Cho Thuê Văn Phòng Huyện Bình Chánh Uy Tín T11/2022

Tiêu chí: " Cho Thuê Văn Phòng Huyện Bình Chánh " có 275 bất động sản.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Huyện Bình Chánh phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Huyện Bình Chánh 

Huyện Bình Chánh là khu vực vùng ven của thành phố, với vị trí tiếp giáp liền kề quận 7 và tỉnh Long An, mang ý nghĩa là khu vực kết nối tỉnh Long An với thành phố. Bên cạnh đó, huyện Bình Chánh có quỹ đất rộng với giá thành rẻ khiến cho việc thuê văn phòng tại đây là lựa chọn tốt dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có ngân sách không lớn. Trục đường chính của Huyện Bình Chánh thuận tiện giao thông nhất là đường Nguyễn Văn Linh vì vậy các văn phòng cho thuê thường sẽ tập trung vào cung đường này để thu hút khách hàng. 

Vì vậy nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.

→ Ưu điểm của thuê văn phòng tại huyện Bình Chánh là giá thành rẻ, quỹ đất nhiều, phù hợp cho các doanh nghiệp mới hoạt động có quy mô vừa và nhỏ, không gian làm việc rộng rãi, thoải mái, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, ngành nghề. Có tiềm năng phát triển hơn trong tương lai sắp tới.

→ Nhược điểm là do huyện Bình Chánh thuộc vùng ven nên việc di chuyển vào trung tâm thành phố mất nhiều thời gian. 

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Huyện Bình Chánh có mức giá tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Giá thuê văn phòng tại Huyện Bình Chánh dao động cụ thể như sau:

– Giá thuê văn phòng hạng A tại Huyện Bình Chánh: $25 – $30/m2/tháng

– Giá thuê văn phòng hạng B tại Huyện Bình Chánh: $15 – $25/m2/tháng

– Giá thuê văn phòng hạng C tại Huyện Bình Chánh: $10 – $15/m2/tháng

Những Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng

Xác định nguồn tài chính cần thiết

  • Thuê văn phòng là một trong những vấn đề quan trọng nhất của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, đây được coi là nguồn chi cố định. Chính vì lẽ đó mà doanh nghiệp cần xác định rõ: ngân sách chi trả cho việc thuê văn phòng là bao nhiêu, có đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của doanh nghiệp hay không?

  • Tuyệt đối không để việc thuê nhà trở thành gánh nặng của doanh nghiệp. Do đó bạn cần phải cân đối tài chính thật kỹ lưỡng và lựa chọn văn phòng có giá thuê và không gian làm việc phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng, tìm địa điểm cho thuê văn phòng uy tín tại TPHCM gồm các yếu tố:

  • Lĩnh vực hoạt động: Chú ý về lĩnh vực hoạt động, tần suất giao tiếp khách hàng. Nếu công ty bạn không quá quan trọng đến vấn đề tiếp khách (lĩnh vực IT, sáng tạo…) thì có thể lựa chọn các địa điểm không cần trung tâm hay mặt đường chính để tiết kiệm chi phí. 

  • Khu vực thuê: Xác định rõ khu vực muốn thuê như cho thuê văn phòng TPHCM ở khu vực quận nào cũng rất quan trọng. Điều này dựa vào chiến lược kinh doanh và nguồn vốn của doanh nghiệp đang có.

  • Thời gian thuê: Thời điểm nhận mặt bằng, thời gian dự kiến làm nội thất, thời điểm nhập trạch, thời điểm bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới để tìm kiếm các dự án cho thuê văn phòng trên thị trường hiện có.

  • Diện tích thuê: Cần xác định số lượng nhân sự hiện tại cũng như kế hoạch mở rộng trong 6 tháng, 1 năm và 2 năm tiếp theo. Trong văn phòng cần setup bao nhiêu phòng họp, bao nhiêu phòng trưởng phòng, giám đốc. 

  • Đặc điểm văn phòng: Bao gồm các yếu tố liên quan như kết nối giao thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống viễn thông, hệ thống điều hòa…

  • Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng cần quan tâm các khu vực tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà...

Lưu ý giá cho thuê văn phòng

Khi đi thuê văn phòng TP.HCM, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả, giá thuê chỉ là một yếu tố của chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

1. Tiền thuê văn phòng

2. Phí dịch vụ

3. Thuế VAT

4. Tiền điện điều hòa

5. Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

6. Phí đỗ ô tô xe máy

7. Phí làm ngoài giờ

8. Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

9. Chi phí hoàn trả mặt bằng

10. Xác định diện tích phải trả tiền

11. Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán

12. Điều chỉnh đơn giá thuê

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Huyện Bình Chánh phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay