin đăng khác của Nguyễn Trung Nghĩa