Cho Thuê Văn Phòng Thành Phố Thủ Đức Uy Tín 05/2022

Tiêu chí: " " có 21 bất động sản.

Dự án

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Thành Phố Thủ Đức phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Thành Phố Thủ Đức 

Thành Phố Thủ Đức là khu đô thị sáng tạo mới được thành lập của Thành Phố Hồ Chí Minh, được gộp lại từ ba quận là quận 2, 9 và Thủ Đức. Sự kết hợp này sẽ mang lại cho khu vực tiềm năng phát triển toàn diện và vượt bậc. 

Thủ Đức thuộc nhóm các quận tập trung phát triển các khu đô thị mới có quy mô là khu đầu tư mở rộng. Tốc độ đô thị hóa nhanh với các dự án nhà ở, đất nền, mặt bằng cho thuê, đặc biệt hơn là các văn phòng cho thuê của khối doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển với 3 tuyến đường lớn đi qua: Quốc lộ 1A, Đường Phạm Văn Đồng, Xa lộ Hà Nội, đặc biệt là kết hợp tuyến đường Metro số 1 góp phần thúc đẩy phát triển thành phố vệ tinh của TPHCM trong tương lai.

Vì vậy nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Thành Phố Thủ Đức có mức giá từ $10/m2/tháng đến $30/m2/tháng tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Giá thuê văn phòng tại Quận Bình Thạnh dao động cụ thể như sau:

  • Giá thuê văn phòng hạng A Quận Bình Thạnh từ $28 – $30/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng B Quận Bình Thạnh từ $15- $28/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng C Quận Bình Thạnh từ $10 – $15/m2

Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Xác định phương án thuê, có 4 phương án cho bạn chọn dựa theo chi phí: thuê biệt thự, thuê tòa nhà văn phòng, thuê chung cư, thuê nhà riêng. Dựa vào tài chính và quy mô doanh nghiệp mà lựa chọn loại văn phòng thuê phù hợp.

Chú ý về lĩnh vực hoạt động, tần suất giao tiếp khách hàng. Nếu công ty bạn không quá quan trọng đến vấn đề tiếp khách (lĩnh vực IT, sáng tạo…) thì có thể lựa chọn các địa điểm không cần trung tâm hay mặt đường chính để tiết kiệm chi phí.

Kế tiếp là lựa chọn diện tích, vị trí, thời gian thuê. Từ đó việc tìm kiếm văn phòng sẽ được vạch ra rõ ràng hơn.

Đầu tư thời gian tìm thuê

Để tìm được văn phòng thích hợp cần phải đi xem, khảo sát trên thực tế đôi khi tốn rất nhiều thời gian. Việc tìm thuê văn phòng cần trải qua nhiều giai đoạn, vì vậy, nên đầu tư khoảng thời gian hợp lý để tìm kiếm và chuẩn bị, ít nhất từ 4 - 6 tháng trước thời điểm muốn thuê/chuyển văn phòng.

Khả năng tài chính và mong muốn thực tế

Thuê được văn phòng sang trọng, hiện đại có thể giúp nhân viên cải thiện tinh thần, hứng thú trong công việc cũng như xây dựng hình ảnh doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, cao cấp hơn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, đừng quên rằng, thuê văn phòng là một trong những cách thức để doanh nghiệp hoạt động và tạo ra lợi nhuận. Số tiền bỏ ra cho thuê văn phòng cũng mà một trong các danh mục thuộc chi phí đầu tư.

Chọn và thương lượng văn phòng cho thuê phù hợp

Các vấn đề cần quan tâm khi chọn và thương lượng hợp đồng thuê văn phòng: Diện tích thuê, Giá thuê, Tiền điện, Tiền nước, Điều hòa, Nhà vệ sinh, Giờ giấc làm việc, Chỗ gửi xe, Đặt cọc, Thời hạn thanh toán, …

Sau khi đã lựa chọn và thương lượng xong, cần chú ý những điểm sau trước khi ký hợp đồng: Số tiền đặt cọc, thời gian đặt cọc, Mức tăng giá, Thời gian thanh toán, Đảm bảo để thuê lâu dài hay không?, Những vấn đề khác, …

Lưu ý giá cho thuê văn phòng

Khi đi thuê văn phòng TP.HCM, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả, giá thuê chỉ là một yếu tố của chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

1. Tiền thuê văn phòng

2. Phí dịch vụ

3. Thuế VAT

4. Tiền điện điều hòa

5. Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

6. Phí đỗ ô tô xe máy

7. Phí làm ngoài giờ

8. Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

9. Chi phí hoàn trả mặt bằng

10. Xác định diện tích phải trả tiền

11. Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán

12. Điều chỉnh đơn giá thuê

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Thành Phố Thủ Đức phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay