#1 Mẫu Kịch Bản Telesale BĐS Chốt DEAL Hiệu Quả

Theo dõi trên

Telesales là một trong những hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng nhất với mục đích quảng bá sản phẩm và dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt là đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Để triển khai được chiến dịch telesales thành công, người gọi cần chuẩn bị kịch bản telesales BĐS để có thể giao tiếp, gợi mở những nhu cầu của khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu kịch bản telesale BĐS hiệu quả.

Telesale BĐS Là Gì?

Bán hàng qua điện thoại (tiếng Anh: telesale) là một hình thức bán hàng qua điện thoại. Trong đó, nhân viên bán hàng sử dụng kỹ năng giao tiếp qua điện thoại để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ đến khách hàng và thuyết phục khách hàng chọn mua sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Telesale BĐS là kênh khai thác khách hàng chủ động, có tính hiệu quả cao và có vai trò vô cùng quan trọng đối với nhân viên sale bất động sản. Đây cũng có thể xem là kênh có chi phí khai thác khách hàng rẻ nhất, phù hợp đa số các bạn sale mới vào nghề và cả rất nhiều bạn sale làm lâu năm.

Bên cạnh đó, kỹ năng telesale BĐS cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để có được cuộc hẹn với khách hàng. Điều này cần sự rèn luyện mỗi ngày để có thể dễ dàng giao tiếp với khách hàng hơn.

Telesale BĐS là gì?
Telesale BĐS là gì?

Quy Trình Telesale BĐS Chuẩn

 1. Nắm kỹ các thông tin về dự án, sản phẩm để chuẩn bị Telesales BĐS.

 2. Lựa chọn tệp data khách hàng phù hợp với sản phẩm

 3. Phân tích và chọn lựa các đặc điểm nổi bật nhất của dự án mình đang triển khai để chuẩn bị câu chào hay nhất

 4. Lên kịch bản Sale phone đến đối tượng data khách hàng đã chuẩn bị

 5. Tiến hành Telesale BĐS trong không gian và tâm thế phù hợp

 6. Kiểm nghiệm, đánh giá lại mức độ phù hợp của data để quyết định tiếp tục gọi hay chuyển sang data khác

Mẫu Kịch Bản Telesale BĐS Hiệu Quả Mới Nhất 2022

Mẫu kịch bản telesale BĐS hiệu quả
Mẫu kịch bản telesale BĐS hiệu quả

Kịch Bản Telesale BĐS Dành Cho Môi Giới Mới Vào Nghề

Mục đích cuộc gọi là để giới thiệu bản thân đang làm trong nghề bất động sản, thăm dò nhu cầu và yêu cầu sự giới thiệu từ khách hàng tiềm năng.

“Chào Anh/chị ___, Em là ____ đây! Anh/chị có khỏe không? Em mới tham gia làm nhân viên môi giới bất động sản tại công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land.

Saigon Land chuyên cung cấp các sản phẩm nhà đất, căn hộ chung cư, sàn giao dịch bất động sản.

Em gọi Anh/chị để báo cho Anh/chị, nếu Anh/chị hoặc người quen có nhu cầu mua bán cho thuê thì giới thiệu cho em nhé.

Đầu tiên, em muốn chia sẻ Anh/chị về website bất động sản bên em. Anh/chị có thể biết được tình hình thị trường bất động sản đang diễn ra ở mọi nơi! Nó miễn phí, anh/chị không phải trả gì cả. Em có thể gửi đường link cho Anh/chị cập nhật và xem qua được không ạ?

Anh/chị ơi, anh/chị có biết ai ở chỗ làm, hàng xóm hay nhóm bạn mà anh/chị chơi có nhu cầu mua, bán nhà, hay đầu tư vào bất động sản không? Anh/chị có thể giới thiệu đến website bên em để đăng tin hoặc tìm kiếm miễn phí

Em có rất nhiều thông tin mới, hữu ích về thị trường bất động sản tại khu vực của anh/chị và Em rất vui lòng gửi tới Anh/chị. Để em xem lại đã có email và địa chỉ hiện tại của anh/chị chưa. Anh/chị có nhu cầu có thể liên hệ số điện thoại này để được em tư vấn rõ hơn nhé ạ. Cảm ơn anh/chị.”

Kịch Bản Telesale BĐS Nhắc Nhớ Khách Hàng

Mẫu kịch bản telesale bđs này có thể áp dụng khi gọi đến một khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của bạn, hoặc là người mà bạn đã từng gọi điện trước đây. Mục đích cuộc gọi là để nhờ họ để mở rộng tệp khách hàng.

“Chào Anh/chị ___, Em là ___ đây! Anh/chị có khỏe không?

Lâu rồi Em chưa có dịp gặp Anh/chị nên hôm nay Em gọi hỏi thăm Anh/chị. Hiện tại Em vẫn làm việc cho Công ty Cổ phần Bất động sản Saigon Land. Anh/chị hoặc bạn bè của Anh/chị trong nhu cầu bất động sản thì cứ liên hệ đến em, em sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của anh/chị. Mục tiêu năm nay của Em khá là thách thức. Nên nếu có anh/chị có nhu cầu hoặc quen biết ai đó muốn mua bán bất động sản thì gọi cho em nhé! Cảm ơn anh/chị”

Mẫu kịch bản telesale BĐS hiệu quả
Mẫu kịch bản telesale BĐS hiệu quả

Kịch Bản Telesale BĐS Gọi Cho Người Được Giới Thiệu

Bối cảnh của kịch bản này là khi người môi giới nhận được sự giới thiệu của một người quen nào đó. Đừng quên giới thiệu bản thân và nói rõ được ai giới thiệu để khách hàng có lòng tin hơn.

“Chào Anh/chị, tên em là _____ tại Saigon Land. Em vừa được _____ (người quen của bạn) giới thiệu về anh/chị và bảo em nên gọi điện cho Anh/chị. Em có thể nói chuyện với Anh/chị vài phút không?

(Tên người quen của bạn) nói rằng Anh/chị đang có ý định (mua/bán) nhà trong (khung thời gian mua/bán nhà) và khuyên Em nên gọi điện cho Anh/chị. Anh/chị ấy và Em đều muốn đảm bảo rằng Anh/chị sẽ được chăm sóc cẩn thận và có giá bán tốt nhất nên Em liên lạc với Anh/chị.

Mua nhà là tài sản lớn nên mọi người đều muốn biết nhiều thông tin, Bên Em là Công ty Bất động sản Saigon Land, chuyên mua bán, môi giới bất động sản. Anh/chị có thể xem tất cả thông tin và các đánh giá về dự án, một ngôi nhà một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Nó hoàn toàn miễn phí và Anh/chị, Em có thể gửi đường link website cho Anh/chị được chứ?”

Xem thêm: Top 10 Kỹ Năng Sale Bất Động Sản Hiệu Quả Cần Trang Bị

Kịch Bản Telesale BĐS Liên Hệ Với Khách Hàng Cụ Thể

 • Những người đi thuê

“Xin chào Anh/chị _____, tên Em là ______ tới từ Công ty Bất động sản Saigon Land. Xin hỏi Anh/chị có đang cân nhắc mua một ngôi nhà cho mình hay gia đình trong thời gian tới không? Sở hữu một căn nhà là mục tiêu của hầu hết mọi người và vẫn đang là một khoản đầu tư tốt.

Em thấy rằng nhiều người không nghĩ mình có thể đủ điều kiện mua nhà nhưng thực tế họ đã có thể mua với số tiền gần như tương đương với tiền thuê nhà hàng tháng.

Em rất mong được gặp Anh/chị và giải thích về thủ tục để sở hữu một căn nhà riêng. Anh/chị không phải làm gì cả. Chúng ta có thể gặp nhau khoảng 15 phút ngày mai được không?”

 • Vợ chồng mới cưới

“Xin chào Anh/chị _____, tên Em là ______ tới từ Công ty Bất động sản Saigon Land. Lý do cuộc gọi hôm nay, Em có nghe nói Anh/chị mới cưới và xin chúc mừng Anh/chị. Em muốn xem Anh/chị có đang cân nhắc mua một căn nhà mới – hoặc nếu đã có nhà rồi, Anh/chị có muốn mua bất động sản đầu tư không?

Em rất mong được gặp Anh/chị và giải thích về thủ tục để sở hữu một căn nhà riêng. Anh/chị không phải làm gì cả. Chúng ta có thể gặp nhau khoảng 15 phút ngày mai được không?”

Mẫu kịch bản telesale BĐS hiệu quả
Mẫu kịch bản telesale BĐS hiệu quả

5 Điều Cần Chú Ý Khi Telesales Cho Khách Hàng

Về căn bản tuỳ cơ ứng biến và tuỳ mỗi cuộc gọi mỗi, khách hàng chúng ta sẽ có cách tiếp cận và nói chuyện khác nhau. Đối với một nhân viên telesale bất động sản, ngoài việc rèn luyện kỹ năng thực tế trong quá trình làm việc, bạn cũng nên ghi nhớ một số lưu ý sau để công việc diễn ra hiệu quả hơn:

 • Lựa chọn thời gian gọi điện phù hợp, tránh gọi điện vào những thời điểm như giờ ăn trưa, ăn tối hoặc giờ tan tầm mang tâm lý làm phiền khách hàng.

 • Luôn duy trì cuộc trò chuyện với tâm thái hứng khởi, truyền năng lượng cho người nghe để tạo sự thu hút, giúp khai thác thông tin hiệu quả hơn.

 • Rèn luyện kỹ năng nói chuyện rõ ràng, mạch lạc, có điểm nhấn.

 • Lắng nghe và đặt câu hỏi hợp lý để duy trì cuộc trò chuyện hiệu quả.

 • Nắm vững các thông tin liên quan đến dự án để chia sẻ và giải đáp cho khách hàng bất cứ khi nào cần.

Như vậy, telesale BĐS là 1 kỹ năng cực kỳ cần thiết mà mỗi người môi giới bất động sản đều phải trang bị cho mình. Nó không chỉ giúp bạn rèn luyện khả năng giao tiếp, mà còn mang lại cho bạn những cơ hội chốt đơn đáng giá. Hy vọng batdongsanonline.vn đã mang đến cho bạn một bài viết hữu ích.

Xem thêm: Những Bài Đăng Bán Đất Hay

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tổng hợp và tham khảo tại thời điểm chia sẻ, không phải ý kiến chuyên gia. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng đảm bảo rằng thông tin trong bài viết này là chính xác và đáng tin cậy khi được đăng tải, nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng không nên dựa vào thông tin trong bài viết này để đưa ra quyết định về tài chính, đầu tư, bất động sản hoặc vấn đề pháp lý. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định nào dựa trên thông tin trong bài viết này.

Chia sẻ bài viết: