Cực Thơm - Bán Nhà đẹp Hẻm Xe Hơi 6m Phạm Văn Chiêu Gò Vấp 58.5 M2 5 Tầng Chỉ 4.7 Tỷ Thương Lượng

Phạm Văn Chiêu 14, , ,
  • Mức giá: 5.7 Tỷ
  • Diện tích: 58 m²
Chính Chủ Cần Bán Gấp Nhà Phố Cực Đẹp Hẻm Xe hơi 6m Phạm Văn Chiêu, P.14, Quận Gò Vấp chỉ nhỉnh 90 triệu/m2  Tặng nhà 4 Tầng và nội thất 300 triệu. Giá rẻ nhất không có căn thứ 2 ở Gò Vấp. 
- Diện tích: ngang 6,5m dài 9 Sổ công nhận: 58,5m2.
- Kết cấu: nhà thiết kế đẹp, 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, sân thượng cực thoáng mát.
- Công Năng: nhà gồm, phòng khách, bếp, 4 phòng ngủ, 4WC, sân thượng trồng rau sạch mát mẻ.
- Đường 6m, ô tô đậu trước nhà.
- Nhà được thiết kế đẹp, hiện đại, tận dụng mọi không gian trong nhà. Hàng xóm thân thiện, nhà cao tầng, dân trí cao. 
- Tặng lại nội thất gồm 2 máy lạnh, bộ bàn ghế ăn, tủ lạnh, máy năng lượng mặt trời, kệ tủ kính để Tivi phòng khách trị giá gần 300 triệu. 
- Nhà hướng: chính Đông mát mẻ đầy tài lộc. 
- Tiện Ích: gần chợ, trường học, siêu thị..
- Giá: 5,7 tỷ còn thương lượng
 
 
Mã tin : #77710
Ngày đăng : 07/08/2022
Loại tin : Bình thường
 
Phạm Thị Thanh Hương
Xem thêm các tin đăng khác của Phạm Thị Thanh Hương
  • Chia sẻ:
Quý vị đang xem nội dung tin rao - Mã tin 77710. Thông tin này do Phạm Thị Thanh Hương đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng truyền tải thông tin hữu ích và không chịu trách nhiệm cho nội dung này. Nếu phát hiện nội dung tin đăng có sai phạm, hãy thông báo cho chúng tôi theo hotline 02862786666 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tin đăng tại Gò Vấp

Phạm Thị Thanh Hương
Xem thêm các tin đăng khác của Phạm Thị Thanh Hương