Tiến độ Urban Green cập nhật mới nhất tháng 5/2023 từ CĐT

Theo dõi trên

Tiến độ Urban Green đến thời điểm hiện tại đang như thế nào? Urban Green là dự án chiến lược tiếp theo của chủ đầu tư Kusto Home sau thành công của dự án Đảo Kim Cương. Với vị trí đẹp trên đường số 6 thuộc TP mới Thủ Đức, dự án đang sở hữu rất nhiều tiềm năng cho sự phát triển lâu dài. Đặc biệt Urban Green cũng đã có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý giúp khách hàng thêm phần yên tâm khi đầu tư.

Cập nhật tiến độ Urban Green mới nhất tháng 5/2023

Tháng 9/2021, dự án Urban Green chính thức được khởi công xây dựng với địa chỉ tại đường số 6, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Nằm bên sông Sài Gòn và Rạch Dừa giúp cho dự án có được vị trí đẹp, thông thoáng. Đặc biệt bao quanh dự án cũng không có dự án chung cư cao tầng nào hiện hữu càng giúp cho không gian sống nơi đây được thoáng mát.

Đến tháng 3/2022 tiến độ Urban Green đang được khẩn trương đẩy nhanh các hạng mục công trình. Nhìn từ bên ngoài, toàn bộ công trường thi công bên trong đã được rào kín, dự án đã được san lấp mặt bằng, đang tiến hành thử tải và nhồi móng cọc.

Với đầy đủ pháp lý cần thiết, đội ngũ thi công của dự án và máy móc đang làm việc ngày đêm để đảm bảo đúng với tiến độ ban đầu đã đề ra. Dự kiến nhà mẫu Urban Green sẽ được triển khai trước để kịp hoàn thiện trong tháng 4/2022 chào đón khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm.

Video tiến độ thi công dự án Urban Green

Được thiết kế theo không gian sống chuẩn xanh của Singapore, vì thế từng cảnh quan, thiết kế bên trong Urban Green rất được chú trọng. Dưới đây là video toàn cảnh về dự án để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn:

Tiến độ Urban Green đến thời điểm hiện tại vẫn đảm bảo đúng với thời gian dự kiến của chủ đầu tư Kusto Home. Thông tin về tiến độ dự án sẽ tiếp tục được Bất động sản online cập nhật trong các bài viết tiếp theo.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan