Giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc [Lý do nên đầu tư]

Theo dõi trên

Giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc hiện nay là bao nhiêu? dự án đã mở bán chưa? Vì sao nên đầu tư vào dự án này? Và còn rất nhiều câu hỏi nữa mà khách hàng cần được giải đáp. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Cập nhật giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tháng 11/2021

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được đầu tư bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành với 2 sản phẩm chủ lực là shophouse và biệt thự cao cấp. Theo thông tin mới nhất, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cho các loại hình nhà ở tại đây ở mức 130 – 170 triệu đồng/m2. Giá bán chi tiết cho từng loại hình như sau:

Shophouse:

Loại hình

Diện tích

Số tầng

Giá bán

Mini Hotel

6,5 x 27m

5 tầng + 1 tum

Từ 28 tỷ/căn

Shophouse Premium

6,5 x 18m

3 tầng + 1 tum

Từ 8,6 tỷ/căn

Shophouse Diamond

6,5 x 24m

4 tầng + 1 tum

Từ 20 tỷ/căn

Shophouse Sapphire

6,5 x 18m

3 tầng + 1 tum

Từ 15 tỷ/căn

Biệt thự:

Loại hình

Diện tích

Số tầng

Giá bán

Biệt thự song lập

10 x 18,5m

3 tầng + 1 tum

Từ 23,5 tỷ/căn

Biệt thự đơn lập

13 x 18,5m

3 tầng + 1 tum

Từ 32,5 tỷ/căn

Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc khá hợp lý
Giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc khá hợp lý

Những điều tạo nên sức hút cho Meyhomes Capital Phú Quốc

Sau khi tìm hiểu về giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc thì có nên đầu tư vào dự án này hay không chính là phân vân của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Vậy thì hãy cùng Batdongsanonline tìm hiểu ngay những điểm nổi bật của dự án này. Chắc chắn sẽ giúp giới đầu tư có được những quyết định chính xác nhất.

Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí đắc địa

Dự án được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành xây dựng tại bãi Trường, trung tâm thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Đây là vị trí rất đắc địa khi nằm tiếp giáp với đường 975 huyết mạch để tới sân bay quốc tế Phú Quốc. Do đó, thuận tiện trong việc di chuyển và thu hút khách du lịch đến nhiều hơn.

Ngoài ra, Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm gần nhiều khu nghỉ dưỡng nổi tiếng, khu du lịch nổi bật như: Bãi Khem, Hòn Thơm, bãi Trường, bãi Sao, cáp treo Hòn Thơm, mũi Ông Đội… Vì thế, du khách khi đến đây nghỉ dưỡng có thể đến thăm các địa điểm đó dễ dàng. Tạo sự thuận tiện để dự án có thể chào đón thêm nhiều đoàn khách du lịch hơn nữa.

Dự án sở hữu vị trí đẹp tại thị trấn An Thới

Dự án sở hữu vị trí đẹp tại thị trấn An Thới

Cơ hội sở hữu bất động sản trọn đời cho khách hàng

Không chỉ tại Phú Quốc mà hầu như ở tất cả các dự án BĐS thì thời hạn sở hữu căn hộ chỉ 50 – 70 năm. Ngoài ra, nhiều dự án khi xây dựng bị chậm tiến độ, thi công kéo dài khiến cho việc sở hữu nhà của khách còn bị cắt ngắn đi.

Với Meyhomes Capital Phú Quốc thì không như vậy, dự án nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm đã được phê duyệt sở hữu vĩnh viễn. Vì thế tất cả các căn biệt thự, shophouse, mini hotel tại đây sau khi mua quý khách hàng có thể dùng để ở, kinh doanh, thừa kế thoải mái. Nói một cách khác, đây chính là tài sản truyền đời cho con cháu sau này của bạn.

Hơn nữa, Phú Quốc là huyện đảo nên quỹ đất không thể mở rộng. Chỉ 5 – 10 năm nữa thôi quỹ đất tại đây sẽ càng trở nên khan hiếm hơn. Lúc này, tài sản bạn đã mua từ trước sẽ càng thêm quý hiếm và có giá trị.

Mua nhà tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có thể sở hữu vĩnh viễn
Mua nhà tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có thể sở hữu vĩnh viễn

Dự án có tiềm năng sinh lời bền vững

Khi sở hữu một sản phẩm nhà ở tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc; khách hàng có thể thu về lợi nhuận khổng lồ từ tiềm năng tăng giá và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê hoặc tự kinh doanh.

  • Về tiềm năng tăng giá: Thị trấn An Thới đã được định hướng phát triển thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, khu phi thuế quan, thương mại du lịch và du lịch dịch vụ của Phú Quốc. Tương lai khi được phê duyệt lên thành phố, An Thới sẽ là 1 trong 2 phường đầu tiên. Đây là yếu tố rất quan trọng để giá nhà đất tại An Thới nói chung và tại dự án nói riêng tăng lên nhanh chóng.

  • Về tiềm năng sinh lời từ thu lãi ròng qua việc cho thuê hoặc tự kinh doanh: Trung bình mỗi năm Phú Quốc tiếp đón hơn 5 triệu lượt khách, trong đó có tới 4 triệu lượt khách ghé qua thị trấn An Thới để du lịch và nghỉ dưỡng. Với lợi thế về một dự án chất lượng, cao cấp cùng nhiều tiện ích hiện đại chắc chắn sẽ thu hút một lượng khách lớn. Tạo sự thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh.

Có thể đầu tư sinh lời hoặc tự kinh doanh tại dự án
Có thể đầu tư sinh lời hoặc tự kinh doanh tại dự án

Có giá bán hấp dẫn

So với những dự án nằm ở các vị trí trong cùng khu vực thì Meyhomes Capital Phú Quốc có giá bán không quá chênh lệch. Các căn biệt thự và shophouse chỉ từ 8,5 – 32,5 tỷ/căn tuỳ vào diện tích và vị trí xây dựng.

Tuy nhiên điểm nổi trội hơn so với các dự án khác chính là căn hộ tại Meyhomes Capital Phú Quốc sau khi mua khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài. Được xem là tài sản riêng của bản thân để đầu tư hoặc để lại cho con cháu sau này.

Dự án có giá bán phù hợp với tiềm năng sinh lời
Dự án có giá bán phù hợp với tiềm năng sinh lời

Giá bán dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được cập nhật đầy đủ qua bài viết trên đây. Hiện tại, dự án vẫn đang mở bán nhiều căn ở những vị trí đẹp, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ đến số hotline của Batdongsanonline để được tư vấn.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan