Địa chỉ nhà mẫu Stella Mega City và hình ảnh thực tế nhà mẫu dự án 

Theo dõi trên
Khu nhà mẫu dự án Stella Mega City đã chính thức được chủ đầu tư cho ra mắt vào tháng 3/2021. Đây là sự kiện lớn thu hút đông đảo khách hàng đến thăm quan và chiêm ngưỡng. Được xây dựng theo mô hình đại đô thị với quy mô lên đến 150ha cùng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng. Đây chắc chắn là dự án có sức hấp dẫn nhất trên thị trường BĐS Cần Thơ và khu vực phía Nam trong năm 2021.

Địa chỉ chính xác nhà mẫu dự án Stella Mega City

Ngày 7/3/2021 vừa qua, Kita Group đã chính thức khai trương nhà mẫu dự án và chào đón khách hàng đến thăm quan thực tế. Sự kiện này đã thu hút khoảng 1000 khách hàng đến thăm quan và cùng trải nghiệm. Số lượng khách hàng và các nhà đầu tư đông đảo tham gia đã cho thấy được sức hút và sự đẳng cấp của dự án.
Nhà mẫu dự án Stella Mega City tọa lạc tại khu H7, thuộc mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, phường Bình Thuỷ, quận Bình Thuỷ, TP Cần Thơ. Khu nhà mẫu H7 có ngôn ngữ thiết kế hiện đại dạng hình khối, thể hiện rõ sự hiện đại và đẳng cấp, chỉ cần nhìn là không thể nào quên. Đây cũng là khu vực sở hữu các căn shophouse với tiềm năng phát triển vượt trội của đại đô thị này.
Buổi lễ khai trương nhà mẫu dự án Stella Mega City

Đội ngũ kiến trúc sư của Kita Group đã kiến tạo nên những không gian thông thoáng, tận dụng nhiều cửa sổ để kết nối không gian bên trong và ngoài căn hộ. Giúp gia chủ tận hưởng không khí trong lành từ hồ cảnh quan và hệ thống cây xanh.
Đặc biệt, khu nhà phố thương mại còn nằm ở mặt tiền Đại lộ ánh sáng đầu tiên và duy nhất của Cần Thơ. Một không gian mở với phố đi bộ, các dịch vụ mua sắm cần thiết là điều kiện tuyệt vời giúp cho việc kinh doanh, đầu tư thêm hiệu quả.

Hé lộ hình ảnh thực tế nhà mẫu dự án Stella Mega City

Sau khi thăm quan nhà mẫu dự án Stella Mega City, những hình ảnh mới nhất về sự kiện này cũng đã được hé lộ. Khách hàng không có thời gian và không kịp tham gia sự kiện vẫn có thể theo dõi hình ảnh qua các phương tiện truyền thông. Từ đó đưa ra những đánh giá và quyết định có nên đầu tư vào dự án này hay không.
Khai trương nhà mẫu dự án Stella Mega City
 
Dự án được dựng mô hình thu nhỏ bên trong nhà mẫu
 
Giới thiệu về dự án đến khách hàng
 
Phối cảnh nội thất căn hộ mẫu
 
Nhà mẫu phòng khách căn biệt thự dự án Stella Mega City
Có thể nói Stella Mega City là dự án đại đô thị đẳng cấp nhất tại Cần Thơ tính đến thời điểm hiện tại. Dự án không chỉ có quy mô và tổng vốn đầu tư lớn mà còn sở hữu vị trí đẹp. Với lợi thế gần sân bay, gần nhiều tuyến đường lớn, gần sông và các tuyến đường đang hoàn thiện… Cư dân về đây sinh sống không chỉ được hưởng một cuộc sống chất lượng, mà còn đảm bảo cho nhu cầu di chuyển, đầu tư sinh lời.
Hiện nay, các lô đất nền của dự án Stella Mega City đã có pháp lý và sổ đỏ cho từng nền. Ngoài thăm quan nhà mẫu dự án Stella Mega City, quý khách hàng có nhu cầu mua đất hay muốn tìm hiểu thêm về dự án, hãy liên hệ ngay với Batdongsanonline để được hỗ trợ.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan