Dual Key - Tổng hợp dự án căn hộ có Dual Key tại TPHCM

Tiêu chí: " Dual Key " có 13 bất động sản.

Bài viết về Dual Key

Căn hộ Dual Key là dạng căn hộ có kép hay còn gọi là căn hộ chìa khóa đôi. Đây là loại căn hộ có chung chìa khóa ra vào, sau đó được chia thành 2 lối đi chuyên biệt. Một lối đi về phòng chính, một lối dẫn đến các phòng khác. Mỗi phòng này như một căn hộ chuyên biệt, có nhà tắm và khu vực bếp riêng.

Ưu điểm, nhược điểm của căn hộ Dual Key

► Ưu điểm loại hình căn hộ Dual Key

Linh hoạt khi sử dụng: Có thể sống trong phòng chính như là căn hộ 2PN thông thường, phòng thứ 2 như một căn hộ Studio cho thuê. Chính vì thế mà dòng tiền của nhà đầu tư loại hình này được bảo đảm hơn.

Bạn chỉ phải đóng các khoản phí như 1 căn hộ thông thường.

Phù hợp với các gia đình“tam đại đồng đường” (3 thế hệ sinh sống trong cùng nhà). Với đối tượng này, không gian riêng tư, yên tĩnh cho ông bà, cha mẹ là cần thiết. Trong khi đó con cái thích không gian năng động, tiện nghi hơn.

Loại hình Dual Key phù hợp với sinh viên, nhân viên văn phòng. Đây là những người đang kiếm tìm một nơi thuê nhà chung nhằm giảm nhẹ chi phí.

► Nhược điểm căn hộ Dual Key

Căn hộ Dual Key là loại hình mới nên việc định giá là khá khó khăn. Nhà đầu tư có thể chọn lựa tối ưu về mặt tài chính với phương án sở hữu 2 tài sản cho thuê biệt lập ngay từ đầu.

Vẫn chưa có cơ sở nào có thể khẳng định nhu cầu dòng căn hộ này sẽ tăng cao trong tương lai. Có thể hộ gia đình và sinh viên sẽ đánh giá cao ích lợi của chiếc hình căn hộ này đem lại nhưng các đối tượng khác thì không.

Bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để bảo dưỡng cả 2 phần như 2 căn hộ riêng biệt.

♦ De La Sol quận 4 - Dự án sở hữu căn hộ Dual Key độc đáo


Phối cảnh căn hộ De La Sol quân 4
Sau hàng loạt những dự án thành công vang dội trên địa bàn Tp. HCM, Capitaland – Tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á – lại tiếp tục đầu tư vào siêu dự án căn hộ De La Sol Capitaland tại Quận 4. Đây là dự án mở màn trong năm 2018 của Capitaland, và cũng là bước đi đúng đắn của Tập đoàn trên hành trình lan tỏa thương hiệu tại Việt Nam.
Dự án De La Sol Capitaland Q4 có thiết kế sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao và phong cách sống thượng lưu nhưng mức giá không quá đắt đỏ. Phù hợp với nhu cầu thực tế của người Việt trong quá trình tìm kiếm nhà an cư tại thành phố đông dân hàng đầu Việt Nam – TP. Sài Gòn.
De La Sol là một trong các dự án hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu thiết kế căn hộ Dual Key. Tất cả các căn hộ của dự án này đều có thiết kế ban công, kể các căn hộ phụ của căn Dual Key. 
Bên cạnh đó, dự án này còn được tích hợp chuỗi tiện ích hài hòa với thiên nhiên. Có thể kể đến như vườn mini, khu vực đọc sách, khu thư giãn, phòng gym, hồ  bơi 4 mùa,... Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng đảm bảo tính an toàn, an ninh tuyệt đối cho cư dân thông qua hệ thống khóa nhiều lớp. Công tác bảo trì- bảo dưỡng được quan tâm đúng mức, giúp căn hộ của bạn luôn mới đẹp.
Click để xem thêm nội dung