Cho Thuê Văn Phòng Huyện Nhà Bè Uy Tín T11/2022

Tiêu chí: " Cho Thuê Văn Phòng Huyện Nhà Bè " có 275 bất động sản.
Khu vực bạn đang xem chưa có nội dung, bạn có thể xem gợi ý các khu vực lân cận

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Huyện Nhà Bè phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Huyện Nhà Bè 

Huyện Nhà Bè là khu vực ngoại thành phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu hệ thống sông ngòi chằng chịt giúp cho ngành hàng hải của huyện phát triển nổi trội. Sở hữu vị trí chỉ cách trung tâm thành phố 12km, giao thông thuận lợi. Đường di chuyển từ huyện Nhà Bè đến trung tâm có nhiều hướng. Hiện nay ở Nhà Bè có rất nhiều dự án đang được đầu tư khai thác triệt để nguồn quỹ đất tại nơi đây

  • Phía bắc giáp quận 7

  • Phía nam giáp huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

  • Phía đông giáp sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai và sông Soài Rạp, ngăn cách với huyện Cần Giờ

  • Phía tây giáp huyện Bình Chánh

Với những điều kiện thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, huyện Nhà Bè đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế vùng cũng như toàn thành phố. Nhờ đó mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn Nhà Bè để đặt văn phòng cũng như hoạt động lâu dài, bởi tiềm năng phát triển vùng nhiều hơn trong tương lai.

Vì vậy nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Huyện Nhà Bè có mức giá từ $10/m2/tháng đến $30/m2/tháng tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Giá thuê văn phòng tại Huyện Nhà Bè dao động cụ thể như sau:

  • Giá thuê văn phòng hạng A Quận Bình Thạnh từ $28 – $30/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng B Quận Bình Thạnh từ $15- $28/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng C Quận Bình Thạnh từ $10 – $15/m2

Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Xác định phương án thuê, có 4 phương án cho bạn chọn dựa theo chi phí: thuê biệt thự, thuê tòa nhà văn phòng, thuê chung cư, thuê nhà riêng. Dựa vào tài chính và quy mô doanh nghiệp mà lựa chọn loại văn phòng thuê phù hợp.

Chú ý về lĩnh vực hoạt động, tần suất giao tiếp khách hàng. Nếu công ty bạn không quá quan trọng đến vấn đề tiếp khách (lĩnh vực IT, sáng tạo…) thì có thể lựa chọn các địa điểm không cần trung tâm hay mặt đường chính để tiết kiệm chi phí.

Kế tiếp là lựa chọn diện tích, vị trí, thời gian thuê. Từ đó việc tìm kiếm văn phòng sẽ được vạch ra rõ ràng hơn.

Đầu tư thời gian tìm thuê

Để tìm được văn phòng thích hợp cần phải đi xem, khảo sát trên thực tế đôi khi tốn rất nhiều thời gian. Việc tìm thuê văn phòng cần trải qua nhiều giai đoạn, vì vậy, nên đầu tư khoảng thời gian hợp lý để tìm kiếm và chuẩn bị, ít nhất từ 4 - 6 tháng trước thời điểm muốn thuê/chuyển văn phòng.

Khả năng tài chính và mong muốn thực tế

Thuê được văn phòng sang trọng, hiện đại có thể giúp nhân viên cải thiện tinh thần, hứng thú trong công việc cũng như xây dựng hình ảnh doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, cao cấp hơn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, đừng quên rằng, thuê văn phòng là một trong những cách thức để doanh nghiệp hoạt động và tạo ra lợi nhuận. Số tiền bỏ ra cho thuê văn phòng cũng mà một trong các danh mục thuộc chi phí đầu tư.

Khảo sát, chọn và thương lượng

Để xác định có thuê tòa nhà hay văn phòng hay không, bạn nên thực hiện khảo sát và đánh giá: 

  • Đặt lịch xem văn phòng

  • Gặp trực tiếp người có thẩm quyền để làm việc

  • Đưa ra các đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của từng tòa nhà, từ đó giúp cho việc lựa chọn tòa nhà phù hợp sẽ dễ dàng hơn.

Các vấn đề cần quan tâm khi chọn và thương lượng hợp đồng thuê văn phòng: Diện tích thuê, Giá thuê, Tiền điện, Tiền nước, Điều hòa, Nhà vệ sinh, Giờ giấc làm việc, Chỗ gửi xe, Đặt cọc, Thời hạn thanh toán, …

Sau khi đã lựa chọn và thương lượng xong, cần chú ý những điểm sau trước khi ký hợp đồng: Số tiền đặt cọc, thời gian đặt cọc, Mức tăng giá, Thời gian thanh toán, Đảm bảo để thuê lâu dài hay không?, Những vấn đề khác, …

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Huyện Nhà Bè phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay