Cho Thuê Văn Phòng Quận 11 Uy Tín T11/2022

Tiêu chí: " Cho Thuê Văn Phòng Quận 11 " có 5 bất động sản.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Quận 11 phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Quận 11 

Quận 11 luôn phấn đấu và đi đầu trong việc chủ trương các chính sách cởi mở, tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp tư nhân và hàng ngàn cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh lần lượt được cấp phép hoạt động. Các doanh nghiệp quy mô lớn luôn đem đến các mặt hàng có sức cạnh tranh cao. Vì vậy đã nhanh chóng tạo bộ mặt mới về kinh tế của Quận, góp phần giữ tốc độ tăng trưởng kinh tế.

Với sự bùng nổ về thị trường kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng gia tăng khiến cho nhu cầu tìm thuê văn phòng ở nên cấp thiết. Tuy nhiên với sức lớn của các doanh nghiệp đầu tư vào trung tâm thành phố là rất lớn, vì vậy các doanh nghiệp mới sẽ chọn các quận ven để tránh sức ép thị trường. 

Nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.triển phía Nam và Đông Nam thành phố.

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Phân khúc cho thuê văn phòng tại Quận 11 có mức giá mềm hơn so các khu vực lân cận. Hiện nay ở khu vực này giá thuê đang chia thành 4 phân khúc.

Giá thuê văn phòng tại Quận 11 dao động cụ thể như sau:

  • Giá thuê văn phòng hạng A Quận 11 từ $28 – $35/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng B Quận 11 từ $15- $28/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng C Quận 11 từ $10 – $15/m2

Những Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng, tìm địa điểm cho thuê văn phòng uy tín tại TPHCM gồm các yếu tố:

  • Lĩnh vực hoạt động: Chú ý về lĩnh vực hoạt động, tần suất giao tiếp khách hàng. Nếu công ty bạn không quá quan trọng đến vấn đề tiếp khách (lĩnh vực IT, sáng tạo…) thì có thể lựa chọn các địa điểm không cần trung tâm hay mặt đường chính để tiết kiệm chi phí. 

  • Khu vực thuê: Xác định rõ khu vực muốn thuê như cho thuê văn phòng TPHCM ở khu vực quận nào cũng rất quan trọng. Điều này dựa vào chiến lược kinh doanh và nguồn vốn của doanh nghiệp đang có.

  • Thời gian thuê: Thời điểm nhận mặt bằng, thời gian dự kiến làm nội thất, thời điểm nhập trạch, thời điểm bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới để tìm kiếm các dự án cho thuê văn phòng trên thị trường hiện có.

  • Diện tích thuê: Cần xác định số lượng nhân sự hiện tại cũng như kế hoạch mở rộng trong 6 tháng, 1 năm và 2 năm tiếp theo. Trong văn phòng cần setup bao nhiêu phòng họp, bao nhiêu phòng trưởng phòng, giám đốc. 

  • Đặc điểm văn phòng: Bao gồm các yếu tố liên quan như kết nối giao thông, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống viễn thông, hệ thống điều hòa…

  • Bên cạnh các yếu tố trên, bạn cũng cần quan tâm các khu vực tiện ích xung quanh, thương hiệu tòa nhà…

Từ những tiêu chí đã vạch ra, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn văn phòng để thuê sao cho phù hợp.

Lưu ý giá cho thuê văn phòng

Khi đi thuê văn phòng TP.HCM, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả, giá thuê chỉ là một yếu tố của chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

1. Tiền thuê văn phòng

2. Phí dịch vụ

3. Thuế VAT

4. Tiền điện điều hòa

5. Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

6. Phí đỗ ô tô xe máy

7. Phí làm ngoài giờ

8. Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

9. Chi phí hoàn trả mặt bằng

10. Xác định diện tích phải trả tiền

11. Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán

12. Điều chỉnh đơn giá thuê

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận 11 phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay