Cần Bán Nhà Tại Bình Hưng Hòa B ,Bình Tân ,Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

Hẻm 330 Quốc Lộ 1a, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Hồ Chí Minh

  • Mức giá: Thương lượng
  • Diện tích: 0 m²
  • Chia sẻ:
Nhà thật 100% cam kết không đưa tin giả mạo. Đặc biệt chúng tôi có một căn nhà cấp 4 tuyệt vời, diện tích 71m2 (4.3x16.5), nằm trong hẻm 330 trên quốc lộ 1A, với mức giá chỉ 2.6 tỷ đồng.

Điểm đặc biệt của căn nhà này nằm ở vị trí hẻm ba gác, chỉ cách vài bước chân là đến hẻm 330 rộng 12 mét, nơi mà xe tải có thể đậu cả ngày mà không gặp khó khăn.

Căn nhà hiện tại có thể dễ dàng xây mới hoặc sơn sửa lại để cho thuê. Khu vực hẻm cụt này hiện chỉ có một số ít hộ dân sinh sống, đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. Đặc biệt, căn nhà này chưa từng được đầu tư qua trước đây, nên chủ sở hữu là người duy nhất từ khi xây dựng đến nay.

Ngoài ra, căn nhà còn gần các điểm đến quan trọng như ngã tư Gò Mây, KCN Vĩnh Lộc và đường Nguyễn Thị Tú, tạo điều kiện thuận tiện cho việc đi lại và tiếp cận các tiện ích xung quanh.

Với mức giá chỉ 2.6 tỷ đồng, chủ nhà rất mong muốn thương lượng với bạn. Sau khi trừ đi giá trị xác nhà, giá đất chỉ còn khoảng 33 triệu đồng/m2.

Nếu bạn quan tâm đến căn nhà này, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại *** để được tư vấn và tiếp cận với nguồn căn nhà với hơn 2000 căn giá rẻ khác tại khu vực Bình Tân.

Thông tin chi tiết

  • Đường trước nhà
    4m
 
Mã tin : #162136
Ngày đăng : 20/11/2023
Loại tin : Bình thường
 
Lưu hải phong
Xem thêm các tin đăng khác của Lưu hải phong

Tin đăng tại Bình Hưng Hòa B

Lưu hải phong
Xem thêm các tin đăng khác của Lưu hải phong