Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 Uy Tín T11/2022

Tiêu chí: " Cho Thuê Văn Phòng Quận 1 " có 38 bất động sản.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Quận 1 phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Quận 1 

Trong những năm gần đây, TP Hồ Chí Minh ngày càng mở rộng và phát triển mạnh mẽ về các quận lân cận, tuy nhiên khu vực quận 1 vẫn là trung tâm thương mại, dịch vụ, tài chính quan trọng bậc nhất của TP. Hồ Chí Minh.

Đặt văn phòng làm việc tại quận 1 mang lại nhiều sự thuận tiện trong giao dịch, di chuyển, góp phần khẳng định uy tín thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác.

Các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận 1 được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty đa quốc gia, các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn, các tổ chức nước ngoài lớn, các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp tư nhân lớn của Việt Nam, bởi nơi đây tập trung nguồn lao động tri thức dồi dào

Vì vậy nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.

Đối tượng có nhu cầu thuê văn phòng:

– Đối tượng thuê chính: các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sản xuất và phân phối, hạ tầng, ứng dụng, bất động sản, tư vấn và các nhóm ngành khác

– Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thuê cao nhất

– Hơn 65% số lượng khách thuê quốc tế tại TP.HCM là các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Singapore

Xu hướng xây dựng và thiết kế văn phòng hiện nay:

– Lối thiết kế văn phòng mở rộng, hiện đại và linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

– Không gian xanh, gần gũi thiên nhiên, kích thích sự sáng tạo

– Sử dụng các vật liệu tiết kiệm năng lượng, chăm sóc sức khỏe người dùng như kính Low-E hạn chế tia UV, cách nhiệt, cách âm, tận dụng ánh sáng tự nhiên

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Quận 1 có mức giá từ $12/m2/tháng đến $70/m2/tháng tùy thuộc vào vị trí của tòa nhà, quy mô thiết kế, trang thiết bị, tỷ lệ diện tích trống, thời gian trống theo từng thời điểm cũng như mức độ cạnh tranh của các tòa nhà lân cận.

Nguồn cung hạn chế cũng là 1 trong những lý do khiến cho giá thuê văn phòng tại Quận 1 cao hơn mặt bằng chung, cụ thể:

– Giá thuê văn phòng hạng A tại: từ $35/m2 đến $70/m2/tháng.

– Giá thuê văn phòng hạng B tại: từ $20/m2 – $35/m2/tháng.

– Giá thuê văn phòng hạng C tại: từ $12/m2 – $20/m2/tháng

Kinh Nghiệm Thuê Văn Phòng

Xác định nhu cầu thuê văn phòng

Xác định phương án thuê, có 4 phương án cho bạn chọn dựa theo chi phí: thuê biệt thự, thuê tòa nhà văn phòng, thuê chung cư, thuê nhà riêng. Dựa vào tài chính và quy mô doanh nghiệp mà lựa chọn loại văn phòng thuê phù hợp.

Kế tiếp là lựa chọn diện tích, vị trí, thời gian thuê. Từ đó việc tìm kiếm văn phòng sẽ được vạch ra rõ ràng hơn.

Chọn và thương lượng

Các vấn đề cần quan tâm khi chọn và thương lượng hợp đồng thuê văn phòng: Diện tích thuê, Giá thuê, Tiền điện, Tiền nước, Điều hòa, Nhà vệ sinh, Giờ giấc làm việc, Chỗ gửi xe, Đặt cọc, Thời hạn thanh toán, …

Sau khi đã lựa chọn và thương lượng xong, cần chú ý những điểm sau trước khi ký hợp đồng: Số tiền đặt cọc, thời gian đặt cọc, Mức tăng giá, Thời gian thanh toán, Đảm bảo để thuê lâu dài hay không?, Những vấn đề khác, …

Lưu ý giá cho thuê văn phòng

Khi đi thuê văn phòng TP.HCM, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả, giá thuê chỉ là một yếu tố của chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

1. Tiền thuê văn phòng

2. Phí dịch vụ

3. Thuế VAT

4. Tiền điện điều hòa

5. Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

6. Phí đỗ ô tô xe máy

7. Phí làm ngoài giờ

8. Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

9. Chi phí hoàn trả mặt bằng

10. Xác định diện tích phải trả tiền

11. Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán

12. Điều chỉnh đơn giá thuê

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn quận 1 phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay