Ban quản lý chung cư Grand Central| SĐT liên hệ

Theo dõi trên

Thông tin nổi bật về dự án Grand Central

Nếu bạn mong muốn một cuộc sống phong cách với những tiện ích và dịch vụ trên cả tuyệt vời nhưng vẫn hòa mình cùng thiên nhiên xanh mát và trong lành ngay tại trung tâm của trung tâm, Grand Central chính là nơi an cư dành cho bạn. Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp cùng những người láng giềng thượng lưu nổi tiếng và hàng loạt tiện ích cao cấp, Grand Central sẽ đưa cuộc sống gia đình bạn lên một tầm cao mới với chất lượng sống ưu việt.

can-ho-grand-central-quan-3

Phối cảnh tổng thể dự án Grand Central quận 3

  • Chủ đầu tư của dự án rất uy tín nhận được nhiều lời khen từ các đơn vị hợp tác. Từ kinh nghiệm trong ngành cũng như sự uy tín mà Chủ đầu tư Hồng Hà có được qua các dự án chính là minh chứng rõ ràng nhất cho khách hàng. Để có thêm thông tin khách quan, bạn có thể tìm hiểu về Chủ đầu tư qua các đơn vị hợp tác của dự án.
  • Vị trí dự án nằm ở quỹ đất vàng còn sót lại tại Sài Gòn rất khó để có được nên sẽ nhiều tiện ích mà bạn sẽ được tận hưởng khi sinh sống và làm việc tại đây.
  • Đây là khu vực có hệ thống giao thông tiện lợi và nhiều tiện ích đẳng cấp, cảnh quan thoáng đãng, mát mẻ nên chắc chắn giá trị dự án Grand Central sẽ tăng rất nhanh.
  • Các căn hộ được thiết kế ấn tượng đạt tiêu chuẩn 5 sao, nội thất được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn có đầu tư kinh doanh hoặc sinh sống tại đây sẽ không lo lắng về tính thanh khoản và giá trị của dự án.

Grand Central tọa lạc ngay tại khu Trung tâm Kinh tế năng động mặt tiền Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3. Khách hàng lựa chọn nơi sống an nhiên tại Grand Central hôm nay sẽ không làm chủ nhân tiếc nuối trong tương lai.

Ban quản lý chung cư Grand Central là đơn vị nào?

Đơn vị quản lý chung cư Grand Central chính là Savills. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới.

don-vi-quan-ly-du-an-grand-central

Savills là đơn vị quản lý chung cư dự án Grand Central 

Ra đời từ năm 1855 tại Anh Quốc, Savills đã vươn lên trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bất động sản. Savills có lịch sử lâu đời trên 150 năm cùng sự phát triển vượt bậc với hơn 200 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới: tại châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và cả Trung Đông. Được niêm yết trên sàn chứng khoán London với mã giao dịch SVS, Savills nằm trong chỉ số FTSE-250 – chỉ số được xem như phong vũ biểu của nền kinh tế Anh và là chỉ số cổ phiếu hàng đầu tại châu Âu.

Bước chân vào thị trường châu Á – Thái Bình Dương từ năm 1985, chi nhánh đặt tại Hong Kong, Savills đã liên tục mở rộng sự hiện diện của mình tại trên 45 quốc gia với hơn 18.000 nhân viên trong khu vực, tham gia quản lý gần 100 triệu m2 bất động sản.

Vào Việt Nam từ năm 1995, tiền thân là Chesterton Petty, bằng kinh nghiệm toàn cầu, Savills cũng đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất và kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Savills Việt Nam có văn phòng đặt tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Nam Sài Gòn, với tổng số nhân sự 700 nhân viên, cùng một đội ngũ nhiều chuyên gia và cán bộ quản lý cao cấp người Việt Nam và nước ngòai đầy năng lực.

Tại Việt Nam, Savills đã đoạt giải thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất” vì đã cung cấp các dịch vụ xuất sắc đến các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, công ty xây dựng, chủ đầu tư và người mua trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Số điện thoại liên hệ ban quản lý chung cư Grand Central 

  • Lầu 18 Tòa nhà Fideco 81 – 85 Hàm Nghi , Nguyễn Thái Bình , Quận 1 , TP. Hồ Chí Minh

  • ĐT: 84 8 3823 9205

  • Fax: 84 8 3823 4571

  • E-mail: hcmc-info@savills.com.vn

  • Website: http://www.savills.com.vn

Với uy tín của ban quản lý chung cư Grand Central sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống an toàn, đảm bảo và chất lượng. Mọi thông tin chi tiết thắc mắc về dự án gãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: