Nhà mẫu dự án Novaworld Hồ Tràm [Video trải nghiệm]

Theo dõi trên

Nhà mẫu dự án Novaworld Hồ Tràm nằm ở đâu? Đã hoàn thiện và đi vào khai trương chưa? Thiết kế như thế nào? Và vô vàn những thắc mắc khác liên quan đến nhà mẫu dự án sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin về nhà mẫu dự án Novaworld Hồ Tràm

Gần như ở mỗi phân kỳ thuộc dự án Novaworld Hồ Tràm đều được xây dựng nhà mẫu để khách hàng trải nghiệm, tham quan cũng như tìm hiểu rõ hơn về căn hộ mà mình chuẩn bị mua. Tropicana là phân kỳ đầu tiên ra mắt nhà mẫu cho khách hàng vào ngày 4/1/2020. Không chỉ những vị khách thông thường mà sự kiện còn chào đón rất nhiều khách mời nổi tiếng.

Nhà mẫu Novaworld Hồ Tràm có địa chỉ ngay bên trong khuôn viên phân khu Tropicana và nằm ở vị trí trung tâm. Chủ đầu tư mang đến 2 sản phẩm mẫu để khách hàng tham khảo và đối chiếu với những hình ảnh được công bố trước đó. Cụ thể:

  • Biệt thự đơn lập diện tích 12x20m có 3 phòng ngủ.

  • Biệt thự đơn lập diện tích 12x30m có 4 phòng ngủ và 1 hồ bơi.
 

Tiếp nối nhà mẫu phân kỳ Tropicana là phân kỳ Wonderland với mẫu biệt thự tứ lập rất ấn tượng. Căn nhà mẫu với tông màu trắng chủ đạo được thiết kế hiện đại rất phù hợp với những khách hàng yêu thích không gian sống thoáng mát view biển.
 

Phong cách thiết kế nhà mẫu Novaworld Hồ Tràm

Nhà mẫu của dự án được thiết kế theo phong cách Tropical Style – xu hướng kiến trúc đặc biệt đang rất được ưa chuộng trên thế giới. Với cảm hứng từ miền nhiệt đới tuyệt đẹp, đan xen không gian sống với cỏ cây và thiên nhiên trong lành để tạo điểm nhấn cho căn hộ.

Các yếu tố bên trong dự án từ màu sắc, cách bố trí, chất liệu sử dụng đều phảng phất sự tự nhiên chuẩn sinh thái xanh. Vì thế, dù bạn lựa chọn sinh sống ở phân kỳ nào cũng vẫn đảm bảo được hưởng trọn vẹn không gian yên bình, tràn ngập màu sắc của thiên nhiên sẵn có.

Nhà mẫu được mô phỏng chi tiết đến 99% so với thiết kế ban đầu chủ đầu tư Novaland đề ra. Bên trong có đầy đủ nội thất cao cấp và sân thượng riêng để mọi thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi thư giãn, nhìn ngắm phong cảnh đẹp từ biển cả hoặc rừng nguyên sinh.

Nhà mẫu Novaworld Hồ Tràm thiết kế đẹp
Nhà mẫu Novaworld Hồ Tràm thiết kế đẹp

Video trải nghiệm thực tế nhà mẫu Novaworld Hồ Tràm

Với những khách hàng chưa có cơ hội được đến thăm quan nhà mẫu Novaworld Hồ Tràm, ngoài tìm hiểu thông tin cũng có thể trải nghiệm thông qua những video giới thiệu dưới đây. Chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Nhà mẫu Villas phân kỳ Tropicana

Nhà mẫu biệt thự tứ lập phân kỳ Wonderland

Nhà mẫu dự án Novaworld Hồ Tràm ngoài phân kỳ Tropicana và Wonderland đã hoàn thiện, các phân kỳ khác đang trong quá trình xây dựng. Batdongsanonline sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin mới nhất trong các bài viết sau.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan