Cho Thuê Văn Phòng Quận 4 Uy Tín T11/2022

Tiêu chí: " Cho Thuê Văn Phòng Quận 4 " có 23 bất động sản.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Quận 4 phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Quận 4 

Trong tình hình các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Quận 1 đang có nhu cầu lớn nhưng nguồn cung không đủ đáp ứng. Xu hướng mới tại thị trường TP. Hồ Chí Minh là chuyển dịch văn phòng sang các quận vùng ven đang gia tăng nhanh chóng. Quận 4 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bởi thuận tiện di chuyển, liền kề quận trung tâm.

Bất động sản tại quận 4 không chỉ thu hút dân cư đến sinh sống mà còn là nơi các doanh nghiệp tìm đến đặt trụ sở kinh doanh, văn phòng. Từ khu vực này chỉ mất khoảng vài phút đã có thể di chuyển đến được các quận trung tâm thành phố.

Thiết kế của các tòa nhà cho thuê văn phòng tại quận 4 có lối thiết kế hiện đại, thông thoáng với các tiện ích cộng đồng kèm theo. Không gian ưu tiên mảng xanh đưa thiên nhiên vào từng văn phòng mang đến cảm giác thoải mái cho các nhân viên khi làm việc tại đây.

Vì vậy nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.

Lợi Ích Của Việc Thuê Văn Phòng Tại Quận 4

Các văn phòng cho thuê tại Quận 4 Tp.HCM luôn ở trạng thái sẵn sàng sử dụng khi bạn cần.

Bạn sẽ có ngay một văn phòng Quận 4 giá rẻ mà đầy đủ tiện nghi, nội thất văn phòng với mức chi phí thấp, thời gian ngắn. Giảm tối đa hóa chi phí văn phòng và có mức giá cả phải chăng so với nhiều mô hình khác.

Vị trí kinh doanh đẹp và thường ở khu trung tâm HCM.

Cho thuê văn phòng Quận 4 có nhiều lựa chọn tùy vào tình trạng hoạt động của công ty và mô hình làm việc của công ty.

Linh hoạt dễ chuyển đổi, mỗi khi chuyển đổi địa điểm kinh doanh không quá phức tạp.

Không tốn chi phí quản lý, bảo trì, vận hành cơ sở hạ tầng.

Được hưởng tiện ích như văn phòng truyền thông nhưng chi phí khá rẻ, phù hợp cho mọi doanh nghiệp.

Việc thuê văn phòng làm việc quận 4 sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn nắm rõ được các thông tin cho thuê văn phòng kể trên.

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Quận 4 có mức giá từ $10/m2/tháng đến $70/m2/tháng tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Giá thuê văn phòng tại Quận 4 dao động cụ thể như sau:

– Giá thuê văn phòng hạng A quận 4 từ $21 – $35/m2

– Giá thuê văn phòng hạng B quận 4 từ $16- $20/m2

– Giá thuê văn phòng hạng C quận 4 từ $10 – $15/m2

Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Xác định phương án thuê, có 4 phương án cho bạn chọn dựa theo chi phí: thuê biệt thự, thuê tòa nhà văn phòng, thuê chung cư, thuê nhà riêng. Dựa vào tài chính và quy mô doanh nghiệp mà lựa chọn loại văn phòng thuê phù hợp.

Ngân sách mà doanh nghiệp dự kiến cho việc thuê văn phòng vào khoảng bao nhiêu USD/m2, con số này đã bao gồm phí quản lý (phí dịch vụ) hay chưa? Hoặc tổng ngân sách cho việc thuê văn phòng của bạn khoảng bao nhiêu USD/tháng? Chi phí này đã bao gồm luôn phí giữ xe, điện nước cũng như phí làm việc ngoài giờ (nếu có) hay chưa?

Chú ý về lĩnh vực hoạt động, tần suất giao tiếp khách hàng. Nếu công ty bạn không quá quan trọng đến vấn đề tiếp khách (lĩnh vực IT, sáng tạo…) thì có thể lựa chọn các địa điểm không cần trung tâm hay mặt đường chính để tiết kiệm chi phí.

Kế tiếp là lựa chọn diện tích, vị trí, thời gian thuê. Từ đó việc tìm kiếm văn phòng sẽ được vạch ra rõ ràng hơn.

Sàng lọc thông tin

Sau khi đã thu thập thông tin, bạn nên thực hiện sàng lọc các thông tin về cho thuê địa điểm văn phòng như: 

  • Tìm kiếm, sàng lọc các tòa nhà văn phòng cho thuê phù hợp trong hệ thống dữ liệu sẵn có

  • So sánh thông tin thu thập và xử lý về giá cả, diện tích văn phòng trống phù hợp, thông tin về các tòa nhà.

  • Làm việc với chủ tòa nhà cho thuê để cập nhật diện tích trống phù hợp, giá cả và các thông tin cần thiết khác;

  • Tổng hợp và gửi bảng đề xuất các phương án phù hợp yêu cầu khách hàng

Khảo sát, chọn và thương lượng

Để xác định có thuê tòa nhà hay văn phòng hay không, bạn nên thực hiện khảo sát và đánh giá: 

  • Đặt lịch xem văn phòng

  • Gặp trực tiếp người có thẩm quyền để làm việc

  • Đưa ra các đánh giá khách quan về ưu nhược điểm của từng tòa nhà, từ đó giúp cho việc lựa chọn tòa nhà phù hợp sẽ dễ dàng hơn.

Các vấn đề cần quan tâm khi chọn và thương lượng hợp đồng thuê văn phòng: Diện tích thuê, Giá thuê, Tiền điện, Tiền nước, Điều hòa, Nhà vệ sinh, Giờ giấc làm việc, Chỗ gửi xe, Đặt cọc, Thời hạn thanh toán, …

Sau khi đã lựa chọn và thương lượng xong, cần chú ý những điểm sau trước khi ký hợp đồng: Số tiền đặt cọc, thời gian đặt cọc, Mức tăng giá, Thời gian thanh toán, Đảm bảo để thuê lâu dài hay không?, Những vấn đề khác, …

Lưu ý giá cho thuê văn phòng

Khi đi thuê văn phòng TP.HCM, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả, giá thuê chỉ là một yếu tố của chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

1. Tiền thuê văn phòng

2. Phí dịch vụ

3. Thuế VAT

4. Tiền điện điều hòa

5. Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

6. Phí đỗ ô tô xe máy

7. Phí làm ngoài giờ

8. Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

9. Chi phí hoàn trả mặt bằng

10. Xác định diện tích phải trả tiền

11. Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán

12. Điều chỉnh đơn giá thuê

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận 4 phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay