Cho Thuê Văn Phòng Quận Bình Thạnh Uy Tín T11/2022

Tiêu chí: " Cho Thuê Văn Phòng Quận Bình Thạnh " có 28 bất động sản.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Quận Bình Thạnh phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Quận Bình Thạnh 

Bình Thạnh là một trong những quận nội thành với hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ. Từ khu vực này vấn đề di chuyển sang các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận Gò Vấp,… dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Bình Thạnh trở thành cụm kinh tế mới của TPHCM khi sở hữu đô thị thương mại – dịch vụ – sản xuất công nghiệp chiếm gần 80% cơ cấu ngành trọng điểm. Đặc biệt, tổng vốn đầu tư và chiếm 78% số thu ngân sách của quận. Qua đó cho thấy quận đã được giới đầu tư rót vốn xây dựng quy mô không kém khu vực Thủ Thiêm. Từ đó mang đến lợi thế cạnh tranh nhiều hơn cho các doanh nghiệp tại đây, cũng như mang đến cơ hội việc làm cho người lao động và các doanh nghiệp mới.

Nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.triển phía Nam và Đông Nam thành phố.

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Quận Bình Thạnh dao động cụ thể như sau:

  • Giá thuê văn phòng hạng A Quận Bình Thạnh từ $28 – $35/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng B Quận Bình Thạnh từ $15- $28/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng C Quận Bình Thạnh từ $10 – $15/m2

Những Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng, tìm địa điểm cho thuê văn phòng uy tín tại TPHCM gồm các yếu tố:

  • Lĩnh vực hoạt động: Chú ý về lĩnh vực hoạt động, tần suất giao tiếp khách hàng. Nếu công ty bạn không quá quan trọng đến vấn đề tiếp khách (lĩnh vực IT, sáng tạo…) thì có thể lựa chọn các địa điểm không cần trung tâm hay mặt đường chính để tiết kiệm chi phí. 

  • Khu vực thuê: Xác định rõ khu vực muốn thuê như cho thuê văn phòng TPHCM ở khu vực quận nào cũng rất quan trọng. Điều này dựa vào chiến lược kinh doanh và nguồn vốn của doanh nghiệp đang có.

  • Thời gian thuê: Thời điểm nhận mặt bằng, thời gian dự kiến làm nội thất, thời điểm nhập trạch, thời điểm bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới để tìm kiếm các dự án cho thuê văn phòng trên thị trường hiện có.

  • Diện tích thuê: Cần xác định số lượng nhân sự hiện tại cũng như kế hoạch mở rộng trong 6 tháng, 1 năm và 2 năm tiếp theo. Trong văn phòng cần setup bao nhiêu phòng họp, bao nhiêu phòng trưởng phòng, giám đốc. 

  • Đặc điểm văn phòng: Bao gồm các yếu tố liên quan như kết nối giao thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống viễn thông, hệ thống điều hòa…

  • Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng cần quan tâm các khu vực tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà...

Đầu tư thời gian tìm thuê

Để tìm được văn phòng thích hợp cần phải đi xem, khảo sát trên thực tế đôi khi tốn rất nhiều thời gian. Việc tìm thuê văn phòng cần trải qua nhiều giai đoạn, vì vậy, nên đầu tư khoảng thời gian hợp lý để tìm kiếm và chuẩn bị, ít nhất từ 4 - 6 tháng trước thời điểm muốn thuê/chuyển văn phòng.

Khả năng tài chính và mong muốn thực tế

Thuê được văn phòng sang trọng, hiện đại có thể giúp nhân viên cải thiện tinh thần, hứng thú trong công việc cũng như xây dựng hình ảnh doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, cao cấp hơn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, đừng quên rằng, thuê văn phòng là một trong những cách thức để doanh nghiệp hoạt động và tạo ra lợi nhuận. Số tiền bỏ ra cho thuê văn phòng cũng mà một trong các danh mục thuộc chi phí đầu tư.

Lưu ý giá cho thuê văn phòng

Khi đi thuê văn phòng TP.HCM, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả, giá thuê chỉ là một yếu tố của chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

1. Tiền thuê văn phòng

2. Phí dịch vụ

3. Thuế VAT

4. Tiền điện điều hòa

5. Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

6. Phí đỗ ô tô xe máy

7. Phí làm ngoài giờ

8. Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

9. Chi phí hoàn trả mặt bằng

10. Xác định diện tích phải trả tiền

11. Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán

12. Điều chỉnh đơn giá thuê

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận Bình Thạnh phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay