Cho Thuê Văn Phòng Quận Gò Vấp Uy Tín T11/2022

Tiêu chí: " Cho Thuê Văn Phòng Quận Gò Vấp " có 4 bất động sản.

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung dân cư đông đúc, nguồn lao động dồi dào cùng với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, do đó mà việc tìm kiếm và thuê văn phòng cũng được quan tâm nhiều hơn. Việc tìm nhà nguyên căn phù hợp là không dễ dàng bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây là một vài thông tin giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho thuê văn phòng Quận Gò Vấp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Tổng Quan Thị Trường Cho Thuê Văn Phòng Tại Quận Gò Vấp 

Các tòa nhà cho thuê văn phòng tại Quận Gò Vấp luôn được đánh giá là có quy mô mở rộng và sở hữu trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó Quận Gò Vấp có vị trí thuận lợi mang lại tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, một phần nhờ liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và tiếp giáp các quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh mang đến nguồn lao động kỹ thuật cao và dồi dào. 

Nhu cầu về văn phòng, sử dụng văn phòng là rất lớn, điều này tạo điều kiện cho hoạt động thị trường thuê văn phòng Hồ Chí Minh phát triển sôi động hơn. Từ đó nhu cầu cho thuê văn phòng cũng gia tăng để đáp ứng cho doanh nghiệp trong xã hội xu hướng mới.triển phía Nam và Đông Nam thành phố.

Giá Cho Thuê Văn Phòng 

Giá thuê văn phòng tại Quận Gò Vấp dao động cụ thể như sau:

  • Giá thuê văn phòng hạng A Quận Gò Vấp từ $28 – $35/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng B Quận Gò Vấp từ $15- $28/m2

  • Giá thuê văn phòng hạng C Quận Gò Vấp từ $10 – $15/m2

Những Lưu Ý Khi Thuê Văn Phòng

Lập danh sách tiêu chí thuê văn phòng cụ thể

Tìm hiểu về các loại hình văn phòng cho thuê có trên thị trường là chưa đủ, cần có sẵn cho mình bảng danh sách những tiêu chí mong muốn. Từ các tiêu chí này, việc xem xét mức độ phù hợp với mô hình kinh doanh, lựa chọn ra phương án khả quan nhất.

Từ đó quá trình tìm kiếm sẽ nhanh chóng, hạn chế được những chi phí phát sinh không đáng có.

Đầu tư thời gian tìm thuê

Để tìm được văn phòng thích hợp cần phải đi xem, khảo sát trên thực tế đôi khi tốn rất nhiều thời gian. Việc tìm thuê văn phòng cần trải qua nhiều giai đoạn, vì vậy, nên đầu tư khoảng thời gian hợp lý để tìm kiếm và chuẩn bị, ít nhất từ 4 - 6 tháng trước thời điểm muốn thuê/chuyển văn phòng.

Khả năng tài chính và mong muốn thực tế

Thuê được văn phòng sang trọng, hiện đại có thể giúp nhân viên cải thiện tinh thần, hứng thú trong công việc cũng như xây dựng hình ảnh doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, cao cấp hơn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, đừng quên rằng, thuê văn phòng là một trong những cách thức để doanh nghiệp hoạt động và tạo ra lợi nhuận. Số tiền bỏ ra cho thuê văn phòng cũng mà một trong các danh mục thuộc chi phí đầu tư.

Lưu ý giá cho thuê văn phòng

Khi đi thuê văn phòng TP.HCM, giá thuê văn phòng luôn là một yếu tố quyết định được cân nhắc kỹ càng. Cần quan tâm đến tổng chi phí phải trả, giá thuê chỉ là một yếu tố của chi phí, vì vậy đừng lựa chọn tòa nhà chỉ dựa trên việc so sánh đơn giá.

Thông thường 1 tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp sẽ có các loại chi phí thuê văn phòng như sau:

1. Tiền thuê văn phòng

2. Phí dịch vụ

3. Thuế VAT

4. Tiền điện điều hòa

5. Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng

6. Phí đỗ ô tô xe máy

7. Phí làm ngoài giờ

8. Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất

9. Chi phí hoàn trả mặt bằng

10. Xác định diện tích phải trả tiền

11. Ảnh hưởng của việc điều chỉnh tỷ giá đến số tiền thuê tại mỗi kỳ thanh toán

12. Điều chỉnh đơn giá thuê

 Với những thông tin trên mà Batdongsanonline.vn mang đến, hi vọng có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết để lựa chọn, tìm kiếm nhà nguyên căn Quận Gò Vấp phù hợp cho mình và gia đình để sinh sống và làm việc.

Click để xem thêm nội dung
Chat ngay