Cho Thuê Văn Phòng Huyện Bình Chánh Giá Rẻ, Tiện Nghi T09/2023

17 tin đăng Cho Thuê Văn Phòng Bình Chánh dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm làm việc tiện nghi, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình, thì cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh là một lựa chọn không thể bỏ qua. Huyện Bình Chánh là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng ở TP.HCM, với nhiều khu công nghiệp, khu dân cư và cơ sở hạ tầng hiện đại. Hãy cùng tham khảo thị trường, giá bán cũng như kinh nghiệm thuê văn phòng Bình Chánh trong bài viết này, sẽ giúp bạn tìm được không gian làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp!

Tổng quan thị trường cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh

Thị trường cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh là một trong những thị trường tiềm năng và sôi động ở TP.HCM. Huyện Bình Chánh có vị trí địa lý thuận lợi, gần các quận trung tâm và các tỉnh lân cận, có nhiều khu công nghiệp, khu dân cư và cơ sở hạ tầng phát triển. Nhu cầu cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh ngày càng tăng cao, đặc biệt là từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các startup và các công ty nước ngoài.

Huyện Bình Chánh là địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở công ty, văn phòng làm việc
Huyện Bình Chánh là địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở công ty, văn phòng làm việc

Đặc điểm vị trí và tiện ích cho thuê văn phòng Huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là một trong những huyện ngoại thành của Tp. Hồ Chí Minh, nằm ở vị trí chiến lược, tiếp giáp với nhiều quận, huyện trong thành phố cũng như tỉnh lân cận. Cụ thể:

 • Phía đông tiếp giáp với Quận 7 và huyện Nhà Bè.

 • Phía đông bắc tiếp giáp với Quận 8 và quận Bình Tân.

 • Phía tây tiếp giáp với các huyện Đức Hòa và Bến Lức (Long An).

 • Phía nam tiếp giáp huyện Cần Giuộc (Long An).

 • Phía bắc tiếp giáp với huyện Hóc Môn.

Mặc dù không giáp trực tiếp với các quận trung tâm của thành phố, nhưng Huyện Bình Chánh liền kề các khu vực quan trọng như Quận 7, Quận 8 và Quận Bình Tân cũng như các huyện thuộc tỉnh Long An. Các khu vực này đang phát triển mạnh mẽ và có vai trò quan trọng trong chính sách kinh tế và quy hoạch của thành phố. Do đó, bất động sản tại Huyện Bình Chánh nói chung và đặc biệt là phân khúc văn phòng cho thuê đang có tiềm năng lớn và được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Hệ thống tiện ích huyện Bình Chánh được đầu tư phát triển xây dựng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân như: Bệnh viện, trường học, những khu mua sắm như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, gym, hồ bơi, khu tập yoga, hồ cảnh quan... Các tiện ích này không chỉ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân, mà còn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây có được môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả.

Huyện Bình Chánh hiện nay có nhiều khu đô thị và khu dân cư hiện đại như khu đô thị Nam Phong Ecopark, khu đô thị Phong Phú, khu đô thị Nam Sài Gòn, khu đô thị An Lạc Residence, khu đô thị Đại Phúc Green Villas, khu đô thị An Hạ Lotus, khu đô thị Việt Phú Garden, khu dân cư Iconic, khu đô thị Dương Hồng Garden House,...

Bên cạnh đó, huyện Bình Chánh là nơi có địa điểm tọa lạc của nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Văn Hiến,... Ngoài ra, còn có Làng Đại học Hưng Long ở phía Nam Thành phố và các trường cao đẳng - trung cấp như Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Bình Chánh, Trường Trung cấp nghề Trần Đại Nghĩa, Cao đẳng Kiến trúc - Xây dựng TP.Hồ Chí Minh,... Không chỉ có các trường đại học và cao đẳng, huyện còn có mạng lưới trường học từ tiểu học tới trung học phổ thông phân bố rộng khắp trong khu vực.

Về Y tế: Tại huyện Bình Chánh, có cụm y tế kỹ thuật cao Tân Kiên đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch với nhiều cơ sở y tế hiện đại bao gồm Viện Tim thành phố - cơ sở 2, Bệnh viện Truyền máu Huyết học, Trung tâm Pháp y Thành phố - cơ sở 2, Bệnh viện Tai Mũi Họng - cơ sở 2, Bệnh viện Nhi đồng thành phố, Bệnh viện Ung bướu, Trung tâm Xét nghiệm y khoa Thành phố, Bệnh viện Bình Dân - cơ sở 2, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch – cơ sở 2,... Ngoài ra, cũng có nhiều phòng khám, trung tâm y tế và trạm y tế phân bố khắp địa bàn huyện.

Cả hai lĩnh vực giáo dục và y tế đều phát triển mạnh mẽ tại Huyện Bình Chánh, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sinh sống và học tập, đồng thời đảm bảo sức khỏe và chăm sóc y tế tốt cho người dân trong khu vực.

Tăng trưởng kinh tế và doanh nghiệp Huyện Bình Chánh 

Bình Chánh là một huyện ngoại thành ở Thành phố Hồ Chí Minh, có tiềm năng phát triển kinh tế lớn nhất ở TP.HCM. Bình Chánh có vị trí địa lý thuận lợi, gần các quận trung tâm và các tỉnh lân cận, có nhiều khu công nghiệp, khu dân cư và cơ sở hạ tầng phát triển. Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm của huyện luôn duy trì đạt 20,53%. Trong đó ngành công nghiệp - xây dựng có tốc độ tăng trưởng phát triển nhất, luôn tăng bình quân 20,97%/năm. Ngành thương mại - dịch vụ tăng trưởng khá, bình quân đạt 20,63%/năm. Ngành nông nghiệp bình quân đạt 5,12%/năm. Thu nhập bình quân đầu người năm 2020 đạt gần 70 triệu đồng, tăng 1,7 lần so với năm 2015 và gấp 4 lần năm 2010.

Nền kinh tế của mỗi địa phương gắn liền với cơ sở hạ tầng và bất động sản của nơi đó. Sự chuyển dịch tích cực và hiện đại của huyện nói chung như trên cho thấy tiềm năng tăng trưởng của Huyện Bình Chánh là cực kỳ cao. Đồng nghĩa với việc thị trường nhà đất nơi đây được săn đón, kể cả thị trường thuê nhà đất và cụ thể là phân khúc văn phòng cho thuê Huyện Bình Chánh.

Tăng trưởng kinh tế và doanh nghiệp Huyện Bình Chánh 

Nhu cầu thuê văn phòng Huyện Bình Chánh

Nhu cầu thuê văn phòng huyện Bình Chánh là một trong những nhu cầu tăng cao trong thời gian gần đây. Theo thống kê, hiện có khoảng 20 bất động sản cho thuê văn phòng huyện Bình Chánh, chủ yếu tập trung ở khu vực Bình Hưng và Vĩnh Lộc A. Diện tích cho thuê phổ biến từ 40 - 600m2, giá thuê dao động từ 8 - 40 triệu đồng/tháng. Các tòa nhà văn phòng cho thuê huyện Bình Chánh có thiết kế hiện đại, sử dụng ánh sáng tự nhiên, có hệ thống điều hòa trung tâm, PCCC, thang máy, bảo vệ và máy phát điện. Ngoài ra, các tòa nhà văn phòng còn có nhiều tiện ích xung quanh như ngân hàng, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện và các cơ quan hành chính. 

Tại sao các doanh nghiệp lại lựa chọn Huyện Bình Chánh làm văn phòng?

Việc chọn văn phòng cho thuê tại Huyện Bình Chánh mang đến nhiều lợi ích mà các doanh nghiệp lựa chọn:

 • Vị trí địa lý thuận tiện

Huyện Bình Chánh nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, tiếp giáp với nhiều quận, huyện trong thành phố và tỉnh Long An. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương doanh nghiệp và dễ dàng cho nhân sự di chuyển, công tác.

 • Kinh tế đang chuyển dịch tích cực

Nền kinh tế của Huyện Bình Chánh đang có những bước phát triển tích cực và tiềm năng bùng nổ trong tương lai. Điều này là lợi thế cho doanh nghiệp có văn phòng tại đây, giúp họ khai thác cơ hội kinh doanh và thúc đẩy phát triển.

 • Cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện và quy hoạch tiếp tục

Huyện Bình Chánh có cơ sở hạ tầng tốt và đang không ngừng được quy hoạch và phát triển. Các tuyến đường giao thông đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của cư dân và địa phương, và chính quyền địa phương đang thi công nhiều dự án mới nhằm mở rộng thêm các tuyến đường quan trọng.

 • Giá thành hợp lý hơn so với khu vực nội đô thành phố

So với các văn phòng thuê trong khu vực nội đô thành phố, giá cho thuê văn phòng tại Huyện Bình Chánh có mức giá "mềm" hơn. Điều này là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup hoặc các doanh nghiệp muốn mở thêm văn phòng chi nhánh mà không muốn tốn quá nhiều chi phí.

 • Đa dạng loại hình văn phòng

Tại Huyện Bình Chánh có sự đa dạng trong loại hình văn phòng cho thuê, bao gồm cao ốc văn phòng, văn phòng áo và cả officetel, giúp bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp.

Giá văn phòng cho thuê Huyện Bình Chánh là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng tại Huyện Bình Chánh có mức giá tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Giá thuê văn phòng tại Huyện Bình Chánh dao động cụ thể như sau:

 • Giá thuê văn phòng hạng A tại Huyện Bình Chánh: $25 – $30/m2/tháng

 • Giá thuê văn phòng hạng B tại Huyện Bình Chánh: $15 – $25/m2/tháng

 • Giá thuê văn phòng hạng C tại Huyện Bình Chánh: $10 – $15/m2/tháng

  Giá thuê văn phòng Huyện Bình Chánh rẻ hơn các khu vực quận trung tâm

Các khu vực có nhiều văn phòng cho thuê nhất tại huyện Bình Chánh 

 • Khu đô thị Trung Sơn

Đây là một khu đô thị mới, hiện đại, có quy hoạch đồng bộ, có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi... Khu đô thị Trung Sơn có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê với diện tích từ 40 - 100 m², giá thuê từ 8 - 15 triệu đồng/tháng. Vị trí của khu đô thị Trung Sơn cũng rất thuận lợi, gần các quận trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 7, Quận 8 và các tỉnh lân cận như Long An, Tiền Giang.

 • Khu căn hộ Saigon Mia

Đây là một khu căn hộ cao cấp, có thiết kế hiện đại, sang trọng, không gian thoáng mát, ánh sáng tự nhiên. Khu căn hộ Saigon Mia có nhiều căn hộ officetel cho thuê làm văn phòng với diện tích từ 43 - 56 m², giá thuê từ 9 - 12 triệu đồng/tháng. Các căn hộ officetel cho thuê tại Saigon Mia được trang bị nội thất cơ bản, có ban công, sân phơi. Ngoài ra, khu căn hộ Saigon Mia cũng có nhiều tiện ích như hồ bơi, phòng gym, công viên, khu BBQ...

 • Tòa nhà văn phòng Phạm Hùng

Đây là một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà văn phòng Phạm Hùng có thiết kế hiện đại, sang trọng, có hầm để xe rộng rãi, thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống báo cháy tự động, camera an ninh 24/24... Tòa nhà văn phòng Phạm Hùng cho thuê văn phòng với diện tích 400 m², giá thuê 40 triệu đồng/tháng. Vị trí của tòa nhà văn phòng Phạm Hùng cũng rất thuận lợi, nằm trên đường Phạm Hùng, gần các quận trung tâm và các tỉnh lân cận.

Dự án Saigon Mia

Các dịch vụ và tiện ích đi kèm thuê văn phòng Bình Chánh

Các tiện ích trong tòa nhà văn phòng

Khi bạn thuê văn phòng tại huyện Bình Chánh, bạn sẽ được hưởng các tiện ích trong tòa nhà văn phòng như:

- Thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống báo cháy tự động, camera an ninh 24/24, bãi đỗ xe rộng rãi...

- Dịch vụ bảo vệ, quản lý, vệ sinh chuyên nghiệp, có nhân viên tiếp tân, lễ tân...

- Thiết kế hiện đại, sang trọng, không gian thoáng mát, ánh sáng tự nhiên, có ban công, sân phơi...

- Nội thất cơ bản, có sẵn bàn ghế, tủ hồ sơ, máy lạnh, máy in, máy fax...

- Internet tốc độ cao, điện thoại bàn, máy chiếu, màn hình LCD...

Dịch vụ hỗ trợ và tiện nghi

Khi bạn thuê văn phòng tại huyện Bình Chánh, bạn cũng sẽ được hỗ trợ và tiện nghi từ các dịch vụ như:

- Tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất từ các chuyên gia 

- Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà, đánh giá đầy đủ ưu nhược điểm từng lựa chọn

- Đàm phán được giá và các điều kiện thuê tốt nhất

- Hỗ trợ làm thủ tục hợp đồng thuê nhanh chóng và minh bạch

- Hỗ trợ chuyển nhượng, gia hạn hợp đồng thuê khi cần thiết

- Hỗ trợ các dịch vụ khác như: in ấn, photocopy, dịch thuật, kế toán...

Chính sách ưu đãi và giảm giá

Khi bạn thuê văn phòng tại huyện Bình Chánh, bạn cũng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi và giảm giá như:

- Miễn phí quản lý và nước sinh hoạt

- Miễn phí 1 - 2 tháng tiền thuê khi ký hợp đồng dài hạn

- Giảm giá 5 - 10% khi thanh toán trước 6 - 12 tháng

- Tặng voucher mua sắm, du lịch, ăn uống khi giới thiệu khách hàng mới

Kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê văn phòng huyện Bình Chánh

Khi bạn thuê văn phòng tại huyện Bình Chánh, bạn cần lưu ý những kinh nghiệm sau để có được lợi ích tốt nhất:

 • Đừng chỉ quan tâm tới giá thuê văn phòng, mà còn phải xem xét các chi phí khác như phí quản lý, phí dịch vụ, phí ngoài giờ, phí điện nước...
 • Đừng vội đặt cọc giữ chỗ nếu bạn chưa đàm phán hợp đồng, bạn có thể bị mất cọc hoặc bị ép buộc ký hợp đồng không có lợi cho bạn.
 • Cân nhắc tới những đề xuất khác thay vì chỉ để ý tới giá thuê, ví dụ như thời gian miễn phí thuê, thời gian gia hạn hợp đồng, quyền sử dụng các tiện ích chung...
 • Tính chi phí ngoài giờ có lợi nhất cho doanh nghiệp, bạn có thể đàm phán phí ngoài giờ dựa trên số lượng nhân viên hoặc số lượng máy lạnh sử dụng.
 • Xác định người có thẩm quyền trong việc cho thuê, bạn nên yêu cầu xem giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hoặc quyền đại diện của người cho thuê để tránh bị lừa đảo.
 • Đọc kỹ hợp đồng thuê văn phòng trước khi ký, bạn nên kiểm tra các điều khoản về giá thuê, thời gian thuê, điều kiện thanh toán, trách nhiệm bảo trì, tu sửa chữa, chấm dứt hợp đồng...
 • Kiểm tra tình trạng văn phòng trước khi nhận bàn giao, bạn nên yêu cầu người cho thuê cung cấp bản kiểm kê chi tiết về nội thất, thiết bị và các hư hỏng (nếu có) của văn phòng.
 • Lựa chọn văn phòng có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và kinh doanh của doanh nghiệp, bạn nên xem xét các yếu tố như giao thông, an ninh, tiện ích xung quanh, hình ảnh thương hiệu...
 • Lựa chọn văn phòng có diện tích phù hợp với quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp, bạn nên tính toán diện tích sử dụng cho mỗi nhân viên và các khu vực chức năng khác như tiếp khách, họp nhóm, ăn uống...
 • Lựa chọn văn phòng có thiết kế và không gian làm việc thoải mái và hiệu quả, bạn nên chú ý đến các yếu tố như ánh sáng tự nhiên, thông thoáng, âm thanh, màu sắc, trang trí...
 • Lựa chọn văn phòng có tiện ích và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn nên kiểm tra các tiện ích trong tòa nhà văn phòng như thang máy, điều hòa, báo cháy, camera an ninh... và các dịch vụ hỗ trợ như bảo vệ, quản lý, vệ sinh, tiếp tân...
 • Lựa chọn văn phòng có chính sách ưu đãi và giảm giá hấp dẫn, bạn nên tìm hiểu các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, giảm giá từ người cho thuê như miễn phí quản lý, nước sinh hoạt, thời gian thuê, giảm giá khi thanh toán trước…
Kinh nghiệm cần lưu ý khi thuê văn phòng huyện Bình Chánh

Tìm kiếm văn phòng Huyện Bình Chánh tại Batdongsanonline.vn

Trước sự chênh lệch về cung - cầu trên thị trường, việc tìm được văn phòng cho thuê Huyện Bình Chánh đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra như thuận lợi về vị trí, giá cả phù hợp, nhiều tiện ích là khá khó khăn, vì vậy, Batdongsanonline.vn cung cấp cho khách hàng kênh tin rao về cho thuê văn phòng Huyện Bình Chánh, cho thuê văn phòng TPHCM và trên toàn quốc với nhiều phân khúc giá đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm kiếm văn phòng Huyện Bình Chánh tại Batdongsanonline.vn, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Truy cập vào website https://batdongsanonline.vn/

 • Chọn mục “Cho thuê” và chọn loại bất động sản là “Cho Thuê Văn phòng

 • Chọn tỉnh/thành phố là “Hồ Chí Minh” và quận/huyện là “Bình Chánh”

 • Nhập các thông tin khác như diện tích, giá thuê, tiện ích… nếu có

 • Nhấn nút “Tìm kiếm” để xem kết quả

Nếu bạn muốn đăng tin miễn phí để cho thuê văn phòng Huyện Bình Chánh tại Batdongsanonline.vn, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản

 • Chọn mục “Đăng tin” và chọn loại bất động sản là “Văn phòng”

 • Nhập các thông tin cần thiết về văn phòng như địa chỉ, diện tích, giá thuê, tiện ích, hình ảnh, video, mô tả chi tiết…

 • Nhấn nút “Đăng tin” để hoàn tất

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc đăng tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, trang web cũng sẽ hỗ trợ bạn. Chắc chắn rằng việc đăng tin sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc tìm kiếm khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng tại Huyện Bình Chánh!

Những câu hỏi thường gặp

Cho thuê văn phòng Huyện Bình Chánh có khoảng giá tham khảo từ 6 triệu đến 40 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào diện tích, loại hình, vị trí và tiện ích của văn phòng.

Cho thuê văn phòng Huyện Bình Chánh có những khu vực phổ biến như: KDC Trung Sơn, KDC Đại Phúc Green Villas, KDC Him Lam, đường Phạm Hùng, đường Quách Điêu...

Cho thuê văn phòng Huyện Bình Chánh có những ưu điểm như: giá thuê rẻ hơn so với các quận trung tâm, có nhiều diện tích và loại hình văn phòng để lựa chọn, giao thông thuận tiện, an ninh tốt, tiện ích đầy đủ.

Cho thuê văn phòng Huyện Bình Chánh cần chú ý những điều gì khi ký hợp đồng như: xác định người có thẩm quyền cho thuê, kiểm tra tình trạng văn phòng trước khi bàn giao, đọc kỹ các điều khoản về giá thuê, thời gian thuê, điều kiện thanh toán, trách nhiệm bảo trì, tu sửa chữa, chấm dứt hợp đồng...