Cho Thuê Văn Phòng Quận Phú Nhuận Uy Tín 05/2022

Tiêu chí: " " có 26 bất động sản.

Dự án

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Quận Phú Nhuận 

Quận Phú Nhuận là một trong những quận trung tâm sầm uất tại TP. Hồ Chí Minh về hướng Tây Bắc. Đây là khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính quan trọng và đóng vai trò cửa ngõ phía Bắc của thành phố. Dân cư ở quận cũng tập trung rất đông đúc và thu hút một lượng lớn dân nhập cư về đây sinh sống, lập nghiệp.

Là khu vực tiếp giáp với nhiều quận như quận Bình Thạnh, Tân Bình, 1, 3, Gò Vấp giúp cho việc giao lưu kinh tế dễ dàng và thuận lợi. Cùng với hạ tầng giao thông phát triển giúp cho quận Phú Nhuận trở thành khu vực có đô thị hóa cao, kết nối với các khu vực lân cận nhanh chóng. Từ đó việc di chuyển của người đi làm, khách hàng đến văn phòng cũng sẽ dễ dàng.

Vì vậy nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.

Lợi Ích Khi Thuê Văn Phòng Quận Phú Nhuận

Vị trí văn phòng: Hiện nay, các văn phòng làm việc xuất hiện ở nhiều nơi, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp mà họ có thể dễ dàng lựa chọn. Chẳng hạn như văn phòng tại mặt tiền đường lớn, trong hẻm ngõ hay tại các khu dân cư… Tại khu vực Quận Phú Nhuận có nhiều văn phòng đẹp, vị trí tốt như khu vực đường Phan Đăng Lưu, Huỳnh Văn Bánh, Nguyễn Văn Trỗi… hay văn phòng hẻm ngõ như: hẻm Lê Văn Sỹ, Phan Xích Long…

Thiết kế văn phòng: Hầu hết các văn phòng cho thuê đều được thiết kế theo phong cách tối giản. Không gian rộng rãi, phù hợp cho việc trang trí, phân chia phòng ban của từng công ty.

Mức giá cho thuê văn phòng tại Quận Phú Nhuận khá hợp lý. Tùy vào loại hình văn phòng lựa chọn và vị trí, chất lượng văn phòng mà mức giá cho thuê sẽ khác nhau.

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Quận Phú Nhuận có mức giá tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Giá thuê văn phòng tại Quận Phú Nhuận dao động cụ thể như sau:

– Giá thuê văn phòng hạng A tại quận Phú Nhuận: $25 – $30/m2/tháng

– Giá thuê văn phòng hạng B tại quận Phú Nhuận: $15 – $25/m2/tháng

– Giá thuê văn phòng hạng C tại quận Phú Nhuận: $10 – $15/m2/tháng

Những Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng

Xác định nguồn tài chính cần thiết

 • Thuê văn phòng là một trong những vấn đề quan trọng nhất của doanh nghiệp. Hơn thế nữa, đây được coi là nguồn chi cố định. Chính vì lẽ đó mà doanh nghiệp cần xác định rõ: ngân sách chi trả cho việc thuê văn phòng là bao nhiêu, có đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của doanh nghiệp hay không?

 • Tuyệt đối không để việc thuê nhà trở thành gánh nặng của doanh nghiệp. Do đó bạn cần phải cân đối tài chính thật kỹ lưỡng và lựa chọn văn phòng có giá thuê và không gian làm việc phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng, tìm địa điểm cho thuê văn phòng uy tín tại TPHCM gồm các yếu tố:

 • Lĩnh vực hoạt động: Chú ý về lĩnh vực hoạt động, tần suất giao tiếp khách hàng. Nếu công ty bạn không quá quan trọng đến vấn đề tiếp khách (lĩnh vực IT, sáng tạo…) thì có thể lựa chọn các địa điểm không cần trung tâm hay mặt đường chính để tiết kiệm chi phí. 

 • Khu vực thuê: Xác định rõ khu vực muốn thuê như cho thuê văn phòng TPHCM ở khu vực quận nào cũng rất quan trọng. Điều này dựa vào chiến lược kinh doanh và nguồn vốn của doanh nghiệp đang có.

 • Thời gian thuê: Thời điểm nhận mặt bằng, thời gian dự kiến làm nội thất, thời điểm nhập trạch, thời điểm bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới để tìm kiếm các dự án cho thuê văn phòng trên thị trường hiện có.

 • Diện tích thuê: Cần xác định số lượng nhân sự hiện tại cũng như kế hoạch mở rộng trong 6 tháng, 1 năm và 2 năm tiếp theo. Trong văn phòng cần setup bao nhiêu phòng họp, bao nhiêu phòng trưởng phòng, giám đốc. 

 • Đặc điểm văn phòng: Bao gồm các yếu tố liên quan như kết nối giao thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống viễn thông, hệ thống điều hòa…

 • Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng cần quan tâm các khu vực tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà...

Sàng lọc thông tin

Sau khi đã thu thập thông tin, bạn nên thực hiện sàng lọc các thông tin về cho thuê địa điểm văn phòng gồm: 

 • Tìm kiếm, sàng lọc các tòa nhà văn phòng cho thuê phù hợp với những tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra ban đầu

 • So sánh thông tin thu thập và xử lý về giá cả, diện tích văn phòng trống phù hợp, thông tin về các tòa nhà.

 • Làm việc với chủ tòa nhà cho thuê để cập nhật diện tích trống phù hợp, giá cả và các thông tin cần thiết khác;

 • Tổng hợp và gửi bảng đề xuất các phương án phù hợp yêu cầu khách hàng

Khảo sát và lựa chọn

Để xác định có thuê tòa nhà hay văn phòng hay không, bạn nên thực hiện khảo sát và đánh giá:

 • Đặt lịch xem văn phòng

 • Gặp trực tiếp người có thẩm quyền để làm việc

 • Đưa ra các đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của từng tòa nhà, giúp lựa chọn được tòa nhà phù hợp nhất.

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận Phú Nhuận phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay